สมาชิก
ตระกร้าสินค้า

เกร็ดความรู้ > ไลฟ์สไตล์
Back


อัพเดทรองเท้าผ้าใบผู้ชายออกใหม่ สวยซะจนเหล่าสนีกเกอร์ต้องเลิฟเลย !

        ชวนหนุ่ม ๆ มาอัพเดทเทรนด์รองเท้าผ้าใบงานออกแบบเท่ ๆ ที่เพิ่งปล่อยออกมาได้ไม่นาน ซึ่งแต่ละคู่ล้วนมีดีไซน์ที่สวยงามและโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร ชนิดที่สาวกสนีกเกอร์น่าหามาใส่เสริมลุคมากเลยทีเดียว งั้นไปชมรองเท้าผ้าใบที่เราได้รวบรวมมาฝากกันในวันนี้้เลยครับ

 

Adidas Originals Yeezy 750 Boost จาก Adidas

          หลังจากที่รองเท้าผ้าใบรุ่น Yeezy 350 Boost ฮอตฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมือง Adidas และ คานเย เวสต์ แร็พเปอร์ชาวสหรัฐฯ ก็ไม่รอช้าที่จะออกรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ที่มีชื่อว่า Yeezy 750 Boost โดยเป็นรองเท้าผ้าใบทรงหุ้มข้อสีดำ ผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมียม ใช้เทคโนโลยี Boost ช่วยให้สวมใส่กระชับและเบาสบาย สนนราคาขายที่ 350 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 12,400 บาท)

 

All-Weather High Top Sneakers จาก The Hill-Side

        The Hill-Side มาพร้อมกับรองเท้าผ้าใบทรงหุ้มข้อในสไตล์มินิมอล ซึ่งเป็นรองเท้าแฮนด์เมดจากประเทศญี่ปุ่น ใช้ผ้าทอใยสังเคราะห์ของ British L27 Ventile ในการผลิต โดยวัสดุดังกล่าวมีคุณสมบัติกันน้ำได้ดีและทำความสะอาดง่าย ส่วนพื้นรองเท้าเป็นยางคุณภาพเยี่ยมเพื่อช่วยซัพพอร์ตการเดิน มีให้เลือก 2 สี คือ สีกรมท่าและสีเขียว วางขายแล้วในราคา 242 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 8,900 บาท)

 

Adidas Ultra Boost "Grey Metallic" จาก Adidas 

          Adidas แบรนด์รองเท้าชื่อดังสัญชาติเยอรมัน ได้ออกรองเท้าผ้าใบสีใหม่ในรุ่น Ultra Boost ตัวรองเท้าเป็นสีเทาสวยงาม ผลิตจากวัสดุอย่างดีด้วยเทคโนโลยี Primeknit ช่วยเพิ่มความกระชับขณะสวมใส่ ส่วนพื้นรองเท้าทำจากโฟมคุณภาพเยี่ยม ช่วยให้เดินสบายเท้าและไม่รู้สึกเมื่อย สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 240 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 8,500 บาท) 

 

Adidas Originals x SPEZIAL Fall/Winter 2015 Collection จาก Adidas

         Adidas ร่วมกับ SPEZIAL ออกรองเท้าผ้าใบคอลเลคชั่นใหม่สำหรับซีซั่น Fall-Winter ที่ออกแบบโดย Gary Aspden ดีไซเนอร์คนดัง ประกอบด้วยรองเท้าผ้าใบ 5 รุ่น ได้แก่ Munchen SPZL, Mountfield SPZL, Kirkdale SPZL, Grand Slam SPZL และ Albrecht Mid SPZL โดยมีราคาขายเริ่มต้นที่ 96-206 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 3,400-7,300 บาท)

 

