สมาชิก
ตระกร้าสินค้า

เกร็ดความรู้ > ไลฟ์สไตล์
Back


เมื่อนักฟุตบอลทีมชาติไทยมาในลุคนายแบบ

           นาทีนี้คงไม่มีเรื่องไหนที่กำลังฟีเวอร์ได้มากเท่ากับความฮอตของบรรดานักฟุตบอลทีมชาติไทยชุดคว้าแชมป์เอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ 2014 แน่นอน ซึ่งแน่นอนล่ะว่านอกจากเรื่องของฝีเท้าและลีลาการเล่นที่ยอดเยี่ยมแล้ว นักเตะชุดนี้หลายคนก็หน้าตาหล่อเหลาเอาการไม่เบาเลยทีเดียว

การล้างหน้าให้สะอาด เพื่อผิวกระจ่างใส ไร้สิว

       เคยคิดกันมั้ยคะ? ว่าทำไมผิวหน้าของเราจึงมัจะมีสิวขึ้นบ่อยครั้ง สาเหตุส่วนหนึ่งก็คือ การที่เราล้างหน้าไม่สะอาดหมดจดนั่นเองค่ะ

 

เตรียมตัวฟินกับวันวาเลนไทน์

ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับวันวาเลนไทน์ วันแห่งความรัก ที่หนุ่มสาวจะมอบสิ่งดี ๆ ให้แก่กัน นอกจากความรักที่ส่งมอบให้กัน หลายคู่มักจะมีของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กันและกัน แต่ของขวัญอะไรที่สาว ๆ ส่วนใหญ่จะชื่นชอบและอยากได้เป็นพิเศษในวันวาเลนไทน์กันนะ ??? ที่สำคัญชายหนุ่มก็อย่าลืมเสริมหล่อไปด้วยน๊าาาาา  เพราะสาว ๆ จะได้ประทับใจทั้งของขวัญและคนให้ของขวัญ มาดูวิธีการเลือกของขวัญและการแต่งตัวของคุณผู้ชายกันเลยคร๊าาา

กินยังไง? ให้การเข้าฟิตเนสของคุณไม่สูญเปล่า

“การออกกำลังกาย” คือวิธีสร้างกล้ามเนื้อที่ดีที่สุดเป็นความจริงที่คุณต้องยอมรับ แต่หลายคนกลับไม่ประสบความสำเร็จในการสร้างกล้ามเนื้อให้ได้ดั่งใจแม้จะเข้ายิมอยู่เป็นประจำก็ตามที นั่นก็เพราะคุณมัวใส่ใจแต่เรื่องวิธีออกกำลังกายจนลืมพิถีพิถันอาหารในแต่ละมื้อ

“น้องชาย” ของชายไทย เกือบเล็กสุดของโลก

           อย่าไปหลงเชื่อว่าผู้หญิงไม่แคร์เกี่ยวกับของขนาดอวัยวะเพศชาย ถ้าคุณมีขนาดที่เล็กกว่าไซด์มาตราฐานมันไม่สำคัญเลยว่าคุณจะเป็นคนดีขนาดไหนเพราะ คุณจะไม่มีทางรู้เลยว่าตลอดชีวิตว่าขนาดที่เหมาะที่สุดที่สามารถกระตุ้นความรู้สึกทางเพศกับคู่รักของคุณ และทำให้เธอมีความสุขนั้นเป็นอย่างไร

ทำไมผู้ชายชอบมองหน้าอกผู้หญิง

          เราเชื่อว่าสาว ๆ หลายคนเคยนึกสงสัยว่าทำไมผู้ชายถึงชอบจ้องมองหน้าอกของพวกเธอกันนัก ขณะที่ผู้ชายอย่างเราเองก็ยังข้องใจเองเหมือนกันแหละว่า ไม่ว่าผู้หญิงที่เห็นจะมีหน้าตาสะสวยขนาดไหน แต่สายตากลับไปจดจ้องอยู่ที่หน้าอกของเธอซะงั้น ซึ่งขอบอกจากใจเลยนะครับว่าไม่ได้คิดลามก ทว่าตามันมองไปก่อนจริง ๆ

ทำไมผู้ชายถึงชอบผู้หญิงก้นใหญ่

        ถ้าเราสังเกตุกันดีๆ ในช่วงนี้เราจะรู้สึกได้ว่า ต่างประเทศแล้ว งานตูดต้องมา ไม่ว่าจะเป็นวงการเพลง วงการนางแบบ วงการหนัง และอื่นๆ จะให้ความสำคัญไปที่บั้นท้ายกันทั้งนั้น ซึ่งหลายๆ คนก็อาจจะงง ว่าทำไมอยู่ดีๆ ผู้หญิงถึงหันมานิยมร่างกายที่มีบั้นท้ายที่ใหญ่โตกันซะงั้น 

5 ท่าสุดเฟิร์ม สร้างกล้ามอก ฟิตแน่นให้สาวต้องแลตะลึง

         ต้องบอกกันก่อนเลยว่าในปัจจุบันนี้ไม่ใช่ผู้ชายอย่างเดียวนะครับที่จะชอบมองหน้าอกหน้าใจของสาวๆ เพราะว่าในปัจจุบันนี้โลกมันก็ได้เปลี่ยนไปแล้ว เพราะว่าในปัจจุบันนี้สาวๆ ก็ชอบมองที่หน้าอกของผู้ชายเหมือนกัน ขอนำเสนอ ท่าออกกำลัง สร้างกล้ามอก ให้ฟิตเฟิร์มจนสาวต้องหันมามองกัน

หน้าร้อนนี้ พร้อมบอกลา เซลลูไลท์หรือยัง?

        หน้าร้อนนี้ แน่ใจแล้วหรือ ว่าคุณพร้อมเผยผิว โชว์หุ่นสวยๆกันแล้ว อย่าชะล่าใจไป ศัตรูตัวร้ายของสาวๆที่จ้องทำลายความมั่นใจในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะใส่สายเดี่ยว เอวลอย หรือนุ่งสั้น ถ้าลองได้เกาะแล้ว มันยากจะสลัดออกจริงๆ แต่ใช่ว่าจะไม่มีหมดหวังเลยซะทีเดียว เรามาตัวช่วยเหมือนกันนะคะ

6 เรื่องอันตรายที่ต้องระวังในช่วงเทศกาลสงกรานต์

มีคำแนะนำอยู่ทุกปีก่อนถึงวันสงกรานต์ว่าควรฉลองเทศกาลแห่งความสุขเช่นนี้อย่างไรให้ปลอดภัยต่อตัวเองและคนรอบข้าง เพราะถ้าเล่นเพลิน เที่ยวเพลินจนลืมดูแลตัวเอง ก็อาจได้อาการป่วยไข้เป็นของแถม หรือประสบเหตุรุนแรงกว่านั้น ดังนั้น วันสงกรานต์ 2559 นี้ ก็ขอย้ำเตือนอีกครั้งว่าก่อนจะไปฉลองเทศกาลสงกรานต์ที่ไหน ควรระมัดระวังในเรื่องอะไรบ้างที่อาจกระทบต่อสุขภาพ

12 วิธีช่วยให้ผู้ชายมีกล้ามล่ำ ๆ ได้เร็วขึ้น

        หนุ่ม ๆ หลายคนที่เข้าฟิตเนสออกกำลังเป็นประจำเพราะอยากมีหุ่นบึก ๆ กล้ามล่ำ ๆ เอาไว้อวดสาว ๆ หรือเพื่อให้สวมเสื้อผ้าได้ดูดียิ่งขึ้น แต่บางคนกลับไม่เป็นผลลัพธ์อย่างที่ใจต้องการสักที แม้จะออกกำลังกายมานานแล้ว เอ้า ! อย่าเพิ่งถอดใจกันไปก่อนนะครับ เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมไปเจอวิธีที่จะช่วยให้คุณสร้างกล้ามเนื้อได้รวดเร็วขึ้นจากเว็บไซต์ muscleandfitness.com มาฝากกันแล้ว

กระตุ้น กล้ามเนื้อ เพื่อสร้างกล้ามให้โตทันใจ

          กล้ามเนื้อ คนเราทำงานในระดับปกตินั้น กล้ามเนื้อ จะมีจนาดเท่าเดิม แต่ว่าถ้าเรา อยากให้มันมีขนาดใหญ่ขึ้น เพราะฉะนั้นวิธีการ คือ ทำให้มันใช้งาน เกินกว่าปกตินั่นก็คือการที่เราเล่นเวทนั้นเอง แต่ก่อนที่เราจะเล่นนั้นเราต้องรู้ว่ากล้ามเนื้อมีกี่แบบ เราจะกระตุ้นมันแบบไหน กระตุ้นยังไง ให้มันโตขึ้นเร็วๆ

ของว่างคลายร้อน

เข้าสู่ปลายเดือนเมษายนแบบนี้หลายๆ คนคงคิดว่าความร้อนจะทุเลาลงไปบ้าง แต่กลับสวนทางกันอย่างสิ้นเชิง นับวันยิ่งร้อนขึ้นเรื่อยๆ เรียกได้ว่าอุณหภูมิความร้อนสามารถทำปรอทแตกได้ วันนี้เรามีวิธีง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก นั่นคือการกินอาหารให้เหมาะกับสภาพอากาศ....

7 วิธีเสริมสุขภาพจ้าวโลกของคุณผู้ชายให้ฟิตปั๋ง

        คุณผู้ชายส่วนใหญ่นอกจากจะต้องดูแลเรื่องของรูปร่างและหน้าตาเป็นเรื่องหลัก ๆ แล้ว ทว่าสิ่งสำคัญอีกเรื่องหนึ่งที่ไม่อาจละเลยได้ก็คือ เรื่องสมรรถภาพทางเพศ ซึ่งไม่เพียงแต่คุณเท่านั้นที่ต้องพึ่งพาน้องชายของตัวเอง เพราะสาวคนรักของคุณก็คงอยากมีความสุขสุด ๆ ไปด้วยกันแน่นอน ดังนั้น การดูแลน้องชายของคุณสุขภาพดีอยู่เสมอจึงเป็นเรื่องจำเป็น เราเลยนำเคล็ดลับเสริมสุขภาพน้องชายของหนุ่ม ๆ มาบอกต่อกันครับ

สุดยอดอาหารเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย

         ตามปกติแล้ว เมื่อคุณผู้ชายมีอายุ 30 ปีขึ้นไป ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนจะเริ่มลดต่ำลงตามธรรมชาติ ทำให้สมองตื้อ เดินตัวตรงไม่ค่อยได้ และหมดไฟเอาดื้อ ๆ เพราะฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนนั้นช่วยให้กระปรี้กระเปร่า ผ่อนคลาย และช่วยบำรุงสมองด้วย แต่ถึงแม้ว่าคุณผู้ชายหลายคนจะอยู่ในวัยที่ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเริ่มลดต่ำลงแล้ว ก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะเพิ่มฮอร์โมนนี้ไม่ได้แต่อย่างใด เพราะเราสามารถเพิ่มได้ด้วยการทานอาหารนี่แหละ และวันนี้ เราก็มีเรื่องราวเกี่ยวกับอาหารที่ช่วยเพิ่มฮอร์โมนของคุณ เพื่อให้คุณกลับมาฟิตปั๋งอีกครั้งมาฝากกัน

วิธีเช็คสุขภาพจากใบหน้าที่หนุ่ม ๆ อาจไม่เคยรู้

        เชื่อได้ว่าหลายคนคงให้ความสำคัญกับใบหน้าของตัวเองไม่มากก็น้อย เพราะเป็นสิ่งแรกที่เรามักจะมักจะมองเห็นก่อนเป็นอันดับแรก ดังนั้นการดูแลใบหน้าให้สะอาด ดูมีสุขภาพดีนั้น ก็เป็นเรื่องที่หนุ่มๆ อย่างเราไม่ควรละเลย วันนี้เราเลยมีเคล็ดลับเล็ก ๆ น้อย ๆ มานำเสนอ ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นบนใบหน้าของเรานั้น กำลังบ่งบอกว่าสุขภาพของเราเป็นอย่างไรบ้าง ลองไปอ่านกันดูนะครับ

