สมาชิก
ตระกร้าสินค้า

เกร็ดความรู้ > ไลฟ์สไตล์
Back


9 สิ่งที่ผู้หญิงต้องการมากกว่าขนาดจ้าวโลกของแฟนหนุ่ม

        หลากสิ่งที่ผู้หญิงให้ความสำคัญมากกว่าขนาดอวัยวะเพศของคนรัก ที่ผู้ชายหลายคนอาจไม่เคยรู้

          ผู้ชายส่วนใหญ่อาจคิดไปเองว่าแฟนสาวของตัวเองเห็นว่าเรื่องขนาดของอาวุธลับเป็นเรื่องสำคัญ ยิ่งใหญ่ ยิ่งดี แต่ในความเป็นจริงแล้ว ยังมีปัจจัยอื่น ๆ อีกมากที่ผู้หญิงให้ความสำคัญมากกว่า และอาจทำให้พวกเธอลืมเรื่องไซส์ "จ้าวโลก" ของหนุ่ม ๆ ไปเลยก็ได้ วันนี้เราจึงหยิบปัจจัยเหล่านั้นจากเว็บไซต์ menshealth มาบอกกันครับ

 

1. อยากให้คนรักเซอร์ไพรส์

          สาว ๆ หลายอยากให้แฟนเซอร์ไพรส์ในโอกาสสำคัญต่าง ๆ ซึ่งไม่ใช่ว่าพวกเธอต้องการของขวัญบ่อย ๆ แต่เพราะว่าการเซอร์ไพรส์ทำให้ผู้หญิงรู้สึกเป็นคนสำคัญนั่นเอง โดย ดีแอนนา ลอร์เรน ผู้เชี่ยวชาญด้านความสัมพันธ์บอกว่า ผู้หญิงต้องการรู้สึกเชื่อมโยงทางอารมณ์กับชายคนรักก่อนที่จะมีเซ็กส์กัน เพื่อช่วยเพิ่มความเร่าร้อนให้กับกิจกรรมบนเตียงด้วย ดังนั้นหนุ่ม ๆ ลองเซอร์ไพรส์แฟนสาว ด้วยการให้ของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือไปดินเนอร์ร้านที่เธอชอบก็ได้เช่นกัน

 

2. ต้องมีความกระตือรือร้นสูง

          หนุ่ม ๆ บางคนอาจไม่รู้ว่าผู้หญิงส่วนใหญ่มีจุดสุดยอดที่ลึกกว่าอวัยวะเพศหญิง ซึ่งสาว ๆ อยากให้คนรักมีความกระตือรือร้นในการค้นหาจุดดังกล่าว โดย ดร. แบรนดี้ เอ็นเกลอร์ นักบำบัดด้านเพศสัมพันธ์บอกว่า ผู้ชายที่รู้จุดลับของสาว ๆ ที่เรียกว่าปุ่มแห่งความสุขหรือคลิตอริสและทำให้พวกเธอถึงจุดสุดยอดได้ นั่นเป็นสิ่งสำคัญมากเลยทีเดียว 

 

3. พาเธอไปพบเพื่อนของคุณด้วย

          แม้ว่าผู้หญิงหลายคนอาจเป็นคนขี้อาย แต่เธอก็อยากเป็นคนสำคัญของแฟนหนุ่มจริง ๆ ไม่ว่าจะอยู่ด้วยกันสองคนหรืออยู่ต่อหน้าเพื่อน ๆ โดย ดีแอนนา ลอร์เรน กล่าวว่า สิ่งที่ผู้ชายควรทำก็คือ แนะนำเธอให้เพื่อน ๆ ของคุณรู้จัก ก็จะทำให้เธอรู้สึกสนิทใจและไว้ใจคุณมากขึ้นเลยล่ะ  

 

4. ผู้หญิงชอบให้แฟนกอด

          การกอดที่นุ่มนวล ไม่เพียงแค่ช่วยปลุกอารมณ์ความต้องการทางเพศเท่านั้น ยังทำให้ผู้หญิงรู้สึกอบอุ่นด้วย โดย ดีแอนนา ลอร์เรน เผยถึงสาเหตุที่สาว ๆ ชอบให้แฟนกอด นั่นเป็นเพราะว่าการกอดจากแฟนหนุ่มทำให้เธอรู้สึกถูกรักนั่นเอง นอกจากนี้ยังแนะนำว่าควรกอดเธอจากด้านหลังระหว่างกิจกรรมต่าง ๆ เช่น ขณะที่เธอดูทีวีหรือล้างจานอยู่ และจับมือเธอเบา ๆ ขณะขับรถ ก็จะทำให้ผู้หญิงรู้สึกฟินแล้ว แถมช่วยกระชับความสัมพันธ์มากขึ้นไปอีก

 

