สมาชิก
ตระกร้าสินค้า

เกร็ดความรู้ > ไลฟ์สไตล์
Back


เทรนด์ 8 สไตล์หนุ่ม รับปี 2016

         ถ้าจะพูดถึงสไตล์ของหนุ่ม ๆ พอจะนึกกันออกไหมว่า มีสไตล์และลุคแบบไหนกันบ้าง ถ้านึกไม่ออกวันนี้เราขออาสารวบรวมสไตล์หนุ่มฮอต ๆ แบบที่สาว ๆ หลงแน่นอนมาฝากกัน และอย่าลืมสำรวจตัวเองกันละว่า ตัวเราเองนั้นเป็นหนุ่มสไตล์แบบไหน ? ว่าแล้วมาเริ่มสำรวจกันเลยดีกว่า


แฟชั่นผู้ชาย 2016

          1. หนุ่มมินิมอลนิ่งๆ  : หนุ่มสไตล์นี้จะค่อนข้างขี้อาย พูดน้อย นิ่งๆ ทำตัวแบบธรรมชาติ ดูพอดี ดูน่ารักไปหมด หนุ่มสไตล์นี้ขอเท่แบบเรียบๆ เขาารู้ว่าอะไรควรไม่ควร อะไรเยอะๆ หนุ่มสไตล์นี้ขอบาย ถ้าพูดถึงการแต่งตัวแล้ว หนุ่มมินิมอลค่อนข้างเน้นการแต่งตัวที่ธรรมดา เรียบง่าย แต่อย่างพึ่งคิดว่าง่าย ๆ เรียบ ๆ แบบนี้ใคร ๆ ก็แต่งได้นะ ความยากมันอยู่ที่มิกซ์ แอนด์ แมตช์ ให้ดูพอดี ไม่น้อยไม่เยอะจนเกินไปแต่มีสไตล์แบบที่สาว ๆ หลายคนอยากเข้ามาทำความรู้จัก ซึ่งคาแรคเตอร์ก็ตรงกับน้ำหอมอย่าง AXE Black เป็นอย่างดี เพราะน้ำหอมกลิ่นนี้ให้กลิ่นหอมเท่ ในแบบพอดี ไม่เยอะจนเกินไปในสไตล์ที่หนุ่มมินิมอลชอบ 


แฟชั่นผู้ชาย 2016

          2. หนุ่มเนี้ยบ : ที่ว่าเนี้ยบ เค้าเนี้ยบจริง ตั้งแต่ ผม ถึง รองเท้า กันเลยทีเดียว แถมยังรู้จักเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองอีก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ตที่คัตติ้งคมกริบ รวมทั้งกางเกงสแลคที่เข้ารูป พร้อมจับคู่กับรองเท้าหนังและผมที่เซตอย่างพอดี บวกกับจุดเด่นของหนุ่มประเภทนี้ ที่มักจะเป็นที่พึ่งให้สาวได้ตลอดเวลา พูดจาน่าเชื่อถือ  แบบนี้สาว ๆ ที่ไหนเขาจะไม่หลง ว่าไปแล้ว หนุ่มเนี้ยบก็เหมาะกับน้ำหอมของ AXE อย่าง AXE Gold ที่เพิ่มความหล่อเนี้ยบ ดูดีมีระดับเลยนะ


แฟชั่นผู้ชาย 2016

          3. หนุ่มขี้เล่น : สนุกซุกซน (ในทางที่ดี) ขี้เล่น แทบเป็นคำขวัญประจำใจพวกเขาเลย แถมยังคอยหยอดมุก สร้างอารมณ์ขันให้สาว ๆ ได้หัวเราะตลอด ด้วยความที่ขี้เล่นแบบนี้แหละ เลยทำให้มีเสน่ห์ไม่เบา แถมความสนุกของหนุ่มเจ้าสำราญนี้ยังถูกถ่ายทอดออกมาผ่านข้าวของที่เขาใช้ โดยเฉพาะการแต่งตัวที่มักจะเป็นยีนส์หรือขาสั้นเท่ ๆ บวกกับเสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ตสีสันสดใส นำมาแมตซ์กับรองเท้าผ้าใบเท่ๆ แถมเพิ่มความสนุกด้วยกลิ่นน้ำหอมที่มีกลิ่นสนุกสนานอย่าง AXE Anarchy ก็จะคอมพลีทลุค ดูเหมาะกับการเป็นหนุ่มที่สนุกสนาน ขี้เล่นไม่เบา


แฟชั่นผู้ชาย 2016

         4. หนุ่มอบอุ่น โรแมนติก : ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นหนุ่มโรแมนติก หนุ่มสไตล์นี้ เลยมักจะคิดหาเรื่องเซอร์ไพรส์สาว ๆ ได้อยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นช่อดอกไม้เอย จำวันครบรอบได้เอย ดีเทลเล็ก ๆ น้อย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวปกติในชีวิตประจำวัน เช่นการดูแลง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นการถือกระเป๋าให้ คอยจูงมือเวลาเดิน เรียกได้ว่ามีความห่วงใยตลอดเวลา แบบนี้สาวๆ ที่ไหนถึงไม่อยากได้หนุ่มประเภทนี้เป็นแฟนละครับ สำหรับหนุ่ม ๆ ที่อยากรู้สึกว่าเป็นหนุ่มโรแมนติกในวันสำคัญ ลองเพิ่มเติมลุคของคุณด้วยน้ำหอมอย่าง AXE Dark ที่ทำมาเพื่อหนุ่มโรแมนติกโดยเฉพาะดูสิครับ รับรองได้ว่าช่วยให้มีเสน่ห์เพิ่มขึ้นแน่นอน


