สมาชิก
ตระกร้าสินค้า

เกร็ดความรู้ > ดูแลผิวหน้า
Back


blotterazzi by beautyblender ฟองน้ำซับมัน ของสาวๆยุคใหม่

         สวัสดีค่ะ วันนี้ วาจะมารีวิวผลิตภัณฑ์ตัวนึงที่เพิ่งได้มาใหม่ แล้วรู้สึกว่า มันค่อนข้างที่จะแปลกๆซักนิดนึง ก็เลยรีบมารีวิวให้ได้อ่านกันค่ะ สิ่งนี้ก็คือ blotterazzi by beautyblender เป็นผลิตภัณฑ์ในเครือ ของบิวตี้เบลนเดอร์นั่นเองค่ะ เห็นชื่อแล้วก็ยัง งงๆ อยู่เนอะ แต่วาจะบอกว่า มันคือ ฟองน้ำที่เอาไว้ซับมัน!

        

อ่านไม่ผิดค่ะว่ามันคือ อุปกรณ์สำหรับซับหน้ามัน แต่มาในรูปแบบของฟองน้ำนั่นเอง เคยไหมที่เราจะรู้สึกว่า หน้าเรา รองพื้นเยิ้มๆยังไงไม่รู้ บางทีก็อยากจะพกฟองน้ำไข่ หรือ beautyblender เอามาเบลนๆรองพื้นตอนนี้ ให้หน้าเนี๊ยบเหมือนตอนเช้าแต่งหน้าใหม่ๆ วันนี้เราสามารถมีฟองน้ำเอามาซับหน้าระหว่างวันได้แล้วจริงๆ ซึ่งมันอเมซิ่งมากๆ

        

ในแพคเกจ 1 กล่อง จะมีตลับเจ้า blotterazzi 1 ตลับ แล้วก็มีซองน้ำยาทำความสะอาดมาด้วยค่ะ เปิดตลับออกมา ก็จะเห็นฟองน้ำสีสดใส ที่เราคุ้นเคยกันดี แต่มาในลักษณะที่แบนๆ 2 แผ่น วัสดุเดียวกันกับฟองน้ำรูปไข่ beautyblender เลยค่ะ ซึ่งตามปกติของฟองน้ำ คือ จะแห้ง และดูดซับน้ำได้ดี มันก็เลยจะดูดซับน้ำมันเยอะ ไม่ทำให้เครื่องสำอางลบเลือน แถมยังสามารถ เกลี่ยๆรองพื้นให้สวยปิ๊งเหมือนเดิมด้วย

        

ใน 1 แผ่น จะมีอายุการใช้งาน 60 วันถ้าบำรุงรักษาดีๆ ซึ่งเวลาเอาอีกแผ่นไปซักทำความสะอาด ก็สามารถใช้อีกแผ่นได้เลยทันที ด้านหลังตลับมีช่องระบายอากาศด้วยค่ะ มันจะได้ไม่อับชื้น ส่วนตัวคิดว่า เป็นอะไรที่น่าสนใจดี และแปลกใหม่ดีค่ะ

        

วิธีใช้ blotterazzi (บลอทแทแรซซี)

ใช้ในขณะที่ฟองน้ำแห้ง ใช้ด้านกว้างซับมันตรงบริเวณพื้นที่กว้างๆ เช่น แก้ม และ หน้าผาก ส่วนพื้นที่ขนาดเล็กเช่น จมูก ใช้ด้านที่เล็กกว่า และควรทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ

        

ก่อน – หลัง ใช้ blotterazzi ซับหน้าระหว่างวัน

ความคิดเห็นหลังทดลองใช้

ข้อดี : พกพาง่าย ใช้ซับมันได้ดี ช่วยเกลี่ยแป้งและรองพื้นได้ด้วย ดูสวยงามในยามพกพา
ข้อเสีย : ต้องซักทำความสะอาดบ่อยๆ และมีราคาค่อนข้างสูง เมื่อเทียบกับกระดาษซับมันแบบเก่า

        

บอกลาการพกพากระดาษซับมันแบบเดิมๆ ซับได้ดีกว่าเดิม เพิ่มเติมคือความเก๋

blotterazzi ราคา 850 บาท วางจำหน่ายเฉพาะที่ sephora เท่านั้น

       

 

จาก sanook

SHARE