Oshman’s x New Balance CM600CBP จาก New Balance

         Oshman’s ร้านขายเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาจากประเทศญี่ปุ่น จับมือกับ New Balance ผลิตรองเท้ารุ่นใหม่สำหรับช่วง Fall-Winter 2015 โดยใช้รองเท้ารุ่น CM600 ซึ่งทำจากหนังสังเคราะห์ชนิดพิเศษ มีคุณสมบัติกันน้ำได้และน้ำหนักเบา ตัวรองเท้าเป็นสีน้ำตาล-น้ำเงิน สนนราคาขายที่ 150 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 5,300 บาท)

 

ASICS Gel Kayano Trainer Evo จาก ASICS 

         ASICS แบรนด์รองเท้าจากประเทศญี่ปุ่น มาพร้อมกับรองเท้าผ้าใบรุ่น Gel Kayano Trainer Evo ผลิตด้วยผ้าใยสังเคราะห์คุณภาพเยี่ยม ทำให้ตัวรองเท้ามีน้ำหนักเบาและสวมใส่สบาย กระชับเท้า ทั้งยังมีให้เลือก 2 สี คือ สีดำและสีแดง โดยมีราคาขายที่ 140 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 5,000 บาท)

 

Stampd x PUMA Desert Storm R698 จาก Puma

          Puma ร่วมกับ Stampd ร้านเสื้อผ้าแนวสตรีทแวร์สัญชาติอเมริกัน เปิดตัวรองเท้ารุ่น Desert Storm ซึ่งเป็นการนำเอารองเท้ายอดนิยมรุ่น R698 มาปรับโฉมใหม่ ผลิตด้วยหนังกลับและหนังสังเคราะห์อย่างดี ขณะที่พื้นรองเท้ามีการออกแบบที่สวยงาม มีให้เลือก 2 สี คือ สีดำและสีเทา โดยมีราคาขายที่ 140 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 5,000 บาท)

 

Diadora N.9000 "Poseidon" จาก Diadora

        N.9000 "Poseidon" รองเท้าผ้าใบทรงสปอร์ตรุ่นใหม่ของ Diadora แบรนด์รองเท้ารายใหญ่จากประเทศอิตาลี วัสดุที่ใช้ผลิตเป็นหนังกลับอย่างดี ตกแต่งด้วยผ้าไนลอนและผ้าตาข่าย ตัวรองเท้าเป็นสีเบอร์กันดีและสีกรมท่าที่ปลายรองเท้า สนนราคาขายตกอยู่ที่คู่ละ 140 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 5,000 บาท)

 

Reebok Bolton จาก Reebok

        Reebok แบรนด์รองเท้าผ้าใบจากประเทศอังกฤษ นำรองเท้าผ้าใบรุ่น Bolton ที่เคยวางขายในปี 1992 มาทำใหม่ แต่ยังคงการออกแบบแนวย้อนยุคในสไตล์เรโทร ซึ่งตัวรองเท้าเป็นสีขาวล้วน ทำจากหนังสังเคราะห์คุณภาพเยี่ยมและพื้นรองเท้าเป็นยางที่มีความยืดหยุ่นสูง ขณะที่แถบตรงกลางมีให้เลือก 2 สี คือ สีแดงและสีน้ำเงิน สนนราคาขายอยู่ที่ 135 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 4,800 บาท)

 

Undefeated x Converse Chuck Taylor 1970 จาก Converse

 

         Undefeated แบรนด์สตรีทแวร์ชื่อดังร่วมกับ Converse จับรองเท้าผ้าใบรุ่นยอดฮิตในตำนาน Chuck Taylor 1970 มาปรับโฉมใหม่ให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้น แต่ยังคงกลิ่นอายของความคลาสสิกไว้ด้วยกัน มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีดำและสีขาว-แดง ซึ่งภายในรองเท้าตกแต่งด้วยสีเหลืองลายจุดสีดำ พร้อมติดโลโก้เท่ ๆ ของแบรนด์ Undefeated ที่ลิ้นรองเท้า โดยมีราคาขายที่ 120 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 4,300 บาท)    