เส้นทางลัดสู่การเป็นหนุ่มสุขภาพดี ทำได้ไม่ยาก

         การมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์ นับเป็นสิ่งที่เราทุกคนต่างปรารถนา แต่ในปัจจุบันมักจะเห็นผู้คนล้มป่วยกันเป็นจำนวนมาก ยิ่งในหน้าฝนแบบนี้ด้วยแล้ว ยิ่งน่าเป็นห่วง นั่นเป็นเพราะ หลาย ๆ คนไม่ค่อยใส่ใจเรื่องการดูแลสุขภาพ หรืออาจจะดูแลด้วยวิธีที่ผิดอยู่ ฉะนั้นวันนี้ก็เลยนำเส้นทางสู่การเป็นหนุ่มสุขภาพดีมาฝากกัน ซึ่งเส้นทางที่เรานำมาบอกนี้เป็นวิธีลัดที่จะทำให้คุณไปถึงเป้าหมายได้เร็วขึ้นด้วย ส่วนจะมีวิธีใดบ้างก็ต้องไปดูกันครับ 

7 อาหารยอดคุณช่วยกระตุ้นฮอร์โมนเพศชายให้พลุ่งพล่าน

      หนุ่ม ๆ หลายคนอาจรู้สึกว่าบางครั้ง ทำไมตัวเองถึงไม่ค่อยมีอารมณ์ทางเพศสักเท่าไร แม้จะมีสิ่งยั่วยวนมากมาย นั่นอาจเป็นเพราะว่าร่างกายขาดฮอร์โมนเพศชายก็เป็นได้ วันนี้เราจึงหยิบเอาอาหารประเภทต่าง ๆ ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการสร้างฮอร์โมนดังกล่าวจากเว็บไซต์ eatthis มาฝากกันครับ

วิจัยเผยเหตุผลว่าทำไมผู้ชายบางคนชอบผู้หญิงที่หน้าอกและบางคนชอบก้น

        ผลการศึกษาเรื่องยีนส์ของมนุษย์ เฉลยคำตอบที่น่าสนใจว่าทำไมผู้ชายถึงชอบสาว ๆ ที่หน้าอกหรือก้น 

9 สิ่งที่ผู้หญิงต้องการมากกว่าขนาดจ้าวโลกของแฟนหนุ่ม

         ผู้ชายส่วนใหญ่อาจคิดไปเองว่าแฟนสาวของตัวเองเห็นว่าเรื่องขนาดของอาวุธลับเป็นเรื่องสำคัญ ยิ่งใหญ่ ยิ่งดี แต่ในความเป็นจริงแล้ว ยังมีปัจจัยอื่น ๆ อีกมากที่ผู้หญิงให้ความสำคัญมากกว่า และอาจทำให้พวกเธอลืมเรื่องไซส์ "จ้าวโลก" ของหนุ่ม ๆ ไปเลยก็ได้ วันนี้เราจึงหยิบปัจจัยเหล่านั้นจากเว็บไซต์ menshealth มาบอกกันครับ

หนุ่ม ๆ ถ้าไม่อยากเซ็กส์เสื่อมควรเลี่ยงพฤติกรรมเหล่านี้

        ปัญหาเรื่อง "นกเขาไม่ขัน" ของคุณผู้ชายเป็นเรื่องที่ทำเอาหลายคนกลุ้มอกกลุ้มใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งต้นเหตุของปัญหาเซ็กส์เสื่อม จริง ๆ แล้วอาจเป็นเพราะพฤติกรรมในชีวิตประจำวันของคุณเองนั่นแหละ เพียงแต่คงไม่รู้ตัว

กางเกงยีนส์ขาสั้น กับลุคน่ารัก ๆ แต่งแบบไหนก็เริดเว่อร์ !

         ชั่วโมงนี้ไม่มีอะไรจะฮอตและฮิตไปกว่าแฟชั่นกางเกงยีนส์ขาสั้นเก๋ ๆ แล้ว เพราะนอกจากจะเข้ากับอากาศร้อน ๆ ของบ้านเรา ยังอินสุด ๆ เมื่อหยิบมาใส่ช่วงซัมเมอร์แบบนี้

สวย สู้ ฝน

        วันสองวันนี้ สาวๆ คงได้เผชิญกับการวิ่งหนีฝนกันบ้างใช่ไหมล่ะคะ พอหน้าร้อนผ่านไป หน้าฝนก็เข้ามา ตกเช้า ตกเที่ยง ตกเย็น ก็ไม่รู้ทำไมไม่ตกเวลาเราทำงาน เฮ้อ ! จะออกจากบ้านไปทำงานก็เปียก ออกไปทานข้าวเที่ยงก็เปียก พอกลับบ้านก็เปียก ยิ่งหน้าเราแต่งมาซะเต็มขนาดนี้ หลบแทบไม่ทัน ขนาดกางร่มฝนก็ยังสาดเข้าหน้าสวยๆ ของเราอีก วันนี้เรามีเกร็ดเล็กๆ ในการแต่งหน้าของสาวๆ สำหรับช่วงหน้าฝนแบบนี้ค่ะ

แค่ไหนถึงเรียกว่า แข็ง?

         เซ็กส์ที่รื่นรมย์ สมอุรา และทำให้เกิดความชื่นมั่นในจิตใจนั้น จะต้องเป็นเซ็กส์ที่ประกอบไปด้วยสิ่งต่าง ๆ อย่างครบถ้วน ทั้งการเล้าโลม ลีลา ท่วงท่าที่เหมาะสม บรรยากาศดี และแน่นอน ความแข็งของอวัยวะเพศที่สามารถเข้าไปยังจุดไคลแมกซ์ของฝ่ายหญิงได้ แต่อย่างไรถึงจะเรียกว่าแข็ง และอ่อนแค่ไหนถึงจะใช้การไม่ได้ ผมมีวิธีเปรียบเทียบให้เข้าใจได้ง่าย ๆ โดยใช้สิ่งรอบ ๆ ตัวของคุณเป็นตัวบ่งบอก แบ่งออกเป็น 4 ระดับครับ

จูบ...ใครคิดว่าไม่สำคัญ

        สำหรับผู้หญิง การจูบจะช่วยเปิดทางสู่การเซ็กซ์ แล้วผู้ชายอย่างคุณจะปล่อยให้โอกาสดี ๆ หลุดมือไปได้อย่างไร

อยากรู้มั้ย? ผู้หญิงมองหาอะไรในตัวผู้ชาย

         ในสมัยนี้ ผู้ชายต่างใช้วิธีสารพัดสารเพเพื่อพิชิตใจผู้หญิงมาเป็นแฟนให้ได้ แต่บางครั้งกลับพบว่า จีบยังไง๊ ยังไงก็ไม่ติดสักที แม้จะคอยเทียวรับ - เทียวส่ง, ซื้อของขวัญให้ไม่รู้กี่ชิ้นต่อกี่ชิ้น หรือพาไปทานอาหารหรู ๆ ก็ไม่ได้ผลอยู่ดี 

10 สูตรอาหารคืนความหนุ่มให้กับคุณผู้ชาย

         ในปัจจุบัน จะเห็นได้ว่าผู้ชายจำนวนมากเริ่มหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพและรูปลักษณ์ของตัวเองกันมากขึ้น ซึ่งนอกเหนือจากการออกกำลังกายเพื่อให้มีสุขภาพดีแล้ว การเสริมหล่อดูแลตัวเองให้ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอคือสิ่งจำเป็นเช่นเดียวกัน ไม่เฉพาะการประโคมใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเท่านั้น แต่เรื่องของอาหารก็เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้คุณดูเด็กขึ้นได้อีกทางหนึ่ง ส่วนจะมีอาหารชนิดใดกันบ้างนั้น เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าครับ

10 วิธี บิ้วด์ฮอร์โมนเพศชายให้เป็นหนุ่มสุขภาพดี

        หนุ่มคนไหนอยากมีสุขภาพแข็งแรง เป็นหนุ่มนาน ๆ มีกล้ามเนื้อเป็นมัด ๆ ต้องตาติดใจสาว ๆ ฟังทางนี้ เพียงทำตาม 10 วิธีที่เรากำลังจะบอกก็จะทำให้ฮอร์โมนเพศชาย (เทสโทสเทอโรน) ของคุณเพิ่มขึ้น ซึ่งฮอร์โมนนี้เป็นส่วนสำคัญในการเผาผลาญไขมัน สร้างกล้ามเนื้อทำให้เปอร์เซ็นต์การเป็นมะเร็งน้อยลง สุขภาพร่างกายแข็งแรงขึ้น และที่สำคัญคือแก่ช้าลง แต่ถ้าไม่มีฮอร์โมนนี้อารมณ์ทางเพศก็จะลดน้อย เหนื่อยง่าย เก็บสะสมไขมันเยอะ กลายเป็นหนุ่มลงพุงไปในที่สุด รู้อย่างนี้อย่ารอช้ารีบมาเพิ่มฮอร์โมนกันเถอะ

กิจกรรมการออกกำลังกายทางเลือกใหม่สำหรับผู้ชายรักสุขภาพ

         หากพูดถึงกิจกรรมการออกกำลังกายของผู้ใหญ่สมัยนี้ ส่วนใหญ่คงนึกไปถึงกิจกรรมยอดนิยมอย่าง การวิ่ง เตะฟุตบอล ตีเทนนิส ตีกอล์ฟ หรือยกเวท เป็นต้น แต่อันที่จริงแล้วยังมีวิธีออกกำลังกายที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกมาก ที่ช่วยให้คุณมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง รวมทั้งมีรูปร่างที่ฟิต แอนด์ เฟิร์ม ขึ้นด้วย ซึ่งวันนี้เราได้นำกิจกรรมการออกกำลังทางเลือกใหม่มาแนะนำให้ทราบกันครับ

ออกกำลังกายหักโหม ทำลายหัวใจ อันตรายระยะยาว

      นักวิทยาศาสตร์เตือน การออกกำลังกายหักโหม เช่น วิ่งมาราธอน ไตรกีฬา หรือปั่นจักรยานผาดโผน อาจส่งผลเสียต่อโครงสร้างและหลอดเลือดหัวใจ รวมทั้งอาจทำให้หัวใจเต้นผิดปกติ โดยแนะว่าควรออกกำลังกายไม่เกิน 1 ชั่วโมงต่อวันก็เพียงพอแล้ว

อยากมีสุขภาพดีและรูปร่างสมส่วน ก็มาเริ่มจากอาหารมื้อเช้ากันเถอะ

         อาหารเช้า ถือเป็นจุดเริ่มต้นของวันใหม่ เพราะเป็นมื้อแรกของวันที่คุณต้องสะสมพลังงานเอาไว้ใช้สำหรับกิจกรรมที่เหลือจนกว่าจะถึงมื้อเที่ยง ดังนั้น การงดมื้อเช้าจึงถือเป็นเรื่องที่ไม่ควรทำเด็ดขาด และควรหันมาทานอาหารที่มีประโยชน์เพื่อเริ่มต้นทุกวันอย่างสดใสแข็งแรง ด้วยการทำตามเคล็ดลับเหล่านี้ดูกันเถอะครับ

เทคนิคการเสริมสร้างกล้ามเนื้อแบบง่าย ๆ สำหรับผู้เริ่มต้นออกกำลัง

         พูดกันตามตรง เราเชื่อว่าหนุ่ม ๆ ที่ไหนก็ล้วนแล้วแต่อยากจะมีรูปร่างดี สมส่วน และแข็งแรงกันทั้งนั้น แต่หากคุณนั่งอยู่เฉย ๆ ก็คงไม่มีทางทำให้หน้าท้องของคุณกลายเป็นซิกแพคงาม ๆ หรือมีกล้ามแขนเป็นมัด ๆ เหมือนพระเอกในหนังบู๊แน่ ดังนั้นตอนนี้คุณควรทำอะไรสักอย่างเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อขึ้นมาด้วยตัวคุณเองแล้วล่ะ และต้องเริ่มต้นอย่างถูกวิธีด้วย เพื่อหลีกเลื่ยงอาการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นได้ ฉะนั้นคุณจึงควรทราบข้อมูลที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ก่อนดีกว่าครับ

