สมาชิก
ตระกร้าสินค้า

เกร็ดความรู้ > ดูแลผิวหน้า
Back


10 ลิปสติกสีดาร์กยอดฮิตของสาวมั่นตัวแม่

          ช่วงนี้มองไปทางไหนก็ไม่ค่อยเห็นสาว ๆ ทาลิปสีชมพูหรือสีนู้ดกันสักเท่าไรแล้วเนอะ ก็เทรนด์นี้เป็นช่วงเวลาของลิปสติกสีดาร์กแบบมั่น ๆ เก๋ ๆ ที่กำลังมาแรงเว่อร์แล้วน่ะสิ แถมบรรดาสาวฝรั่งก็หันมาทาสีนี้กันมาขึ้นด้วย นั่นคงเป็นเพราะตอนนี้อยู่ในช่วงฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาวบ้านเขาแล้ว จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าลิปสติกสีโทนนี้กำลังมาแรงกว่าเฉดสีอื่นแบบนำลิ่วเลย

          หากใครอยากลองทาลิปสติกสีดาร์กเพื่ออัพลุคสุดมั่นตัวแม่บ้างละก็ วันนี้คัด 10 สียอดฮิตมาฝากแล้วค่ะ รับรองว่าแต่ละแท่งแจ่มจริง เวลาปาดแล้วเจิดแจ่มไม่มีผิดหวังแน่นอน

ลิปสติกสีดาร์ก
ภาพจาก : tomford.com


 Tom Ford Lip Color Matte สี Black Dahlia

          เรียกได้ว่าเป็นลิปสติกสีดาร์กในแพ็กเกจสุดเลอค่าของจริง ใครอยากได้ลิปสติกสีดาร์ก ที่มาพร้อมคุณภาพครบครันเต็มแท่ง ก็ต้องลงทุนกัดฟันซื้อกันหน่อยแล้วล่ะ โดยราคาจะอยู่ที่ประมาณ 1,900 บาท แต่รับรองได้ว่าสีนี้สวยโดนใจ ดาร์กถึงอารมณ์แน่นอน

ลิปสติกสีดาร์ก
ภาพจาก : chanel.com


 Chanel Rouge Allure สี 109 Rouge Noir

          ถึงแม้จะเป็นสีดาร์กที่ใกล้จะเป็นสีดำอยู่แล้ว แต่สีนี้ทายังไงก็ดูสวยเลอค่าไฮโซอย่างบอกไม่ถูกเลย คือถ้ากลัวว่าการทาลิปสติกสีดำจะทำให้ดูดุ ดูน่ากลัว สีนี้ไม่เป็นอย่างที่คิดจ้า ทาแล้วเก๋ไก๋ระดับสิบแน่นอน ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,200 บาท

ลิปสติกสีดาร์ก
ภาพจาก : yslbeautyus.com


 Yves Saint Laurent Rouge Pur Couture The Mats สี 205 Prune Virgin

          ใครชอบงานปากด้านเนื้อแมตต์ต้องแท่งนี้เลย ! ลิปสติกสีนี้เป็นสีดาร์กที่ออกไปในโทนม่วงอมแดงก่ำ ๆ ทาแล้วดูลึกลับน่าค้นหา แถมยังทำให้มีเสน่ห์สุด ๆ ไปเลยล่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,200 บาท

ลิปสติกสีดาร์ก
ภาพจาก : narscosmetics.com 


 Nars Audacious Lipstick สี Liv

           สำหรับสาวปากแห้งที่อยากทาลิปสติกให้ได้สีแน่น ๆ ชัด ๆ จัดเต็มละก็ ลองเลือกแท่งนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจดูได้นะคะ เพราะนอกจากสีจะสวยเริดได้ใจแล้ว เนื้อก็ลื่นดี สีก็ยังติดชัด ไม่แปลกใจที่ใคร ๆ ก็เลิฟ ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,000 บาทค่ะ