 

WTAPS x Vault by Vans Original Classics Collection จาก Vans

       Vans ร่วมกับ WTAPS แบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น ผลิตรองเท้าผ้าใบคอลเลคชั่นใหม่สำหรับช่วง Autumm/Winter 2015 ประกอบด้วยรองเท้า 3 รุ่น ได้แก่ OG Era LX, OG Sk8-Hi LX, และ OG Style 36 LX ส่วนวัสดุที่ใช้ผลิตเป็นหนังกลับอย่างดี มีจุดเด่นที่ลิ้นรองเท้าพิมพ์ชื่อแบรนด์ WTAPS ไว้ โดยมีราคาขายตั้งแต่ 90-110 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 3,200-3,900 บาท)

 

ASICS "Scratch and Sniff" GEL-Lyte Pack จาก ASICS

 

       ASICS ออกรองเท้าคอลเลคชั่นใหม่ "Scratch and Sniff" ซึ่งใช้เทคโนโลยี GEL-Lyte ที่ช่วยให้สวมใส่สบายและไม่เมื่อยเท้า ประกอบด้วยรองเท้า 3 รุ่น ได้แก่ GEL-Lyte Speed สีแดง, GEL-Lyte Saga สีน้ำเงิน และ GEL-Lyte III สีน้ำตาล สนนราคาขายที่ 90-100 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 3,200-3,600 บาท)

 

Converse Chuck Taylor All Star II "Vibrant Volt" จาก Converse

        Converse ออกรองเท้าผ้าใบสีเขียวสดใสในรุ่น Chuck Taylor All Star II ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่พื้นรองเท้า โดยใช้เทคโนโลยี Lunarlon ของ Nike ช่วยให้ความกระชับและสวมใส่สบายเท้ายิ่งขึ้น ตัวรองเท้าทำจากวัสดุเกรดพรีเมียมที่ระบายอากาศได้ดี สนนราคาขายที่ 75 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 2,700 บาท)

 

Vans x Disney "Young At Heart" จาก Vans

        Disney จับมือกับ Vans ออกรองเท้าผ้าใบคอลเลคชั่นใหม่ในชื่อ "Young At Heart" ที่จับเอาการ์ตูนยอดฮิตหลายเรื่องมาทำเป็นลายรองเท้า เช่น Alice In Wonderland, The Jungle Book และ 101 Dalmatians ส่วนรองเท้าก็มีให้เลือก 3 รุ่น ทั้ง Slip-On,  Authentic และ Sk8-Hi โดยมีราคาขายอยู่ที่ 60-75 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 2,100-2,700 บาท)

 

Nike SB Dunk Low "Once In A Blue Moon" จาก Nike

        Nike มาพร้อมกับรองเท้าผ้าใบดีไซน์หรูอย่างรุ่น Nike SB Dunk Low ซึ่งเป็นสีน้ำเงินล้วน ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม ช่วยเพิ่มความทนทานและยืดอายุการใช้งานให้รองเท้า ขณะที่ด้านในรองเท้าบุด้วยผ้าอย่างดี ทำให้สบายเท้าในทุกก้าวที่เดิน ส่วนราคาขายยังไม่ประกาศออกมาแต่อย่างใด

เห็นอย่างนี้แล้ว ยอมรับเลยว่ารองเท้าผ้าใบแต่ละคู่มีเอกลักษณ์ในแบบของตัวเองมาก ซึ่งเราก็หวังว่าจะถูกใจหนุ่ม ๆ บ้างไม่มากก็น้อยนะครับ 

ภาพจาก stampd.com, rise45.com, solecollector.com, converse.com, adidas.com, hanon-shop.com, yeezyboost350black.com, contextclothing.com, undefeated.com, vans.com,reebok.co.uk, titolo.ch, afew-store.com, kicksonfire.com

 

 

SHARE