5. จูบก็สำคัญนะ

          ทุกครั้งที่ผู้หญิงได้รับจูบอย่างทะนุถนอมจากแฟนหนุ่ม จะทำให้เธอรู้สึกถึงความรักและความเอาใจใส่ที่ลึกซึ้งได้  โดย ดร. แบรนดี้ เอ็นเกลอร์ บอกว่า หากปราศจากการจูบที่นุ่มนวลจากชายคนรักแล้วละก็ ยิ่งจะทำให้เธอจะหมดรักคุณไวขึ้น ดังนั้นควรจูบแฟนสาวให้มากเข้าไว้ เพราะการจูบมีความสำคัญต่อความสัมพันธ์ระยะยาวไม่แพ้ปัจจัยอื่น ๆ เลย

 

6. สามารถกระตุ้นความต้องการเรื่องเซ็กส์ได้

          ผู้หญิงก็มีความต้องการทางเพศไม่ต่างจากผู้ชายและต้องกระตุ้นด้วยความใกล้ชิดจากคนรัก แต่สาว ๆ บางคนไม่กล้าแสดงความรู้สึกออกมาให้แฟนหนุ่มรู้สักเท่าไร ซึ่ง ดร. แบรนดี้ เอ็นเกลอร์ บอกว่า หนุ่ม ๆ ไม่ควรกระตุ้นแฟนสาวทุกครั้งที่อยากมีเซ็กส์ เพราะอาจทำให้เธอเบื่อได้ ดังนั้นควรเปลี่ยนเวลาบ้าง เช่น หลังจากที่เธอกลับจากการทำงานและรู้สึกเหน็ดเหนื่อย คุณผู้ชายก็นวดหลังหรือนวดเท้าให้เธอ ก็เป็นการปลุกอารมณ์ที่ได้เหมือนกัน

 

7. ให้ความสนใจเธอหน่อย

          บางครั้งในขณะที่ผู้หญิงกำลังพูดหรือระบายสิ่งต่าง ๆ ที่ผู้ชายอาจคิดว่าเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ จึงให้ความสำคัญกับสื่งอื่นมากกว่า โดยไม่สนใจที่จะฟังพวกเธอเลย แต่นั่นทำให้สาว ๆ รู้สึกไม่ดีได้ ดังนั้นควรหันมารับฟังสิ่งที่เธอต้องการให้มากขึ้น ซึ่ง ดีแอนนา ลอร์เรน แนะนำว่า สิ่งต่าง ๆ ที่เธออยากจะเปิดอกคุยกับแฟนหนุ่ม ไม่ว่าจะเป็น เรื่องงาน ความฝัน หรือเป้าหมายในชีวิต และแม้แต่เรื่องเล็กน้อย ผู้ชายก็ควรรับฟังและเสนอความคิดเห็นตอบโต้บ้าง เพื่อให้เธอรู้ว่าคุณสนใจและให้ความสำคัญกับเธอมากนั่นเอง

 

8. ต้องการคำชมที่เร่าร้อน

          แน่นอนว่าผู้หญิงทุกคนอยากให้แฟนหนุ่มกล่าวคำชื่นชมอยู่แล้ว แต่ก็ไม่ใช้ชมพร่ำเพรื่อ จนดูเหมือนชมไปงั้น ๆ อาจทำให้เธอรู้สึกว่าคุณไม่จริงใจได้ โดย ดร. แบรนดี้ เอ็นเกลอร์ บอกว่า ช่วงเวลาที่ผู้หญิงต้องการคำชมเป็นพิเศษ คือตอนที่เธอเผยเรือนร่างให้คนรักเห็น ก่อนที่จะมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งผู้ชายควรชมเธอด้วยคำพูดที่เร่าร้อนในเชิงเซ็กซี่ เพราะมันจะช่วยกระตุ้นอารมณ์และความต้องการได้ดีเลยทีเดียว

         

9. สบตาเธอขณะมีเซ็กส์บ้าง

          หนุ่ม ๆ บางคนอาจรู้สึกแปลกหรือเคอะเขินที่จะมองตาผู้หญิงขณะที่ทำกิจกรรมบนเตียงอยู่ ซึ่งสาว ๆ ก็เป็นแบบนั้นเช่นก้น แต่พวกเธอรู้สึกว่าการสบตา จะช่วยให้เธอรู้สึกผ่อนคลายและสนุกไปกับเซ็กส์มากขึ้น โดย ดีแอนนา ลอร์เรน แนะว่า ควรสบตาเธอเป็นครั้งคราว ไม่ใช่ตลอดเวลาที่ร่วมเพศกัน แค่เลือกช่วงเวลาที่เหมาะสมก็พอ เช่น ช่วงที่กำลังจะเข้าสู่จุดไคลแม็กซ์ เป็นต้น ก็จะช่วยให้เธอถึงจุดสุดยอดได้ฟินกว่าเดิมนั่นเอง

          เมื่อได้ทราบถึงสิ่งที่ผู้หญิงต้องการไปแล้ว หวังว่าหนุ่ม ๆ จะเข้าใจความต้องการของแฟนสาวมากขึ้นและนำไปใช้กับเธอ เพื่อที่จะได้สานความสัมพันธ์ให้ลึกซึ้งมากขึ้นไปอีกยังไงล่ะครับ

SHARE