สมาชิก
ตระกร้าสินค้า

เกร็ดความรู้ > ไลฟ์สไตล์
Back


แฟชั่นหน้าหนาว 2015 ไอเทมเสริมหล่อผู้ชาย ต้อนรับอากาศเย็น ๆ

        อีกไม่นานลมหนาวจะมาเยือนบ้านเรากันแล้ว และก่อนจะถึงช่วงเวลาสุดฟินของทุกปี งานนี้เราเลยขอมาอัพเดทเทรนด์แฟชั่นหน้าหนาวผู้ชายสักหน่อย ว่าจะมีไอเทมชิ้นไหนที่ควรหามาใส่เพิ่มความเท่ เอาเป็นว่าไปชมพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าคร้าบบบบ

 สเวตเตอร์

        

          เสื้อสเวตเตอร์ถือเป็นหนึ่งไอเทมยอดนิยมในฤดูหนาวของทุกปีเลยก็ว่าได้ เพราะแมตช์กับเสื้อผ้าชิ้นอื่นได้ง่าย แถมยังดูดีอีกต่างหาก แต่แนะนำให้เลือกผ้าที่ไม่หนามาก ก็อย่างที่รู้กันว่าบางพื้นที่ในบ้านเราไม่ได้หนาวขนาดนั้น ซึ่งถ้าไปในที่ที่อากาศเย็นจัด ค่อยหาแจ็คเก็ตมาใส่ทับเอาดีกว่า

 

เสื้อวอร์ม

        

         ใครที่อยากเปลี่ยนลุคเป็นหนุ่มสปอร์ตแล้วละก็ ลองเลือกเสื้อวอร์มเท่ ๆ มาสวมทับดูสิ รับรองว่าเฟี้ยวเกินใครแน่นอน ที่สำคัญ เสื้อวอร์มจากแบรนด์ต่าง ๆ เดี๋ยวนี้มีความเป็นแฟชั่นมากกว่าความเป็นเสื้อกีฬาตั้งเยอะ มีทั้งแบบหนาและแบบบางให้เลือกใส่เต็มไปหมด

 

 แจ็คเก็ตวาร์ซิตี้ (Varsity)

         

         แจ็คเก็ตสุดฮิตแนว Old School ก็ยังเป็นเสื้อที่หนุ่ม ๆ หลายคนเลือกหยิบมาใส่ในหน้าหนาว มีทั้งแบบมีฮู้ดและไม่มีฮู้ดให้เลือกใส่ตามใจชอบ นำมาใส่คลุมทับเสื้อยืดหรือเสื้อโปโลก็ได้ทั้งนั้น แล้วหากจับคู่กับรองเท้าผ้าใบเท่ ๆ ด้วยแล้ว คุณจะได้ลุคแบบเด็กวัย High School เลยล่ะ

 

 Jogger pant

       

       กางเกงแนวสปอร์ตเฟี้ยวฟ้าวมะพร้าวแก้วอย่าง Jogger pant ยังคงอินเทรนด์อยู่จนถึงปัจจุบัน แถมยังเหมาะที่จะนำมาใส่ในช่วงอากาศเย็น ๆ เอามาก ๆ เพราะไม่เพียงแต่จะให้ความอบอุ่นเท่านั้น ทว่ายังใส่แล้วดูแฟชั่นจ๋าไม่เบาเลยทีเดียว

 

ผ้าพันคอ

        

        หนาว ๆ แบบนี้ จะขาดไอเทมสำคัญอย่าง ผ้าพันคอ ไปได้ยังไง ลองหาผ้าพันคอที่เข้ากับสไตล์การแต่งตัวของตัวเองมามิกซ์ แอนด์ แมตช์ให้ลงตัว รับรองว่าหนาวนี้คุณจะได้รับความอบอุ่นและได้ลุคแนว ๆ เป็นของตัวเองแล้ว

 

 

 แว่นกันแดด

        

        ถึงจะเป็นฤดูหนาว แต่ใช่ว่าบ้านเราจะไม่มีแดดซะเมื่อไร ดังนั้น แว่นกันแดด จึงยังเป็นไอเทมที่ขาดไปไม่ได้สำหรับแฟชั่นหน้าหนาวในปีนี้ ลองหาแว่นกันแดดเท่ ๆ ที่มีทรงรับกับใบหน้ามาใส่เสริมหล่อกับเสื้อกันหนาวไว้ได้เลย

 

หมวกบีนนี่

        

       พร็อพอย่างหมวกถือเป็นอะไรที่ขาดไปไม่ได้เลยนะ แม้อากาศบ้านเราอาจไม่หนาวจับใจเท่าเมืองนอก แต่หมวกบีนนี่คือไอเทมที่ควรมีไว้เลย โดยเฉพาะในวันที่ทรงผมไม่เป็นใจ คุณสามารถหยิบหมวกบีนนี่มาสวม ซ่อนทรงผมที่ยุ่งเหยิงได้ด้วยยังไงล่ะ

 

รองเท้าผ้าใบ

        

          ถือว่าเป็นรองเท้ากู้ชีพของหนุ่ม ๆ เลยก็ว่าได้สำหรับรองเท้าผ้าใบ เพราะเป็นรองเท้าที่ใส่ได้ทุกฤดูเลยจริง ๆ ซึ่งนอกจากรองเท้าผ้าใบแล้ว บรรดารองเท้าวิ่งสมัยนี้ก็มีความเป็นแฟชั่นกว่าเดิมเยอะ สามารถนำมาใส่กับเสื้อผ้าทั่วไปได้เช่นกัน แถมดูดีอีกต่างหาก          ทั้งหมดนี้ คือเทรนด์แฟชั่นหน้าหนาวผู้ชายที่เราหยิบมาแนะนำให้หนุ่ม ๆ เตรียมหามาใส่เสริมหล่อในช่วงบรรยากาศสุดชิลกันแล้ว ยังไงก็หวังว่าจะช่วยให้คุณปิ๊งไอเดียการแต่งตัวได้บ้างไม่มากก็น้อยนะครับ

 

cr.kapook

SHARE