อยากมีกล้ามท้อง ไม่ง้อซิตอัพ ต้องลอง กระโดดเชือก

        

        คุณจะเชื่อเรารึเปล่า ถ้า เราบอกว่ามีวิธีที่จะทำให้เรามีหุ่นที่ดีเฟิร์มสวยได้รูป โดยไม่จำเป็นต้องไปสมัครสมาชิคยิม ไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์หรูหราแพงๆ ในการออกกำลังกาย และไม่จำเป็นที่ต้องละสายตาไปจากรายการโปรดหน้าจอทีวีที่บ้านเลยด้วยซ้ำ ซึ่งวิธีการง่ายๆ ที่เราจะกล่าวถึงนั่นก็คือการ กระโดดเชือก นั่นเอง ซึ่งเราบอกได้เลยการออกกำลังกายด้วยวิธีนี้จะช่วยให้เรามีหุ่นที่แน่นเฟิร์มได้แบบที่เราไม่รู้มาก่อนเลยนะ

เสริมความแมนด้วยการ บริหารกล้ามหน้าอก

          ขอนำเสนอเรื่องราวของการออกกำลังกายเพื่อบริหารกล้ามเนื้อหน้าอก ซึ่งเป็นส่วนที่สำคัญอันดับแรกของผู้ที่อยากฟิตแอนด์เฟิร์มกล้ามเนื้อ การมีกล้ามเนื้อหน้าอกที่เฟิร์มรับกับร่างกาย คือไม่เล็กแฟบหรือไม่ใหญ่เกินไป  จะช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ผู้ชายคนนั้นดูดีและมาดแมนขึ้น อย่างน้อยเวลาใส่เสื้อหรือแต่งตัวก็จะยิ่งดูดียิ่งกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด

มนุษย์ออฟฟิศห้ามพลาด! ท่าผ่อนคลายกล้ามเนื้อหลังนั่งหน้าคอมนานๆ

         มนุษย์ออฟฟิศห้ามพลาด! ท่าผ่อนคลายกล้ามเนื้อหลังนั่งหน้าคอมนานๆ

ออกกำลัง กล้ามท้อง ให้แน่นและเฟิร์ม ด้วยท่า Crunch

        ออกกำลัง กล้ามท้อง ให้แน่นและเฟิร์ม ด้วยท่า Crunch

กล้ามหลังส่วนสำคัญที่ต้องใส่ใจพิเศษ

        ฟิตเนส ผู้ชายหลายคนเฝ้าใฝ่ฝันอยากมีแผ่นหลังที่sexy เย้ายวนอย่างนายแบบโฆษณาที่ผุดขึ้นมาจากสระว่ายน้ำโดยมีหยดน้ำพราวอยู่บนแผ่นหลังอันกำยำ…

กิน ดื่ม อย่างนี้สิ โรคภัยไม่มาเยือน

          กินไม่เลือก ตามใจปากอยู่ตลอด ไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มน้ำหนักและไขมันจนคุณรูปร่างพังอย่างเดียว­­­ แต่โรคภัยไข้เจ็บก็มักจะมาเยี่ยมเยียนคนที่ไม่ดูแลสุขภาพจากการ­­­เริ่มต้นกินให้เป็นด้วยนะ 

วิธีออกกำลังสร้างกล้ามเนื้อสำหรับผู้ชายวัยเกิน 40 ปี

         วิธีบริหารร่างกายเพื่อสร้างกล้ามเนื้อสำหรับคนอายุมากกว่า 40 ปี ที่อยากดูแลรูปร่างให้ฟิต แอนด์ เฟิร์ม 

วิธีลดหน้าท้องให้ได้ผล ที่ผู้ชายอยากมีหน้าท้องแบนราบควรรู้

        หลากเทคนิคดี ๆ สำหรับคนทีอยากมีหุ่นผอมเพรียว เพราะช่วยลดพุงได้เป็นอย่างดี

4 ท่าออกกำลังช่วยแก้อาการเมาค้างให้หายได้ใน 30 นาที

      วิธีออกกำลังกายที่ช่วยให้หายแฮงก์เป็นปลิดทิ้งภายในครึ่งชั่วโมง แถมยังเสริมความแข็งแรงให้ร่างกายไปพร้อม ๆ กันด้วย

4 ท่าบริหารหน้าท้อง ที่ช่วยให้มีกล้ามท้องแบบ 8 Pack

      รวมท่าออกกำลังสำหรับคนอยากมีกล้ามท้องแข็งแรง ที่ช่วยสร้างกล้ามเนื้อให้มี 8 Pack ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เสื้อผ้าสีดำ ธีมแฟชั่นผู้ชายเท่ ๆ สุดคลาสสิก แต่งเมื่อไรก็ดูเฟี้ยว

ชวนหนุ่ม ๆ ดูไอเดียการแต่งตัวให้ดูน่าค้นหาด้วย แฟชั่นเสื้อผ้าสีดำ เน้นความเรียบง่าย แต่เฟี้ยวมาก

3 ข้อที่เราควรรู้ ถ้าอยากกล้ามโตเร็วๆ

หลายๆ คนเข้ายิมฟิตกันเอาเป็นเอาตายเล่นกล้ามแขนยังไงก็ไม่ใหญ่ซะที วันนี้เราเลยจะมาไขปัญหาโลกแตกนี้ให้ผู้ชายสายยิมให้ถึงบางอ้อกันซะทีว่า เล่นกล้ามให้ใหญ่ทำยังไง

 

สร้างความสูงเองด้วยการออกกำลังกายกับ 3 ท่าอัพเลเวล

ใครว่า ความสูงสร้างเองไม่ได้ มันสร้างได้จริงค่ะ ซึ่งถ้าเรายิ่งไม่ได้ชอบดื่มนมแต่เด็กไม่สูงแล้วด้วยมันยิ่งยากต่อการที่จะ สูงขึ้น แต่ใช่ว่าปัญหาคนตัวเล็กจะไม่มีทางแก้ครับเพราะ เรามีตัวช่วยเล็กๆ ที่จะทำให้เราสูงขึ้นถึง 1-2 นิ้ว

รถหรูเหล่านี้คู่ควรกับราคาที่แสนแพงจริง ๆ

เรื่องราวของรถหรูเหล่านี้คู่ควรกับราคาที่แสนแพงจริง ๆ ครับ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณค่าของมันไม่ได้อยู่ที่มูลค่าอย่างเดียวเท่านั้น ทว่ามาจากคุณสมบัติที่ขึ้นชื่อเฉพาะตัวของรถแต่ละคันนั่นเองที่ผู้ผลิตรถยนต์ต่างพยายามทุ่มเทสร้างยนตกรรมเหล่านี้ขึ้นมา ซึ่งเต็มไปด้วยความอุตสาหะเกินกว่าจะตัดสินด้วยราคาค่าตัวเลยล่ะครับ

 

 

 

แค่ออกกำลังกายในห้องนอน เราก็เฟิร์มได้

ขอแนะนำท่าออกกำลังกายง่ายๆ ด้วยการ ออกกำลังกายในห้องนอน ของเราเอง แค่ 10 นาทีต่อวันเท่านั้น และอุปกรณ์ที่ใช้ก็มีแค่ เตียงนอน เท่านั้น!!!

เตรียมตัวก่อนนอน พร้อมสวยด่วนในตอนเช้า

          หลังจากตื่นนอนตอนเช้า สาวๆ หลายคนอาจใช้เวลาเร่งรีบทุกเช้า ไหนจะอาบน้ำ แต่งตัว แต่งหน้า ทำผม รับประทานอาหารเช้า ลองจัดเตรียมบางอย่างก่อนเข้านอน จะทำให้ทุกเช้าของสาวๆ ประหยัดเวลาได้ไปเยอะ

ใส่ส้นสูงนานเสี่ยงกระดูกเท้าเบี้ยว

        "เท้า" เป็นจุดเริ่มต้นของบุคลิกภาพที่ดีมากกว่าการเดินเหินอย่างสวยงาม เพราะถ้าเราใช้เท้าในท่าที่ถูกต้องตลอดทุกย่างก้าว ย่อมจะพาไปสู่สุขภาพกายที่ดี กล้ามเนื้อผ่อนคลาย จิตใจแจ่มใส

โรคมือเท้าปาก กับ 12 คำถามชวนสงสัยที่ควรรู้คำตอบ !

        โรคมือเท้าปาก ที่ระบาดมากในช่วงฤดูฝน และล่าสุดยังมีโรคมือเท้าปากสายพันธุ์เอนเทอโรไวรัส (EV) 71 ที่ทำให้อาการทรุดเร็ว เสียชีวิตได้ภายในไม่กี่วัน อย่างนี้ต้องมารู้จักโรคมือเท้าปากให้มากขึ้น

สุดเจ๋ง !!! เคล็ดลับออกกำลังกล้ามอก ที่สามารเล่นที่ไหนก็ได้

ไม่ต้องพึ่งยิมอีกต่อไป  ง่ายๆ หุ่นดี ทำที่บ้านก็ได้  ออกกำลังกล้ามอก โดยไม่ใช้น้ำหนัก ที่สามารถเล่นที่ไหนก็ได้ และสามารถปรับแต่งเพิ่มเติมกับท่าการออกกำลังกายทั่วไป ประจำวันของเราได้ด้วย

 

 

 

 

 

แฟชั่นหน้าหนาว 2015 ไอเทมเสริมหล่อผู้ชาย ต้อนรับอากาศเย็น ๆ

        อีกไม่นานลมหนาวจะมาเยือนบ้านเรากันแล้ว และก่อนจะถึงช่วงเวลาสุดฟินของทุกปี งานนี้เราเลยขอมาอัพเดทเทรนด์แฟชั่นหน้าหนาวผู้ชายสักหน่อย ว่าจะมีไอเทมชิ้นไหนที่ควรหามาใส่เพิ่มความเท่ เอาเป็นว่าไปชมพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าคร้าบบบบ

เสื้อกันหนาวไหมพรม อัพเดทแฟชั่นเก๋ ๆ ต้อนรับฤดูหนาว 2015

         เข้าสู่ช่วงปลายปีแล้วนะคะสาว ๆ สำหรับช่วงนี้ถือเป็นช่วงปลายฝนต้นหนาว ดังนั้นก่อนจะเข้าสู่หน้าหนาวแบบเต็มตัว สาว ๆ เตรียมพร้อมหาเสื้อกันหนาวตัวเก่งเอาไว้ใส่กันบ้างหรือยังเอ่ย 

สระผมวันไหน...เสริมดวงชะตาชีวิตดี๊ดี !!

         รู้กันไหมคะว่าการสระผมก็สามารถเสริมดวง ปรับชะตาได้เหมือนกันนะคะ 

รวม Diy ขวดแก้ว ให้เป็นของแต่งบ้านเก๋ๆ

วันนี้ ได้รวบรวม ไอเดีย Diy ขวดแก้ว ให้เป็นของแต่งบ้านเก๋ๆ มาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ 

10 วิธีบริหารจิต เพื่อคุณภาพชีวิตที่ยอดเยี่ยม

       เรียนรู้วิธีบริหารสมองและจิตใจให้แจ่มใสและเตรียมพร้อมสำหรับท­­­ุกวัน เพื่ออารมณ์ที่สดใสและสมองที่ปลอดโปร่ง

7 หมวกกันน็อกวินเทจปี 2015 สวย ๆ ที่นักบิดต้องเลิฟเลย

        หมวกกันน็อกมอเตอร์ไซค์แนววินเทจ ดีไซน์สวย ได้มาตรฐาน ที่น่าหามาใช้ใส่ซิ่งมอเตอร์ไซค์

          

เสื้อยืนส์ตัวเก่งใส่อย่างไรให้สวย

        สำหรับ “ยีนส์” ไม่ว่าจะยุคไหนสมัยไหน ก็ไม่มีตกเทรนด์ อาจจะมีแค่เปลี่ยนทรงไปตามสมัยเท่านั้น ไม่ว่าจะเสื้อ กางเกง หรือกระโปรง รับรองว่าสาวๆ ก็จะต้องอยู่ในตู้เสื้อผ้าอย่างแน่นอน

ดีเจพุฒิ กับสตรีทแฟชั่นเท่ๆ

       ตามดูไอเดียการแต่งตัวให้เท่ ในทุกวันแบบ ดีเจพุฒิ พุฒิชัย ผู้ชายที่แต่งตัวได้ดีคนหนึ่งของประเทศไทย

เคล็ดลับ...เลือกเสื้อผ้าเสริมดวงเรื่องงาน ของสาวแต่ละธาตุ !

