สมาชิก
ตระกร้าสินค้า

เกร็ดความรู้ > ไลฟ์สไตล์
Back


ทำไมผู้ชายถึงชอบผู้หญิงก้นใหญ่

         ในช่วงประวัติศาสตร์ที่ผ่านมาของมนุษย์ เรามักจะเห็นได้ว่าผู้หญิงต้องเผชิญกับปัญหาการคลอดในช่วงตั้งครรภ์ โดยการศึกษาของ เอริค รัสเซล Eric Russell นักศึกษาปริญญาโทในด้านจิตวิทยาที่มหาวิทยาลัยเท็กซัสอาร์ลิงตัน ได้ทำการวิจัยและวิเคราะห์ + สำรวจ ซึ่งได้ผลสรุปออกมาว่า ผู้หญิงที่มีบั้นท้ายใหญ่ จะมีการลดความเจ็บปวดจากการคลอดได้มากกว่า ดังนั้นจึงได้มีการตั้งสมมติฐานว่าผู้ชายโดยธรรมชาติแล้วจะมีการปรับตัวทางด้านจิตใจที่จะชอบผู้หญิงเหล่านี้ในการเลือกคู่ อีกทั้งผู้ชายส่วนใหญ่มักที่จะรู้ว่า ผู้หญิงที่มีลักณะร่างกายแบบนี้จะสามารถทั้งครรภ์ และคลอดลูกออกมาได้โดยไม่ได้รับการบาดเจ็บอะไรเลยแม้แต่น้อยนั่นเอง

         

 

                        

ซึ่งจากการสำรวจ ผู้ชายมากกว่า 300 คน ที่มาทำการสำรวจ ได้ลงความเห็นว่า ผู้หญิงที่พวกเขาเห็นว่ามีแรงดึงดูดสำหรับพวกเขาจะมีองศาของบั้นท้ายอยู่ที่ 26 -61 องศา ซึ่งความโค้งในระดับที่กำลังดูดีที่เหล่าผู้ชายต่างเทใจให้จะอยู่ที่ 45.5 องศา เพราะว่ามันจะเป็นส่วนเว้าส่วนโค้งที่พอดี และมีประโยชน์หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเองเซ็กส์ หรือ เรื่องการใช้ชีวิต และยังรวมไปถึงเรื่องดึงดูดสายตาให้ผู้ชายมองอีกด้วย

            

 

       

 

       เตรียมทิซชูไว้ให้พร้อมเช็ดน้ำลาย หาหมอนมาจิกไว้ให้แน่น  เพราะทางเราได้ประมวลภาพสาวน้อยสุดเซ็กซี่ หุ่นสยิวกิ้วที่กำลังฮอตฮิตอยู่ในโลกโซเชียลฯ ในขณะนี้ แถมขึ้นแท่นเป็นผู้หญิงที่มีบั้นท้ายสวย งอนงามหยดย้อยที่สุดในโลก นามว่า 'เจนนิเฟอร์' หรือ 'เจล เซลเตอร์' มาให้แฟนๆ ได้ชมกันแบบจัดเต็ม …

 

            

                   

 

ได้ยินชื่อแล้วรู้สึกคุ้นๆ หูกันรึเปล่าเอ่ย …? เธอคนนี้เป็นสาวชาวอเมริกาที่มีบั้นท้ายสวยที่สุดในโลก และยังเป็นโมเดลในการออกกำลังกายชื่อดังของโลกที่กำลังฮอตฮิตบนโซเชียลฯ แบบสุดๆ อยู่ในตอนนี้ ด้วยความฝันของเธอคือ การแบ่งปันรูปแบบการออกกำลังกายของตัวเองไปทั่วโลก เพื่อเป็นแรงบันดาลให้ผู้ที่รักสุขภาพ ทรวดทรงอันงดงาม และชอบการออกกำลังกายเหมือนๆ กับเธอ โดยนำเทคนิคของเธอไปอะแดปปรับใช้กัน เธอจึงได้เผยแพร่ภาพถ่าย และวิดีโอขณะออกกำลังกายลงโซเชียลฯ ในช่องทางต่างๆ และนั่นทำให้มียอดคนฟอลโล่ไอจีเธอมากถึง 3 ล้านคนเลยทีเดียว

 

                     

 

         แต่ตัวจุดประกายอยู่ตรงชุดที่เธอใส่ออกกำลังกายนั้นเจาะจงไปในชุดรัดรูป เน้นสัดส่วนสรีระด้านหลังของเธอ ทำให้ผู้คนเริ่มหันมาสนใจกันมากขึ้น โดยเฉพาะ 'ก้น' อันงอนงดงาม 'บั้นท้าย' ที่โค้งได้รูปสวยของเธอ ถึงขนาดเป็นกระแสความเด็ดสะเด่าอยู่ในโลกออนไลน์อย่างล้นหลาม และนานเป็นประวัติกาล อีกทั้งสาวกออนไลน์ยังต่างยกให้เธอเป็น 'สาวสวยที่มีบั้นท้ายโด่งดังที่สุดในโลก' ไม่เพียงเท่านั้นล่าสุดเธอยังได้รับการโหวตติดอันดับผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกที่จัดขึ้นโดย Askmen อยู่ในอันดับ 82 จากทั้งหมด 99 คนอีกด้วย (ไม่ธรรมดานะเนี่ย !)

อย่ามัวจินตนาการในความคิดให้เสียเวลา ไปดูให้เห็นกับตาเลยดีกว่าว่า 'ก้น' ของเธอจะเลอโฉม โดดเด้ง แซ่บเวอร์สมคำร่ำลือกันขนาดไหน … บอกได้เลยว่าทุกภาพสะกดทุกสายตาให้หยุดนิ่ง แม้แต่สาวๆ ยังต้องอิจฉากันเป็นทิวแถว !! 


 

          

 

         

 

                   

                  

             

              

 

ใครเห็นเป็นต้องหวั่นไหวในความเอ็กซ์ เซ็กซี่ของเธอ ... คุณว่าไหมล่ะ ?!

 

 

Cr.Mthai

 

 

 

 

SHARE