แฟชั่นผู้ชาย 2016

          5. หนุ่มเซ็กซี่ : คำว่าเซ็กซี่ของหนุ่ม ๆ ประเภทนี้เนี้ย ไม่ได้หมายถึง โป๊ ๆ วับ ๆ แวม ๆ หรือมีหุ่นฟิตล้ำ ๆ กล้ามโตอย่างเดียวนะครับ หนุ่มเซ็กซี่นี้ยังหมายถึง ความที่มีเสน่ห์ เอาใจสาว โอนโยน และมั่นใจในตัวเอง รวมทั้งยังมีบุคลิกภาพที่น่ามองและน่าค้นหาอีกด้วย  และนอกจากนี้การแต่งตัวที่สะอาดสะอ้าน ถูกต้องกาลเทศะ รวมถึงการใช้น้ำหอมที่สื่อถึงความเซ็กซี่อย่าง AXE Provoke ก็จะทำให้คุณดูเซ็กซี่ขึ้นมาอีกด้วย


แฟชั่นผู้ชาย 2016

          6. หนุ่ม Smart : หนุ่มประเภทนี้ฉลาด มีหัวคิด มีวิธีการพูดการจาที่ดี เป็นคนทันสมัยมีความรู้รอบตัวหลาย ๆ เรื่อง มีหัวข้อใหม่ ๆ มาให้สนทนาอยู่เสมอ นอกจากนี้เรื่องรสนิยมก็ดูดี แต่งตัวดี รู้จักวิธีการดึงเสน่ห์ของตัวเองมาใช้ไม่ว่าจะเป็นเครื่องแต่งกาย และ แอคเซสซอรีต่าง ๆ รวมถึงน้ำหอมที่สื่อถึงความ Smart ได้ อย่าง AXE Apollo  นอกจากนี้หนุ่ม ๆ ลุคนี้เขายังดูแล้วน่าเชื่อถือ เป็นมืออาชีพ ที่สาว ๆ สามารถฝากความหวังไว้ด้วยได้


แฟชั่นผู้ชาย 2016

          7. หนุ่ม Sport : ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า สปอร์ตแอคทีฟตลอดเวลา มีกิจกรรมให้ออกไปทำเสมอ แถมยังมีพลังในตัวสูง ไม่ชอบอยู่นิ่งๆ ด้วย ความที่ต้องออกไปทำกิจกรรมข้างนอกเสมอนั้น หมายความว่า จะต้องเจอกับผู้คนมากมาย เลยทำให้มีมนุษยสัมพันธ์ดี เข้ากับผู้อื่นได้ดี แถมนิสัยมีน้ำใจชอบช่วยเหลือผู้อื่น มีความทะมัดทะแมง คล่องแคล่ว ดูได้จากเครื่องแต่งกายของหนุ่มสไตล์นี้ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบ หรือ กระเป๋าเป้ สำหรับน้ำหอมของหนุ่มสมัยนี้ก็ต้องมีกลิ่นที่สปอร์ตและแอคทีฟจะให้กลิ่นหอมหวานคงไม่ใช่ งั้นเหมาะเลยกับ AXE Click ที่ให้กลิ่นแบบเอทีฟ แบบที่ไปลุยกิจกรรมมันส์ ๆ กันได้ แต่เพราะกิจกรรมเยอะขนาดนี้สาวที่ไหนจะไม่ชอบและไม่อยากออกทำกิจกรรมด้วยล่ะ


แฟชั่นผู้ชาย 2016

          8. หนุ่มเซอร์ : สไตล์เซอร์ในที่นี้หมายถึง หนุ่มสไตล์แมน ๆ อาจห่ามนิด ๆ ไม่ชอบแสดงออกว่ารักมากนัก และอาจจะไม่โรแมนติก ไม่มีดอกไม้ของขวัญ หรือพูดจาหวาน ๆ มาเซอร์ไพรส์ตามเทศกาล แต่เชื่อเถอะครับ ลึก ๆ หนุ่มเซอร์พอเวลารักใครแล้วรักจริง แต่จะแสดงออกไม่มากเท่านั้นเอง ส่วนการแต่งตัวตรงข้ามกับหนุ่มเนี้ยบเลย อะไรง่าย ๆ เอาหมด เช่น อาจจะจับคู่เสื้อเชิ้ตหรือเสื้อยืด กับกางเกงยีนส์ขาเดฟ ใส่น้ำหอมที่ให้กลิ่น เซอร์ ๆ ลุย ๆ ไม่สำอาง อย่าง AXE Africa บวกกับไว้หนวดเข้ม ๆ นิดหน่อยก็ถือว่าจบแล้ว

          ครบ 8 สไตล์ของหนุ่มสุดฮอตแล้วนะครับ ลองสำรวจตัวเองดูว่าเป็นหนุ่มประเภทไหนกันบ้าง แต่เราอยากจะขอแนะนำว่าไม่ว่าคุณจะเป็นหนุ่มประเภทไหน ขอให้ดูแลตัวเอง อย่าปล่อยเนื้อปล่อยตัวจนหมดเสน่ห์ รวมทั้งไม่ว่าจะเป็นหนุ่มประเภทไหนก็อย่าลืมทำตัวเป็นสุภาพบุรุษต่อสาว ๆ ด้วยนะครับ แค่นี้รับรองว่าสาว ๆ จะหันมาสนใจกันแน่นอน
 
 
cr.kapook
SHARE