        มีเคล็ดลับดี ๆ มาฝากคุณสาว ๆ ในการเลือกเครื่องแต่งกายอย่างไรให้เข้ากับดวงชะตาของคนเกิดแต่ละธาตุ ( ดิน น้ำ ลม ไฟ )

DIY : มาทำเคสมือถือลายหินอ่อน ชิคๆ ด้วยยาทาเล็บกัน

       เพื่อนๆ เริ่มเบื่อกับการเลือกซื้อเคสมือถือ ราคาแพ๊งแพงกันหรือยังคะ วันนี้ เรามี DIY การทำเคสมือถือลายหินอ่อนด้วยยาทาเล็บมานำเสนอค่ะ 

วัดม่วง จ.อ่างทอง องค์พระใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

        คุณเคยได้ยินไหมว่า พระพุทธรูปที่ใหญ่ที่สุดในโลก นั้นอยู่ในประเทศไทยและไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ? เราขอพาทุกท่านไปสักการะหลวงพ่อใหญ่ หรือ พระพุทธมหานวมินทร์ศากยมุนีศรีวิเศษชัยชาญ พระพุทธรูปองค์ใหญ่ที่สุดในโลก ประดิษฐานอยู่ที่วัดม่วง จังหวัดอ่างทอง

ทำความรู้จัก เอเวอเรสต์ ภูเขาที่สูงที่สุดในโลก

        กำลังได้รับความสนใจอย่างมาก สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Everest ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มนักปีนเขาที่ต้องการจะพิชิตยอดเขาที่สูงที่สุดในโลกอย่าง เอเวอเรสต์ เราจึงจะขอพาไปเที่ยวและทำความรู้จักกับภูเขาลูกนี้กันบ้างค่ะ ไปค้นหากันว่าทำไมนักปีนเขาทั้งหลายถึงอยากไปพิชิตที่ยอดเขาแห่งนี้กันให้ได้สักครั้งในชีวิต

10 ร้าน “ขนมจีนน้ำเงี้ยว“ มาเชียงใหม่ต้องไม่พลาด

        มาเชียงใหม่ยังไงก็ต้องกินขนมจีน โดยเฉพาะน้ำเงี้ยวอันขึ้นชื่อ เพราะทานที่ไหนก็ไม่เข้มข้นถึงใจเท่าที่บ้านเรา

กางเกงขาบานสี่ส่วน-ห้าส่วน เทรนด์ฮอตใส่สบายที่มาแรงมาก !

        กางเกงขาบานสี่ส่วน-ห้าส่วน ชั่วโมงนี้เรียกได้ว่ามาแรงไม่แพ้แฟชั่นกางเกงขาม้าเลย แถมยังใส่สบาย แมตช์กับเสื้อผ้าตัวไหนก็เก๋เว่อร์ และถ้าจะฮอตขนาดนี้สาว ๆ อย่างเราจะพลาดได้ยังไง มาอัพเดทกันเลยดีกว่า

เหตุผลของผู้หญิง ที่เลือกครองตัวเป็นโสด

         ปัจจุบันผู้หญิงเริ่มครองตนเป็น "โสด" มากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะด้วยผู้หญิงสมัยนี้มีหน้าที่การงานและการเงินที่มั่นคง จึงไม่มีเหตุผลอะไรที่เธอจะต้องพึ่งพาผู้ชาย วันนี้เราเลยรวบรวมเหตุผลที่ผู้หญิงครองตัวเป็นโสด เพื่อทำให้เห็นว่าอะไรเป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้หญิงหลายคนเลือกที่จะไม่แต่งงาน 

 

 

อัพเดทรองเท้าผ้าใบผู้ชายออกใหม่ สวยซะจนเหล่าสนีกเกอร์ต้องเลิฟเลย !

        ชวนหนุ่ม ๆ มาอัพเดทเทรนด์รองเท้าผ้าใบงานออกแบบเท่ ๆ ที่เพิ่งปล่อยออกมาได้ไม่นาน ซึ่งแต่ละคู่ล้วนมีดีไซน์ที่สวยงามและโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร ชนิดที่สาวกสนีกเกอร์น่าหามาใส่เสริมลุคมากเลยทีเดียว งั้นไปชมรองเท้าผ้าใบที่เราได้รวบรวมมาฝากกันในวันนี้้เลยครับ

รู้ยัง ? หนุ่มผอมสูงแต่งตัวยังไงให้ดูสมส่วนชวนมอง

        เชื่อว่าหนุ่ม ๆ ที่เกิดมามีรูปร่างสูงโปร่ง น่าจะเคยได้ยินคนบ่นอิจฉาในรูปร่างที่ดูสมบูรณ์แบบมาบ้างไม่มากก็น้อย แต่เชื่อไหมว่า...เอาเข้าจริงการเลือกเสื้อผ้ามาใส่สำหรับผู้ชายผอมสูงนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะถ้าเลือกไม่ดีก็ยิ่งทำให้ตัวเองดูเก้งก้างเข้าไปใหญ่ ดังนั้นเราเลยหาทางแก้สำหรับหนุ่มร่างโย่งมาฝากกันด้วยล่ะ

เสริมดวงสุขภาพสไตล์คน 12 ราศี

        เรื่องสุขภาพเป็นสิ่งใกล้ตัวที่เราไม่ควรละเลย และคงจะดีไม่น้อยหากเราสามารถเสริมดวงสุขภาพตาม 12 ราศีได้ วันนี้มีเรื่องราวดวงสุขภาพของคนทั้ง 12 ราศีมาฝากกัน จะได้เตรียมรับมือทันว่าตัวคุณเสี่ยงต่อโรคภัยชนิดใดบ้าง

DIY: สร้อยคอขวดแก้วจิ๋วสไตล์วินเทจ

        อยากเสนอไอเดียทำสร้อยคอขวดแก้วบ้าง แต่คราวนี้มาในสไตล์วินเทจ หวังว่าเพื่อนๆ ที่ขายเครื่องประดับอยู่แล้วจะได้แรงบันดาลใจใหม่ๆ จากพวกเรานะคะ ส่วนเพื่อนๆ คนไหนที่อยากลองทำขายแต่ไม่รู้วิธีทำ โอกาสดีๆ มาถึงแล้ว ห้ามพลาดเด็ดขาด!

9 จุดชมพระอาทิตย์ตกในไทย มนตร์เสน่ห์อาทิตย์อัสดง

        เคยได้ยินคนพูดกันมานักต่อนักว่า "ไม่มีพระอาทิตย์ตกที่ไหนเหมือนกันบนโลกใบนี้" เพราะแต่ละที่ล้วนแล้วแต่มีความงามและเอกลักษณ์ที่ต่างกัน ทั้งแสง สี เมฆ และทิวทัศน์ สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นองค์ประกอบของต้นกำเนิดความงามพระอาทิตย์ยามอัสดง เตรียมตัวให้พร้อม...วันนี้เราได้รวบรวม 9 จุดพระอาทิตย์ตกในเมืองไทย จะมีที่ไหนบ้าง และแต่ละที่มีความสวยงามมากแค่ไหน ตามไปดูกันเลย !!!

ใช้ชีวิตช้า ๆ แต่มีสีสันที่ เกาะกีลี อินโดนีเซีย

        หากใครที่กำลังมองหาสถานที่สงบ ๆ ในการพักผ่อน พร้อมกับธรรมชาติของท้องทะเลที่สวยงาม ได้ใกล้ชิดกับหาดทรายขาวเนียนละเอียด และน้ำทะเลสีฟ้าใส...ตามเรามาทางนี้ค่ะ 

8 ตลาดน้ำในกรุงเทพฯ วันเดียวก็เที่ยวได้

        "ตลาดน้ำ" เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ที่กำลังมาแรง เพราะด้วยคนส่วนใหญ่เริ่มโหยหาความเรียบง่ายและสงบจากวิถีชีวิตริมน้ำ ทั้งยังสร้างความเพลิดเพลินใจในการจับจ่ายซื้อของให้กับนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี แถมยังไม่ต้องเดินทางไปต่างจังหวัด เพราะแค่ในกรุงเทพฯ ก็มีตลาดน้ำให้เลือกเดินมากมาย วันนี้เราเลยรวบรวมตลาดน้ำในกรุงเทพฯ มาให้เพื่อน ๆ ได้เดินเล่นชิล ๆ แต่จะมีที่ไหนบ้างมาดูกันเลย

คนมีความสุขเขาเป็นอย่างนี้ อยากแฮปปี้แบบเขา ต้องเอาเยี่ยงอย่าง

        สุขภาพจิตดี ๆ สร้างได้ด้วยตัวเราเองนี่แหละ เช่นเดียวกับความสุขที่ไม่ต้องเสียเงินซื้อสักสตางค์ ไม่เชื่อก็ลองเลียนแบบ 4 นิสัยของคนที่มีความสุขตามนี้ดูสิคะ

นึกอะไรไม่ออกบอก เสื้อเชิ้ตสีขาว ไอเทมสุดเรียบแต่แมทแล้วเก๋

         เสื้อเชิ้ตสีขาวแสนเรียบง่าย ถ้าจะมองว่าเชยแถมยังจืดชืดก็คงไม่ผิดอะไร แต่หากได้นำมามิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับกางเกงหรือกระโปรงสวยๆก็จะเปลี่ยนจากความเรียบง่ายให้กลายเป็นความเก๋ไก๋ได้ทันที 

แฟชั่นลายทหาร

       ลายทหาร หรือ ลายพราง ก็เป็นอีก 1 สไตล์ครับ เดินไปที่ไหน ก็เจอเต็มไปหมด ที่จริง มีคน(ที่ไม่ใช่ทหาร)ใส่มานานแล้วครับ แต่พึ่งมาได้รับความนิยมในช่วงนี้ อาจเป็นเพราะหาซื้อง่าย ประยุกต์ใส่กับอะไรก็ได้ หรือ ที่บ้านบางคนอาจมีอยู่แล้วด้วยซ้ำ แต่การจะใส่ให้ดี และมีสไตล์นี่ซิครับ เป็นเรื่องที่ต้องมาดูกัน

 

เที่ยวหน้าหนาวสุดโรแมนติก กับ 14 สถานที่ยอดฮิตในเมืองไทย

         ลมหนาวเริ่มพัดมาให้ได้ชื่นใจกันแล้วค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวหน้าหนาวสุดโรแมนติกเพื่อไปสวีทกับหวานใจ ก็ต้องมาชมกันทางนี้เลยค่ะ เพราะเรามี 14 สถานที่สุดโรแมนติกในเมืองไทยต้อนรับหน้าหนาวที่กำลังจะมาเยือนนี้นำมาเสนอ ซึ่งแต่ละสถานที่นั้นนอกจากจะหนาวเหน็บได้ใจแล้ว ทัศนียภาพรอบข้างก็ยังงดงามมาก ๆ อีกด้วย เอาเป็นว่าใครที่ยังไม่รู้ว่า "หนาวนี้ไปเที่ยวไหนดี" ก็ตามเราไปเก็บข้อมูลกันเลย

6 สูตรผัดไทย เติมสีสันให้เมนูเส้นมีสไตล์ ทำง่ายอร่อยก้องโลก

        เอ่ยชื่อเมนูอาหารชื่อดังของไทย นอกจากต้มยำกุ้งและส้มตำแล้ว อาหารจานเดียวอย่างผัดไทย ก็เด็ดเช่นกัน ทำง่าย ๆ เลือกตามสไตล์ที่ใช่กันได้เลย 

5 เคล็ดลับสอนลูกไม่ให้ดื้อ เอาแต่ใจ

        พ่อแม่หลายคนที่รักลูก  เมื่อลูกเกิดมาก็อยากจะเลี้ยงเขาให้ดีที่สุด  แต่หลายครั้งคงลืมไปว่าเมื่อเราปลูกฝังลูกอย่างไรลูกก็มักจะติดนิสัยที่ได้แบบนั้นมา  และถ้าหากเราเคยตามใจลูกอยู่บ่อยๆ  เขาอยากได้อะไรก็เป็นต้องหามาให้  จะทำให้ลูกยิ่งเสียนิสัย

มัลดีฟส์ ดินแดนสวรรค์กลางมหาสมุทรอินเดีย

       "มัลดีฟส์" มีชื่อเสียงไกลไปทั่วโลก เพราะล้อมรอบด้วยท้องทะเลและท้องฟ้าสีคราม เหมือนดั่งสรวงสรรค์บนมหาสมุทร นั่นแน่! เริ่มอยากเห็นความงดงามของมัลดีฟส์แล้วใช่ไหมล่ะ ถ้าอย่างนั้นก็ตามเราไปชมความสวยงาม พร้อมกับทำความรู้จักกับ "มัลดีฟส์"เกาะที่ได้รับฉายาว่า...ไข่มุกแห่งมหาสมุทรอินเดีย กันเลยดีกว่า 

บุฟเฟ่ต์นานาชาติร้าน Gustoso เพียงท่านละ 470 บาท!!!

