สมาชิก
ตระกร้าสินค้า

เกร็ดความรู้ > ไลฟ์สไตล์
Back


7 เหตุผลที่สาว ๆ ควรมีชุดเอี๊ยมติดตู้ไว้สักตัว

          แฟชั่นชุดเอี๊ยม ถือเป็นหนึ่งเทรนด์แฟชั่นที่มาแรงตลอดกาล เชื่อว่าคุณสาว ๆ หลายคนคงจะซื้อและมีติดไว้ในตู้เสื้อผ้ากันบ้างแล้ว แต่ถ้าหากใครที่ยังไม่มีชุดเอี๊ยมในคอลเลคชั่นเสื้อผ้าของคุณแล้วละก็ บอกเลยว่าต้องรีบไปหาซื้อมาติดตู้เสื้อผ้ากันไว้ด่วน ๆ แล้วล่ะค่ะ ถ้าถามว่าทำไมน่ะเหรอคะ ? ก็เพราะ 7 เหตุผลต่อไปนี้นี่แหละค่ะ คือคำตอบ...

 

1. ใส่แล้วดูเด็กตลอดเว เชื่อไหมว่าแค่หยิบชุดเอี๊ยมมาใส่ก็สามารถทำให้คุณดูเด็กลงเป็นสิบ ๆ ปีเชียวล่ะ

 

2. แค่ตัวเดียวก็เอาอยู่ บอกเลยแค่มีชุดเอี๊ยมตัวเดียวจะสวมใส่ในโอกาสไหนก็เอาอยู่ ไม่ว่าจะใส่ไปทำงานก็เหมาะ ใส่ไปเที่ยวไปช้อปปิ้งก็เก๋ไก๋ไม่เบา หรือจะสวมใส่อยู่บ้านในวันสบาย ๆ ก็ชิลเว่อร์

 

3. แต่งง่าย ๆ ชิลได้อีก ไม่มีอะไรจะง่ายไปกว่านี้อีกแล้วล่ะ แค่จับเสื้อยืดหรืออะไรก็ได้มามิกซ์ แอนด์ แมตช์ก็ออกจากบ้านได้แบบสบาย ๆ แล้ว

 

4. ใส่เมื่อไรก็ไม่มีเอาท์ ก็บอกแล้วว่าแฟชั่นชุดเอี๊ยมเขาฮิตอินเทรนด์ตลอดกาล ต่อให้อีกสิบปีสาว ๆ หยิบมาใส่ก็ไม่มีตกเทรนด์แน่นอน คอนเฟิร์ม !

 

 5. คุณจะดูเป็นสาวชิคขึ้นมาทันที ยิ่งได้หยิบมาใส่กับรองเท้าผ้าใบเก๋ ๆ สักคู่บอกเลยว่ายิ่งดูชิคคูณสิบ

 

6. มีแบบให้เลือกใส่ไม่มีเบื่อ เพราะแฟชั่นชุดเอี๊ยมในทุกวันนี้มีดีไซน์ใหม่ ๆ เก๋ ๆ ออกมาเอาใจคุณสาว ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นชุดเอี๊ยมยีนส์ ชุดเอี๊ยมกางเกงขายาว ชุดเอี๊ยมกางเกงขาสั้น ชุดเอี๊ยมกระโปรง ชุดเอี๊ยมลายดอก และอีกสารพัดชุดเอี๊ยม พูดเลยว่าขนมาใส่ยังไงก็ไม่มีเบื่อแน่นอน

 

7. ใส่แล้วดูผอม บอกเลยไม่ว่าคุณจะเป็นสาวไซส์ไหนใส่ชุดเอี๊ยมก็ออกมาดูดีได้เสมอ ยิ่งเป็นสาวตัวเล็กใส่ชุดเอี๊ยมแล้วยิ่งดูดีน่ารักสุด ๆ ส่วนสาวอวบสาวอ้วนก็ไม่มีปัญหา เพราะชุดเอี๊ยมนี่แหละจะช่วยพรางหุ่นของคุณให้คุณดูผอมเพรียวมากขึ้น แค่เลือกใส่เอี๊ยมสีเข้ม ๆ ไม่รัดรูป และหยิบรองเท้าส้นสูงมาใส่คู่กัน แค่นี้คุณก็จะดูผอมเพรียวขึ้นมาทันตาแล้วล่ะ

          ว้าว... แต่ละข้อนี่บอกเลยว่ามันใช่อะ ! เห็นทีสาว ๆ จะรอช้าไม่ได้แล้ว รีบไปช้อปปิ้งชุดเอี๊ยมสวย ๆ สักตัวมาเก็บไว้เป็นคอลเลคชั่นในตู้เสื้อผ้าของคุณกันเลยดีกว่า และวันนี้กระปุกดอทคอมก็มีแฟชั่นชุดเอี๊ยมสวย ๆ มายั่วกิเลสสาว ๆ กันด้วย อิอิ ^^ ไปดูพร้อม ๆ กันเลย...

 

 

cr.kapook

SHARE