ลิปสติกสีดาร์ก
ภาพจาก : thebalm.com


 The Balm Meet Matte Hughes สี Adoring

          ลิปแท่งนี้แหละที่จะช่วยเนรมิตให้ปากของคุณสวยเก๋มั่นเว่อร์ตลอดทั้งวัน ด้วยความที่เป็นเนื้อลิควิด จึงติดทนนานกว่าลิปสติกแท่งธรรมดา แถมสีก็ยังชัดสุด ๆ ทาแล้วปากเด้งข้ามวันข้ามคืนกันเลยทีเดียว ราคาอยู่ที่ประมาณ 950 บาทค่ะ

ลิปสติกสีดาร์ก
ภาพจาก : maccosmetics.com


 MAC Lipstick สี Diva

          บอกเลยว่านี่เป็นลิปสติกสีดาร์กขวัญใจสาว ๆ หลายคนเลยล่ะ เพราะทาแล้วนอกจากจะดูสวยเก๋ ก็ยังปรับให้เป็นลุคสวยหรูได้ด้วย คือซื้อแล้วคุ้มใช้ได้หลายงานแน่นอนค่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 850 บาท

ลิปสติกสีดาร์ก
ภาพจาก : makeuprevolutionstore.com


 Makeup Revolution Salvation Velvet Lip Lacquer สี Vamp

          อีกหนึ่งลิปสติกเนื้อลิควิดแบบจิ้มจุ่มที่กำลังฮอตที่สุด เพราะราคากลาง ๆ แค่ประมาณ 450 บาท แต่คุณภาพของเนื้อลิปดีเว่อร์เกินคาดจริง ๆ นอกจากสีจะดาร์กได้ใจแล้ว ยังติดทนนานตลอดวันอีกด้วย

ลิปสติกสีดาร์ก
ภาพจาก : sleekmakeup.com


 Sleek True Color Lipstick สี Cherry

          หากไม่ชอบลิปสติกสีดาร์กแบบดำ ๆ ช้ำ ๆ มากละก็ ลองเลือกสีแดงก่ำ ๆ นี้ไปทาดูสิคะ บอกเลยสีนี้ทายังไงก็เกิดเจิดทุกคน แถมยังได้ลุคแบบคลาสสิก ๆ อีกต่างหาก สนนราคาแท่งนี้อยู่ที่ราว ๆ 400 บาทค่ะ

ลิปสติกสีดาร์ก
ภาพจาก : nyxcosmetics.com 


 NYX Soft Matte Lip Cream สี Transylvania

          ถ้าอยากทาลิปสติกสีดาร์กแบบแฟชั่นบ้าง คือไม่ได้ทาบ่อยมากเท่าไรละก็ ลองเลือกแท่งนี้ไปทาดูสิคะ เพราะราคาอยู่ที่ประมาณ 100-150 บาทเท่านั้น แต่เป็นลิปเนื้อลิควิดที่แจ่มมาก สีสวย ติดทนระดับหนึ่ง แถมยังกลิ่นหอมน่ากินด้วย 

ลิปสติกสีดาร์ก
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Wet n Wild Thailand 


 Wet n’ Wild Megalast Lip Color สี Cherry Bomb

          ปิดท้ายกันที่ลิปสติกสีดาร์กราคาน่ารักสุดพลังกันบ้างดีกว่า แถมสาว ๆ หลายคนยังลือกันว่าสีนี้เหมือน Mac Diva อย่างกับแกะเลย งานนี้จะเหมือนกันมากหรือไม่อย่างไร ต้องไปลองทากันเองแล้วล่ะ แต่ถ้างบน้อยหอยสังข์ก็จัดแท่งนี้เลยค่ะ ราคาแค่ 139 บาทเท่านั้น

          ลิปสติกสีดาร์กแต่ละแท่งก็มีเฉดมีโทนที่แตกต่างกันไป ถ้าอยากรู้ว่าทาแล้วจะเวิร์กหรือไม่ เวลาไปซื้ออย่าลืมให้พนักงานขายลองกับปากให้ดูนะคะ วิธีนี้จะช่วยให้คุณทาลิปสติกสีดาร์กได้สวยแบบไม่มีพลาดแน่นอนค่ะ ^_^

 

cr.kapook

SHARE