         วันนี้ขอเอาใจคนรักบุฟเฟ่ต์ซะหน่อย เพราะเราจะพาทุกท่านไปอิ่มอร่อยแบบสุดคุ้ม ที่ต้องบอกเลยว่าคุ้มจริงๆ ที่ร้าน Gustoso ชั้น 7 ห้างสรรพสินค้า Central World กัน ที่บอกว่าคุ้มมากๆ เพราะ สามารถเลือกอิ่มอร่อยได้กับอาหารบุฟเฟต์มากมาย กว่า 100 เมนู ทั้ง อาหารไทย ยุโรป ญี่ปุ่น ซีฟู้ด Pasta Grill สลัด ติ่มซำ ก๋วยเตี๋ยว พิซซ่า และยังมี ซุปต่างๆ อีกด้วย

6 เคล็ดลับ รักษาความสัมพันธ์ให้ยืดยาว

         กว่าจะได้เจอกัน กว่าจะได้รักกัน กว่าจะได้คบกัน ดูเหมือนเป็นเรื่องยากเย็น แต่สิ่งที่ยากกว่ากลับอยู่ที่ว่าเราจะรักษาความสัมพันธ์นั้นอย่างไรให้นานที่สุด จนบางคู่ก็เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิกกันอยู่หลายรอบ จำไว้ว่าเราต้องพยายามมองปัญหาในแง่บวกเสมอ เพื่อให้ผ่านพ้นช่วงเวลาเลวร้ายไปให้ได้ 

7 กระเป๋าติดจักรยานดีไซน์สวยเท่ สำหรับนักปั่นสายทัวร์ริ่ง

        รวมกระเป๋าติดจักรยานทัวร์ริ่ง งานออกแบบสวยเนี้ยบ มีความทนทาน จุของได้เยอะ

เทรนด์แฟชั่น 2015 เสื้อผ้า 7 สีที่หนาวนี้ต้องมีให้ได้ !

         เทรนด์แฟชั่น 2015 รู้ยังว่าหน้าหนาวนี้ เสื้อผ้า 7 สีสวย ๆ เหล่านี้แหละที่ต้องมีเอาไว้ ไม่งั้นใคร ๆ จะหาว่าเอาท์นะขอบอก

10 เส้นทางดอกไม้หน้าหนาว ที่นักเดินทางต้องไปสัมผัส

        ถ้าพูดถึงดอกไม้หน้าหนาว หลาย ๆ คนคงนึกถึงแต่เจ้าพญาเสือโคร่ง หรือซากุระเมืองไทย แต่มันไม่ได้มีแค่นั้น ยังมีดอกไม้อีกหลายเส้นทาง อีกหลากชนิด กำลังรอเหล่านักเดินทางไปสัมผัสด้วยตา เก็บภาพด้วยความประทับใจ และอย่าลืมว่าห้ามเด็ดนะครับ เพื่อเป็นการเคารพและรักษากฎของธรรมชาติ พวกเขาจะได้อยู่ให้เราดูไปอีกนาน

เที่ยว Chianti เมืองแห่งไร่องุ่นสุดโรแมนติก

         ประเทศอิตาลี เพชรเม็ดงามแห่งยุโรป ประเทศในฝันของใครหลายคน ด้วยประเทศแห่งนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งในเรื่องวัฒนธรรม ผู้คน บ้านเมือง ธรรมชาติ ภูมิประเทศ อาหาร ฯลฯ รวมไปถึงเครื่องดื่มอย่างไวน์ ซึ่งที่นี่เป็นแหล่งผลิตไวน์คุณภาพดีที่สุดแห่งหนึ่งในโลกเลยทีเดียว ภาพของไร่องุ่นท่ามกลางภูเขาจึงเป็นหนึ่งภาพที่เราคุ้นเคยสำหรับการนึกถึงประเทศอิตาลี และแคว้นที่ได้ชื่อว่าเป็นบ้านของไวน์อิตาลี ก็คือเมือง Chianti (เคียนติ) แคว้นทัสคานี (Tuscany) ซึ่งมีบรรยากาศของไร่องุ่นที่โดดเด่นมาก

10 สุดยอดแบรนด์แว่นกันแดดผู้ชายเน้นดีไซน์เท่ ๆ โดนใจหนุ่ม ๆ

        รวมแบรนด์แว่นกันแดดสำหรับผู้ชายจากหลากแบรนด์ชั้นนำ เน้นงานออกแบบสวยหรู ช่วยเสริมลุคให้ดูหล่อเฟี้ยวได้ทันตา 

แต่งตัวอย่างไรให้ดูดี กับ 8 ทริคง่าย ๆ ที่ผู้ชายควรรู้

        รวมเคล็ดลับการแต่งตัวให้ดูดี สำหรับหนุ่ม ๆ ที่อยากมีลุคที่ดูปัง สะกดทุกสายตา

กางเกงยีนส์ 7 แบบที่ผู้หญิงควรมี ใส่คุ้มจนเปื่อยกันไปข้าง !

          กางเกงยีนส์ 7 แบบที่ผู้หญิงควรมี แต่ละตัวมีติดตู้ไว้แล้วคุ้มค่าแน่นอน เพราะมันใส่ได้ทุกที่ทุกสถานการณ์จริง ๆ จ้า

เคล็ดลับ “เงินก้นถุง” เรียกเงินเข้ากระเป๋าสตางค์ ตามปีเกิด

มีเทคนิคการเก็บ “เงินก้นถุง” ตามปีเกิดนักษัตรไทย เพื่อช่วยเรียกทรัพย์ เป็นโชคลาภเรียกเงินเข้ากระเป๋าได้อีกทางหนึ่งด้วยค่ะ

DIY: แม่เหล็กติดตู้เย็นจากรูปถ่าย Instagram

        พวกเราขอชวนสาวก Instagram หยิบเอารูปถ่ายสุดโปรดมาทำ DIY เป็นแม่เหล็กติดตู้เย็นสุดเก๋เพื่อโชว์ผลงานและความทรงจำของเรา ไม่ว่าใครจะเปิด-ปิดตู้เย็นก็ต้องแอบอมยิ้มทุกครั้งที่ได้เห็นรูปถ่ายสนุกๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปสุดฮาตอนไปทะเลกับเพื่อน รูปตลกๆ ของน้องแมวตัวแสบ หรือรูปถ่ายครอบครัวแบบพร้อมหน้าพร้อมตากับคุณพ่อคุณแม่ แต่ก่อนอื่น ต้องไปเคลียร์เอาแม่เหล็กติดตู้เย็นอันเก่าๆ ออกก่อนนะ และก็ลงมือ DIY กันได้เลย!

เที่ยวบุรีรัมย์ ท่องดินแดนเพชรเม็ดงามแห่งอีสานใต้

          เมื่อเอ่ยถึงบุรีรัมย์หลายคนคงนึกไม่ออกว่า "บุรีรัมย์" มีที่เที่ยวอะไรบ้าง ? ครั้งเราจะพามุ่งหน้าสู่จังหวัดบุรีรัมย์ เป็นอีกหนึ่งทริปที่เราจะได้เที่ยวชมแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามและน่าสนใจต่าง ๆ ในจังหวัด แต่บุรีรัมย์จะมีของดีของเด็ดอะไรซ่อนอยู่บ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

ยกใจให้จีน กับ 15 สถานที่ท่องเที่ยวแสนสวยสุดน่าทึ่ง

        สถานที่สุดอัศจรรย์ในประเทศจีน ที่เป็นเหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องไปเที่ยวจีนกันให้ได้สักครั้งในชีวิต ซึ่งสถานที่ที่ว่านี้จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปอึ้งและทึ่งกับเรากันเลยค่ะ

ครรภ์เป็นพิษ ภัยร้ายใกล้ตัวแม่ท้อง

        “ครรภ์เป็นพิษ” เป็นภาวะแทรกซ้อนที่ผิดปกติที่สามารถพบได้ในคุณแม่ตั้งครรภ์ ซึ่งมีอยู่ 3 อาการที่เกิดร่วมกัน นั่นคือ อาการบวม ความดันโลหิตสูง และโปรตีนในปัสสาวะ ซึ่งภาวะครรภ์เป็นพิษอาจเกิดแทรกซ้อนขึ้นได้ในระยะการตั้งครรรภ์ในไตรมาสที่ 2 และ 3

7 เทคนิคหัวเราะบำบัดกาย เสริมใจ รักษาโรคได้ด้วยนะ !

         วิธีคลายเครียดแบบง่าย ๆ แค่อ้าปากให้กว้าง ๆ แล้วหัวเราะออกมาดัง ๆ สุขภาพใจและกายก็เปี่ยมสุขไปทั้งวัน แต่ถ้าทำไม่ได้ ก็มาฝึกหัวเราะบำบัดไปด้วยกัน แถมช่วยรักษาโรคได้ด้วย

7 วิธีพับแขนเสื้อผู้ชาย เปลี่ยนลุคให้ดูหล่อเนี้ยบได้ในพริบตา

        รวมเทคนิคการพับแขนเสื้อเชิ้ตด้วยวิธีง่าย ๆ สำหรับผู้ชายที่อยากเสริมลุคให้ดูเป๊ะ

ถุงน่องลายเก๋ ๆ อัพเดทแฟชั่นสุดชิค ! รับหน้าหนาว

         ถุงน่องลายเก๋ ๆ รับหน้าหนาว สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาถุงน่องลายเก๋ ๆ ใส่รับลมหนาวในปีนี้กันอยู่ วันนี้มีแฟชั่นถุงน่องลายใหม่ ๆ มาให้อัพเดทกันเพียบเลยค่ะ

เทรนด์ 8 สไตล์หนุ่ม รับปี 2016

        ถ้าจะพูดถึงสไตล์ของหนุ่ม ๆ พอจะนึกกันออกไหมว่า มีสไตล์และลุคแบบไหนกันบ้าง ถ้านึกไม่ออกวันนี้เราขออาสารวบรวมสไตล์หนุ่มฮอต ๆ แบบที่สาว ๆ หลงแน่นอนมาฝากกัน และอย่าลืมสำรวจตัวเองกันละว่า ตัวเราเองนั้นเป็นหนุ่มสไตล์แบบไหน ? ว่าแล้วมาเริ่มสำรวจกันเลยดีกว่า

DIY : พวงกุญแจผลไม้จากดินปั้น

        เห็นงาน DIY ที่เป็นรูปผลไม้ทีไร กระโจนเข้าใส่ทุกที เพราะน่ารักแถมยังเป็นไอเดียให้เพื่อนๆ นำไปทำขายได้ด้วย โดยคราวนี้มาในรูปแบบของพวงกุญแจดินปั้น ของขวัญและของที่ระลึกน่ารักซึ่งไม่มีวันตกยุค ล้างไม้ล้างมือแล้วลงมือปั้นดินกันเถอะค่ะ นานๆ ทีจะได้กลับไปเป็นเด็กน้อยที่เคยปั้นดินน้ำมันอีกครั้ง สนุกออกจะตายไป!

สวยอลังการ...ดอกทานตะวันบานสะพรั่งเต็มท้องทุ่งลพบุรี

         สำหรับการได้ไปยลโฉมความสวยงามของท้องทุ่งทานตะวันหลายจังหวัดในภาคกลาง วันนี้เราเลยถือโอกาสดีมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวชมทุ่งทานตะวันแบบเต็มอิ่มกันถึง 2 ที่ใหญ่ ๆ กับ "ทุ่งทานตะวันบ้านหนองข่อย" ตำบลหนองแขม และ "ทุ่งทานตะวันบ้านหัวดง" ในอำเภอโคกสำโรง จังหวัดลพบุรี นั่นเองค่ะ

ห้ามพลาด ! 10 ประเทศน่าเที่ยวที่สุดในโลกปี 2016

          ใครที่วางแผนการท่องเที่ยวในปี 2015 ไม่ทัน ก็มาเริ่มต้นกันใหม่ค่ะ และถ้ายังไม่คิดไม่ออกงั้นลองมาดูทางนี้

8 รองเท้าผ้าใบผู้ชายรุ่นใหม่ ดีไซน์สวยเฉียบโดนใจชาวสนีกเกอร์

        นับว่ารองเท้าผ้าใบเป็นไอเทมคู่กายของผู้ชายส่วนใหญ่เลยก็ว่าได้ เพราะช่วยปรับลุคให้ดูดีได้ไม่ยาก แต่ก็มีรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ ๆ ออกมามากมายจนถึงกับเลือกไม่ถูกว่ารุ่นไหนที่เหมาะกับตัวเอง วันนี้เราจึงชวนหนุ่ม ๆ มาอัพเดทรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่กันครับ ไปดูเลยว่ามีคู่ไหนสวยโดนใจกันบ้าง

เสื้อคอเต่า อัพเดทแฟชั่นสุคชิค รับหน้าหนาว 2015

         เสื้อคอเต่า ช่วงนี้ต้องบอกเลยว่าแฟชั่นชิค ๆ กำลังจะกลับมาแรง งานนี้สาว ๆ อย่างเราจะพลาดได้ยังไง ตามมาอัพเดทแฟชั่นสวย ๆ กันเลย

แฟชั่นผู้ชาย 2016 เทรนด์การแต่งตัวสุดปัง เพื่อผู้ชายสายแฟชั่น

         แฟชั่นผู้ชายที่น่าจับตามองปี 2016 ชวนหนุ่ม ๆ อัพลุคให้ดูมีสไตล์ด้วยไอเทมที่ควรมีติดตู้เสื้อผ้า

DIY : ไฟราวปิงปองหลากสี

        ช่วงใกล้สิ้นปีแบบนี้ เพื่อนๆ หลายคนอาจกำลังมองหาไอเดียตกแต่งบ้าน สถานที่จัดงานปาร์ตี้ หรือกระทั่งต้นคริสต์มาสอยู่ใช่มั้ยล่ะ

12 วิธีลดความเสี่ยงมะเร็งเต้านม สาว ๆ รู้ครบยัง ?


          มะเร็งเต้านม โรคร้ายอันดับต้น ๆ ที่คร่าชีวิตผู้หญิงไทยมานับไม่ถ้วน วันนี้สาว ๆ ควรมารู้วิธีลดความเสี่ยงมะเร็งเต้านมไว้ก่อนค่ะ

1 ธันวาคม วันเอดส์โลก

        ในวันที่ 1 ธันวาคมของทุกปี องค์การสหประชาชาติกำหนดให้เป็นวันเอดส์โลก ซึ่งถือเป็นโอกาสที่หน่วยงานต่างๆ จะได้รณรงค์ให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโรคเอดส์ แต่ว่าอีกด้านหนึ่งของสังคมยังมีทัศนะหรือความเข้าใจผิด ในเรื่องการติดเชื้อและการเลือกปฏิบัติต่อผู้ที่ติดเชื้อเอชไอวี

10 วิธีคลายเครียดให้หมดไป ภายในไม่กี่นาที

         วิธีคลายเครียดโดยไม่ต้องใช้ยาคลายเครียด แต่กำราบโรคเครียดได้อยู่หมัดเพียงเสี้ยวนาที

HeLi-on แบตเตอรี่สำรองรุ่นใหม่ ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ ชาร์จได้ทุกเวลา

        หากพูดถึงแบตเตอรี่สำรองทั่วไปแล้ว หลายคนย่อมนึกถึงเครื่องชาร์จที่ต้องอาศัยไฟบ้าน พอพลังงานหมด ก็ไม่สามารถชาร์จต่อได้ ซึ่งอาจเป็นปัญหาที่เกิดประจำสำหรับบางคน วันนี้เราจึงหยิบเครื่องชาร์จแบตเตอรี่สำรองรุ่นใหม่มาแนะนำด้วย รับรองว่าโดนใจคนใช้สมาร์ทโฟนแน่นอน

แฟชั่นหมวกไหมพรม ไอเทมอุ่น ๆ สุดฮิป พร้อมเคล็ดลับใส่ให้เก๋ !

        แฟชั่นหมวกไหมพรม ไอเทมอุ่น ๆ สุดฮิปที่น่าหยิบมาใส่ต้อนรับหน้าหนาว แต่ถ้าอยากใส่ให้เก๋ต้องมาดูเคล็ดลับกันหน่อยแล้ว ^_^

ตามมาส่อง 10 คุณพ่อยังหนุ่ม กับแฟชั่นสุดเท่ สุดเฟี้ยว

         แวะมาชมแฟชั่นเท่ๆ สุดเฟี้ยวของ คุณพ่อยังหนุ่ม 10 คนที่เรารวบรวมมาฝากกันก่อนสักนิด บางคนลูกหนึ่ง บางคนลูกสอง ก็ยังแต่งตัวได้เท่ มีสไตล์เรียกว่าถึงแม้จะควบตำแหน่งเป็นคุณพ่อแล้วแต่ว่าก็ยังดูหนุ่ม ไม่แพ้วัยรุ่นนะจ๊ะ เกริ่นมาซะขนาดนี้อยากรู้กันแล้วล่ะสิว่าคุณพ่อยังหนุ่ม 10 คนนี้มีใครบ้าง ว่าแล้วจะรออะไรไปดูกันเลยสิจ๊ะ

เจ็บคอ อย่าโทษแต่หวัด เพราะอาจส่อถึงโรคต่าง ๆ อีกเพียบ !

          เจ็บคอ อาการที่ไม่ได้มีสาเหตุมาจากหวัดเพียงอย่างเดียว เพราะอาการเจ็บคออาจเป็นสัญญาณถึงอาการเบื้องต้นของโรคต่าง ๆ ที่กำลังมาเยือน !

นี่คือสิ่งที่ควรทำในวันนี้ ถ้าเมื่อคืนนอนไม่หลับหนักมาก !

         นอนไม่หลับหนักมาก จนเช้านี้แทบไม่อยากตื่น ถ้าเมื่อคืนนอนไม่หลับแบบนี้ เช้าขึ้นมาก็ต้องลองวิธีแก้ง่วง เติมความสดชื่นให้ตัวเองตื่นเต็มตา

แต่งกายอำพรางแขน ใส่ยังไงให้ดูดี พร้อมจัดเต็ม ! แฟชั่นเซตสวย ๆ

         แต่งกายอำพรางแขน จะต้องใส่ยังไงถึงจะดูดี ? วันนี้กระปุกดอทคอมมีเคล็ดลับ พร้อมแฟชั่นสำหรับคนแขนใหญ่มาฝากกันแล้วค่ะ

รวม 15 วัดทั่วไทย ทำบุญอิ่มใจต้อนรับปีใหม่ 2559

         ในช่วงปลายปีเก่าเข้าสู่ปีใหม่ 2559 หลาย ๆ คนอยากจะเริ่มต้นทำสิ่งที่ดี ๆ ใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง พร้อมทั้งเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับชีวิตด้วยการไปทำบุญ กราบไหว้ขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่วัดต่าง ๆ ซึ่งวันนี้เราขอทำดีรวบรวม 15 วัดทั่วไทย ที่น่าไปทำบุญในช่วงปีใหม่มาฝากกันค่ะ ซึ่งก็มีทั้งวัดในกรุงเทพมหานครและเขตปริมณฑล รวมทั้งวัดในจังหวัดต่าง ๆ ที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว เป็นที่เที่ยววันหยุดที่ไม่ควรพลาดจริง ๆ จะมีวัดไหนบ้าง ตามเราไปเที่ยวทำบุญกันเลย

วิธีง่าย ๆ ทำก้อนน้ำแข็งจากดอกไม้ แสนสวย

         เป็นอีกวิธีที่ช่วยเพิ่มอรรถรสในการดื่มได้ไม่น้อยเลยนะคะ สำหรับก้อนน้ำแข็งสวย ๆ ที่ทำมาจากดอกไม้ หรือผลไม้ชนิดต่าง ๆ ไอเดียของทานเล่นเก๋ ๆ แถมวิธีทำก็ทำได้ง่ายอีกด้วยนะคะ ลองทำกันดูค่ะ

10 ภูมิภาคที่น่าเที่ยวที่สุดในโลกปี 2016

        การท่องเที่ยวถือได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต เพราะฉะนั้นในปีที่ผ่านมาใครที่มัวแต่ทำงานจนไม่มีเวลาพักผ่อน ก็ควรวางแผนเพื่อไปเที่ยวกันได้แล้วค่ะ ซึ่งวันนี้เราก็มีไอเดียดี ๆ มานำเสนอ  10 ภูมิภาคที่น่าเที่ยวที่สุดในโลก  ซึ่งแต่ละสถานที่ในลิสต์ก็ล้วนแต่น่าสนใจทั้งสิ้น จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันเลย

ไม่ใช่ฟรีแลนซ์ก็อาจเครียดง่าย หาหมอได้เหมือนกัน

          ความเครียดจากการทำงาน ที่คนวัยทำงานทุกคนล้วนต้องเจอ แล้วเราจะจัดการความเครียดจากงานได้ยังไงกันล่ะ
 

ผ้าพันคอไหมพรม ไอเทมสวยเก๋รับลมหนาว

          ผ้าพันคอไหมพรม ไอเทมสุกชิครับลมหนาวที่สาว ๆ หลายคนต้องมี และบางคน... ก็มีมากกว่าหนึ่งผืนด้วยซ้ำ (จริงไหม)

เทรนด์สีเสื้อผ้าผู้ชาย 2016 สีไหนมาแรงแซงทางโค้งมาดูกัน !

         จับตามองแฟชั่นสีเสื้อผ้าผู้ชายสุดอินเทรนด์ปี 2016 โทนสีไหนที่คนรักการแต่งตัว น่าเตรียมมาใส่เสริมหล่อ

DIY : ตกแต่งปกสมุดโน้ตและกระดาษห่อของขวัญง่ายๆ ด้วยปากกาแท่งเดียว!

         บางทีเราก็ไม่ได้อยากได้สมุดโน้ตหน้าตาซ้ำซากเดิมๆ หรอกนะ แต่เพราะมันมีขายอยู่ไม่กี่แบบ เราก็เลยไม่ค่อยมีทางเลือกเท่าไร แต่หลังจากนี้มันจะเปลี่ยนไป เพราะเราจะมา DIY ทำหน้าปกสมุดเอง ให้เก๋ ให้โดนใจกันแบบสุดๆ ไปเลย แถมยังนำไปใช้กับกระดาษห่อของขวัญได้ด้วยนะคะ จะได้เข้าเซตกัน จะทำทั้งที่ ก็ต้องทำให้สุดๆ ไปเลยค่ะ

เอาเสื้อใส่ในกางเกง แต่งยังไงให้ดูหล่อเฟี้ยวเป็นเด็กแนว ?

        รวมไอเดียภาพการแต่งตัวด้วยการเอาเสื้อใส่ในกางเกง สำหรับผู้ชายที่อยากมีลุคแนว ๆ เท่ ๆ

เสื้อกันหนาวทหาร แฟชั่นหน้าหนาวเท่ ๆ ที่คุณสาว ๆ ไม่ควรพลาด !

        อากาศหนาว ๆ ลมเย็น ๆ ในช่วงปลายปีแบบนี้ สำหรับคุณสาว ๆ ที่กำลังมองหาแฟชั่นเสื้อกันหนาวสวย ๆ มาใส่กันอยู่ ชั่วโมงนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด ! "เสื้อกันหนาวทหาร" ไอเทมสุดเฟี้ยวที่ใคร ๆ ก็ฮิตหามาใส่กัน

DIY : สมุดความทรงจำส่งท้ายปีเก่า

        เราอยากชวนทุกคนทำของขวัญง่ายๆ เป็นสมุดบันทึกความทรงจำที่ประดับด้วยภาพถ่ายของคุณและเพื่อนในปี 2015 ที่กำลังจะผ่านไป 

ภูชี้ดาว ภูชี้ฟ้า ภูหลงถัง ยลเสน่ห์ทะเลหมอกในเชียงราย

ปีใหม่นี้ออกเดินทางไปสัมผัสกับความงามของธรรมชาติบนยอดดอยอย่าง "ภูชี้ดาว"..."ภูชี้ฟ้า" และ "ภูหลงถัง" จ.เชียงราย ภูทั้งสามเป็นที่ร่ำลือในความสวยงามของจุดชมวิวทิวทัศน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการชื่นชมทะเลหมอกในมุมกว้างแบบ 360 องศา เป็นเหมือนเมืองสวรรค์บนยอดดอย แหม !!! พูดมาขนาดนี้แล้วมีใครบ้างจะไม่อยากไป อย่ารอช้ารีบตามเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

10 ไอเดียทำขนมในขวดโหล ของขวัญปีใหม่สุดชิคดูดีมีค่า

        "Food Gift in Jar" ไอเดียทำของขวัญปีใหม่สุดเก๋ให้คนพิเศษ ปีนี้ขอชวนมาทำขนมใส่ในขวดโหล แค่เติมไอเดียทำขนมนิดเดียว ชีวิตเปลี่ยน !

9 เรื่องดี ๆ ที่พ่อแม่ควรทำก่อนลูกโต

เพราะวันเวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว ลูก ๆ ก็เช่นกัน คุณจะเห็นว่าเขาเปลี่ยนแปลงทั้งร่างกายและจิตใจ เติบโตขึ้นทุกวัน เราจึงเชื่อว่าเรื่องบางเรื่องไม่ควรปล่อยผ่าน ควรรีบทำตั้งแต่วันนี้

12 สูตรอาหารคลีนจานเดียว ทำอร่อยทุกมื้ออิ่มครบคุณค่า

        อยากสุขภาพดีต้องกินคลีน พบกับอาหารคลีนอิ่มจบในจานเดียว 12 สูตร เป็นอีกหนึ่งอาหารลดน้ำหนัก กินเพื่อสุขภาพ อยากให้ทุกคนได้ลองแล้วชีวิตจะดี๊ดี

ลดดื่ม ลดเมา สวดมนต์ข้ามปีใหม่

        ลดดื่ม ลดเมา สวดมนต์ข้ามปีใหม่ ความสุขที่คุณเริ่มได้ส่งต่อปลอดภัยต่อคนอื่นด้วย

5 ต้นไม้บนโต๊ะทำงาน ปลูกแล้วเสริมดวงปีใหม่ให้มีโชคลาภ

       ต้นไม้มงคลบนโต๊ะทำงาน อยากเสริมดวงให้มีโชคลาภรับปี 2559 ควรปลูกต้นไม้อะไรบนโต๊ะทำงานดี ต้องต้นไม้เสริมดวงบนโต๊ะทำงานเหล่านี้ไง

แหกกฎด่วน ! 7 ข้อห้ามการแต่งตัวของคนอ้วนที่ควรทิ้งไปได้แล้ว

        ข้อห้ามการแต่งตัวของคนอ้วน 7 ข้อนี้คร่ำครึเว่อร์ มาถึงสมัยนี้แล้วต้องแหกกฎเหล่านี้ให้ไว แล้วคนอ้วนจะสนุกกับการแต่งตัวขึ้นเยอะ

เน่าแน่ ! ถ้ายังไม่หยิบของ 15 อย่างนี้ออกจากตู้เย็น

        บอกลาความเชื่อแบบเก่า ๆ แล้วมาเปิดใจต้อนรับความรู้ใหม่ที่ว่าอาหารบางประเภทนั้นไม่ควรนำเข้าไปแช่ในตู้เย็นเด็ดขาด เก็บไว้ข้างนอกก็สภาพดีครบถ้วนไม่แพ้กันดีกว่า

ไหว้พระขอพรกับพระธาตุประจำปีเกิด 12 นักษัตร

        คติการไหว้พระธาตุตามปีเกิดทั้ง 12 นักษัตร เป็นความเชื่อของชาวล้านนามาแต่โบราณที่ยึดถือเอาพระธาตุเป็นที่พึ่ง การเคารพบูชาพระธาตุจะนำมาซึ่งความเป็นสิริมงคลและความเจริญสู่ชีวิต โดยปีนักษัตรที่ถูกกำหนดด้วยสัญลักษณ์เป็นรูปสัตว์ประจำปีเกิดในแต่ละปี จะมีความสัมพันธ์กับชีวิตมนุษย์แต่ละคน วันนี้เราเลยอยากชวนเพื่อน ๆ ไปกราบไหว้ประธาตุประจำปีเกิด เพื่อเสริมสร้างความเจริญให้กับชีวิตในปีใหม่ 2559 กันค่ะ

10 เครื่องดื่มยอดฮิต แก้วโปรดสดชื่นโดนใจในรอบปี 2558

        10 สูตรเครื่องดื่มสุดชิคที่สุดแห่งปี 2558 มีทั้งเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ และเครื่องดื่มชง พร้อมแล้วมาดื่มด่ำไปพร้อม ๆ กันได้เลย

หนาวไม่หนาวช่างมัน! เท่ไว้ก่อน กับเสื้อยืดแขนยาวผู้ชาย

        เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนคงจะแอบงอนกับ “อากาศหนาว” ในบ้านเรา ที่แทบจะไม่หนาวเอาซะเลย โดยเฉพาะในกรุงเทพ (มีให้หนาวอยู่แค่ประมาณ 2 วันครึ่งได้มั้ง)

แต่ก็เอาเถอะ ไหนๆ อากาศหนาวมันก็มีไม่เยอะแล้ว ถ้างั้นจะหนาวไม่หนาวก็ช่างมัน! เรามาหาเสื้อผ้าแขนยาวแบบที่ใส่กันในหน้าหนาวมาใส่กันดีกว่า อย่างน้อยมันก็กันแดดได้ ไม่ทำให้แบนเราดำนะ

Howto วิธี ขยายรองเท้าส้นสูง ที่คับเท้า ให้ใส่สบายขึ้นด้วยน้ำแข็ง..รู้งี้ทำไปนานแล้ว

        เคยเป็นกันไหมคะ ซื้อรองเท้าส้นสูงมาคู่หนึ่ง ที่ประณีตในการลองสวมใส่จากที่ร้านแล้ว ก็คิดว่ามันโอเค พอดีกับเท้าของเรา แต่พอกลับมาแล้ว หยิบขึ้นมาใส่จริงๆนี่สิ่ ทำไมมันถึงได้คับปลิ้นขนาดนี้ ทั้งกัด ทั้งฟิต อยากสวยต้องยอมเจ็บกันขนาดนี้เลยหร๊อเนี่ย..

ดูแลแม่ท้องอย่างไร ให้ห่างไกลโรคไทรอยด์

        โรคไทรอยด์ เป็นโรคที่ทำให้คุณแม่ตั้งครรภ์กังวลใจไม่น้อย วันนี้เรามีเกร็ดความรู้เรื่อง โรคไทรอยด์ และการวางแผนก่อนตั้งครรภ์สำหรับคุณแม่ที่เป็นไทรอยด์ก็เป็นสิ่งสำคัญมากค่ะ 

นมัสการ 5 เจดีย์ศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองแห่งเมียนมา

        "เมียนมา" ประเทศบ้านใกล้เรือนเคียงของไทย หนึ่งในดินแดนพุทธกาลเก่าแก่ ในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกสารทิศเดินทางมาแสวงบุญยังดินแดนแห่งนี้  ไปชมความงดงามและความศักดิ์สิทธิ์ของเจดีย์ทั้ง 5 แห่งของเมียนมา อันเป็นพุทธสถานสำคัญของประเทศ เผื่อมีใครคนไหนสนใจจะเดินทางไปสักการบูชาเพื่อเป็นสิริมงคลกับชีวิตและครอบครัว

8 สิ่งปรับฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานรับปี 2559

        ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงาน จัดวางสิ่งของเสริมฮวงจุ้ยอย่างไรให้ถูกต้อง บูตพลัง สร้างไอเดียดี ๆ ให้ทำงานผ่านฉลุยตลอดปี 2559

ต้นไม้จัดสวน 10 ไม้ประดับทนแดดสำหรับจัดสวนหน้าบ้าน

        นับวันอากาศยิ่งร้อนขึ้นทุกปี หากเลือกต้นไม้จัดสวนที่ไม่เหมาะกับอากาศบ้านเรา เหล่าต้นไม้คงตายยกสวนแน่ ๆ มาดูกันดีกว่าว่ามี ต้นไม้จัดสวน ต้นใดบ้างที่สามารถทนแดดของเมืองร้อนได้และไม่ต้องดูแลบ่อย 

แฟชั่นทูโทน อัพเดทเทรนด์ฮอต เปลี่ยนลุคใหม่ให้สดใสคัลเลอร์ฟูล !

         แฟชั่นทูโทน แฟชั่นที่จะช่วยทำให้การแต่งตัวของสาว ๆ เป็นเรื่องที่สนุกและไม่น่าเบื่อ ซึ่งใครที่กำลังเบื่อหน่ายกับการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าโทนสีเดียวกันอยู่ ลองมาอัพเดทแฟชั่นทูโทนไปใส่เพิ่มความสดใสให้กับชีวิตกันเลย

แต่งตัวไปทำงานอย่างไรให้ออกมาดูหล่อเป๊ะ แถมถูกใจเจ้านายด้วย

         แต่งตัวไปทํางาน ผู้ชายควรแต่งแบบไหนให้ดูดี ไม่น่าเบื่อ มาดูเคล็ดลับอัพเดทความเท่กันเลย

วิธีรับมือ...เมื่อลูกเลือกกินและไม่ชอบออกกำลังกาย

  การดูแลสุขภาพเด็กให้มีร่างกายที่แข็งแรงพร้อมเผชิญกับโรคภัย และการกินอาหารที่มีประโยชน์ทำได้ไม่ยากค่ะ เพียงแต่คุณพ่อคุณแม่ต้องร่วมด้วยช่วยกัน วันนี้เราก็มีเคล็ดลับดี ๆ จากนิตยสาร รักลูก พร้อมแนะนำเมนูอาหารแบบง่าย ๆ มาฝากกันด้วยค่ะ ^^

18 วิธีทำความสะอาดเครื่องกันหนาวชิ้นโปรด ให้ใช้ได้ตลอดฤดู

         มาดูวิธีการทำความสะอาดเครื่องกันหนาว ไม่ว่าจะเสื้อกันหนาวหรือรองเท้าบูทคู่โปรด รับรองว่าสะอาดและดูใหม่อย่างแน่นอนถ้าใช้วิธีเหล่านี้

7 เหตุผลที่สาว ๆ ควรมีชุดเอี๊ยมติดตู้ไว้สักตัว

          แฟชั่นชุดเอี๊ยม ถือเป็นหนึ่งเทรนด์แฟชั่นที่มาแรงตลอดกาล เชื่อว่าคุณสาว ๆ หลายคนคงจะซื้อและมีติดไว้ในตู้เสื้อผ้ากันบ้างแล้ว แต่ถ้าหากใครที่ยังไม่มีชุดเอี๊ยมในคอลเลคชั่นเสื้อผ้าของคุณแล้วละก็ บอกเลยว่าต้องรีบไปหาซื้อมาติดตู้เสื้อผ้ากันไว้ด่วน ๆ แล้วล่ะค่ะ ถ้าถามว่าทำไมน่ะเหรอคะ ? ก็เพราะ 7 เหตุผลต่อไปนี้นี่แหละค่ะ คือคำตอบ...

อันตราย ! อย่าเอา 15 สิ่งนี้เข้าไมโครเวฟ ถ้าไม่อยากอายุสั้น

         รวมสิ่งของและอาหารต้องห้ามที่ไม่ควรนำเข้าไมโครเวฟ ไม่เช่นนั้นอาจโดนความร้อนทำร้ายจนเสียหายทั้งสุขภาพและทรัพย์สินเงินทองเป็นแน่

16 มหามงคลสถาน ไหว้พระขอพรต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

         ตรุษจีนนี้จะไปไหว้พระที่ไหนกันดี ?

วิธีรักษาก้นลาย พอกันทีจุด จุด จุด !

         สาว ๆ ที่มีปัญหา ก้นลาย ถ้าอยากรู้ว่า ก้นลาย ทำไงดี ? วันนี้เรามีวิธีแก้ก้นลายมาบอกต่อกันแล้วค่ะ พูดเลย ! ก้นลายก็เปลี่ยนเป็นก้นเนียนได้ง่าย ๆ แค่ทำตามนี้...

อาหารแก้ง่วงยามบ่าย รู้ยังมื้อกลางวันกินอะไรดี ?

         นอกจากจะต้องนึกว่ามื้อกลางวันกินอะไรดีแล้ว บางครั้งเราอาจจะต้องคิดสักนิดว่ามื้อกลางวันควรกินอะไรเพื่อไม่ให้ง่วงนอนตอนบ่ายด้วยนะคะ เพราะเชื่อเลยว่ามนุษย์เงินเดือนหลายคนมักจะเกิดอาการหนังท้องตึงหนังตาก็เริ่มหย่อน พาลให้รู้สึกง่วงนอนมาก ๆ ระหว่างทำงาน

วิธีทําความสะอาดรองเท้าผ้าใบสีขาว ที่เหล่าสนีกเกอร์ควรรู้

        เชื่อว่ามีใคร หลายคนที่มีรองเท้าผ้าใบสีขาวเป็นรองเท้าคู่โปรดกันแน่นอน แต่ขณะเดียวกันก็มีบางคนที่ไม่ค่อยอยากใส่ออกไปข้างนอกเท่าไร เพราะกลัวรองเท้าเปื้อนแล้วจะซักไม่ออก วันนี้เราจึงรวบรวมวิธีทำความสะอาดรองเท้าผ้าใบสีขาว ซึ่งจะทำให้รองเท้าของคุณกลับมาดูขาวน่าใส่มาแนะนำกันด้วย

7 กางเกงยีนส์เอวสูง ผ้าดีทรงสวย ใส่แล้วเชปเป๊ะ !

         เรียกได้ว่ากางเกงยีนส์เอวสูง เป็นอีกหนึ่งไอเทมสุดฮอตของสาว ๆ มากเลยล่ะ ก็เพราะกางเกงยีนส์ทรงนี้ใส่แล้วหุ่นจะดูผอมเพรียวขึ้น แถมยังเหมาะกับสาว ๆ ที่ตัวเล็กไปจนถึงตัวสูงผอมเพรียวเลยล่ะ

15 สัญญาณว่าร่างกายขาดธาตุเหล็ก ที่สาว ๆ ต้องเช็กก่อนจะป่วย !

         ธาตุเหล็ก สำคัญกับสุขภาพผู้หญิงมากกว่าที่คิด และหากไม่อยากป่วยเป็นโรคโลหิตจาง หรือมีอาการผิดปกติต่าง ๆ อันเกิดจากการขาดธาตุเหล็ก สาว ๆ ก็ไม่ควรพลาดสิ่งนี้

10 ของขวัญวาเลนไทน์ ไม่ต้องจ่ายแพงแต่ก็ได้ใจ

         สำหรับของขวัญวันวาเลนไทน์ไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งของราคาแพงก็ได้ เพราะแบบนั้นอาจไม่ได้ใจเท่าของขวัญที่มีความหมายลึกซึ้ง หรือของขวัญที่มีคุณค่าทางจิตใจ แต่อย่างไรก็ตามในช่วงวันวาเลนไทน์แบบนี้ สิ่งของที่เกี่ยวกับความรักย่อมแพงขึ้นเป็นธรรมดา โดยเฉพาะดอกไม้กับช็อกโกแลต  ดังนั้นเราก็เลยมีไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ที่ไม่ต้องจ่ายแพง แต่ก็ทำให้คนรักเกิดความรู้สึกดี ๆ ได้มาฝากกัน

เทคนิคแต่งตัวด้วย กางเกงยีนส์ขาด ๆ ไม่ให้ดูจน

        อัพเดทแฟชั่น กางเกงยีนส์ขาด พร้อมไอเดียการแต่งตัวเอาใจสาวเซอร์แซ่บ ชั่วโมงนี้สไตล์ไหนกำลังมาแรง ไม่อยากเอาท์ ต้องตามมาดู...

20 แฟชั่นสีขาว สวยชิคสะอาดตา แฟชั่นนี้ไม่มีวันตาย !

        รวมคอลเลคชั่นชุดแฟชั่นสีขาว เอาใจสาว ๆ ที่รักความเรียบง่าย บอกเลยแฟชั่นเซตนี้สวยชิคสะอาดตา กี่ปี ๆ ก็มาแรง เพราะไม่มีวันตาย !!

เจ็บคอหลังตื่นนอนทุกเช้า ไขข้อข้องใจให้ดี อาการนี้อันตรายไหม

        เจ็บคอหลังตื่นนอนทุกเช้า จนพาลหงุดหงิดไปทั้งวัน มาเช็กกันสักทีว่าอาการนี้เกิดจากอะไร แล้วมีวิธีแก้ไขอย่างไรบ้าง

แนะสูงวัยเลี่ยง “4 เครื่องดื่ม” ช่วงหน้าร้อน

          กรม สบส. เผย น้ำอัดลม-เครื่องดื่มชูกำลัง-เครื่องดื่มมีแอลกอฮอล์-คาเฟอีน  ผู้สูงวัยควรเลี่ยงในช่วงหน้าร้อน ชี้ยิ่งกระตุ้นให้ร่างกายขาดน้ำ

โรคที่มากับ อากาศร้อน จะดูแลตัวเองยังไงดี

        แม้ว่าอากาศบ้านเราจะร้อนอยู่แล้ว แต่พอเข้าช่วงมีนาคม-เมษายนทีไรก็ดูเหมือนจะยิ่งร้อนมากขึ้นไปอีก เจอความร้อนขนาดนี้ร่างกายแทบรับไม่ไหว โรคที่มากับความร้อน จะจัดการอย่างไรดี เรามีวิธีมาแนะนำค่ะ

10 วิธีกำจัดกลิ่นถังขยะ ปรับอากาศในบ้านให้สดชื่นทันใจ !

          รวมสูตรดับกลิ่นเหม็นจากถังขยะ ตัวการร้ายทำลายบรรยากาศดี ๆ ในบ้าน ถ้าไม่อยากอยู่บ้านที่อบอวลไปด้วยกลิ่นจากของเหม็น มาร่วมด้วยช่วยกันกำจัดกลิ่นกับ 10 วิธีนี้เลย 

9 วิธีดับร้อนในร่างกาย เพิ่มความเย็นให้ตัวเองได้โดยไม่ต้องเปิดแอร์

        วิธีดับร้อนในร่างกาย ดูเหมือนว่าจะจำเป็นอย่างมากในฤดูนี้แล้วนะคะ และหากใครไม่ไหวจะเปิดแอร์หรือเป่าพัดลม ลองดับร้อนด้วยสารพัดวิธีตามนี้ดูสิ

12 อาการ เหตุเพราะสกินนี่ยีนส์

         ปฏิเสธไม่ได้ว่า การแต่งตัวให้ทันสมัยเป็นหนึ่งในบัญญัติที่หนุ่มสาวยุคใหม่ให้ความสำคัญ และ “สกินนี่ยีนส์” หรือกางเกงยีนส์แนบเนื้อซึ่งช่วยให้ขาดูเรียวยาวขึ้น ก็คือเทรนด์สำคัญที่ทั้งชายหญิงรุ่นใหม่ไม่ยอมให้ขาดหายไปจากตู้เสื้อผ้า ทราบหรือไม่คะ ความรัดตึงแนบเนื้อกับความหนาของผ้ายีนส์นี่เอง อาจทำให้อาการน้องชายและน้องสาวของคุณๆ ป่วยกันได้ 

นั่งไขว้ห้าง ระวัง! ข้อเข่าเสื่อมก่อนวัยอันควร

           ผู้หญิง (หรือบางทีก็ผู้ชาย แท้บ้างไม่แท้บ้าง) หลายคนนั่งทำงานไป ก็นั่งไขว่ห้างไป แม้กระทั่งนั่งทานข้าว นั่งดูทีวี หรือนั่งบนโถส้วมก็ยังนั่งไขว่ห้าง บ้างก็ว่าเป็นท่านั่งที่สบาย แต่สาวๆ ที่ใส่กระโปรงสั้นก็มองว่าท่านั่งแบบนี้ทำให้ดูไม่โป๊ (แล้วยังแอบเซ็กซี่เล็กๆ) แต่ทราบกันไหมคะว่านั่งไขว่ห้าง เป็นสาเหตุของโรคข้อเข่าเสื่อม ด้วยเหมือนกันนะ

โรคตาในวัยทำงาน

วัยทำงาน เป็นช่วงเวลาที่มีความจำเป็นต้องใช้สายตามากกว่าช่วงเวลาอื่น ดังนั้นการดูแลถนอมดวงตาให้ปลอดภัยจากโรคต่างๆ จึงเป็นสิ่งจำเป็น

โรคตาที่พบได้บ่อยในวัยทำงานที่ควรรู้จัก ได้แก่ สายตาผิดปกติ ปัญหาจากการใช้คอมพิวเตอร์ ต้อลมและต้อเนื้อ อุบัติเหตุกับดวงตา

5 ข้อเสียของการไม่ขับถ่ายทุกวัน รู้ยังว่าอันตรายตั้งขนาดนี้ !

        ไม่ขับถ่ายทุกวันไม่เพียงทำให้ท้องผูก แต่ยังส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกายจนคาดไม่ถึงเลย 

4 ท่านอนแก้ปวดหลัง ไม่อยากหลังพังรีบเปลี่ยนท่านอนด่วน !

         ท่านอนแก้ปวดหลัง แค่ปรับลักษณะท่านอนให้ถูกต้อง อาการปวดเมื่อยตามร่างกายโดยเฉพาะส่วนหลังก็จะบรรเทาลงได้

7 อาการเลือดออกบอกโรค อันตรายหรือไม่ เช็กให้ไวก่อนโรคถามหา

         เลือดออกพร้อมสารคัดหลั่งเหล่านี้อันตรายหรือไม่ แล้วเกิดจากอะไร ได้เวลารู้ไว้เพื่อรู้ทันภัยสุขภาพ