สมาชิก
ตระกร้าสินค้า

เกร็ดความรู้ > ไลฟ์สไตล์
Back


7 กางเกงยีนส์เอวสูง ผ้าดีทรงสวย ใส่แล้วเชปเป๊ะ !

          7 กางเกงยีนส์เอวสูง คัดมาแล้วว่าผ้าดี ทรงกางเกงก็สวย รับรองว่าใส่แล้วเชปเป๊ะแน่นอน

          เรียกได้ว่ากางเกงยีนส์เอวสูง เป็นอีกหนึ่งไอเทมสุดฮอตของสาว ๆ มากเลยล่ะ ก็เพราะกางเกงยีนส์ทรงนี้ใส่แล้วหุ่นจะดูผอมเพรียวขึ้น แถมยังเหมาะกับสาว ๆ ที่ตัวเล็กไปจนถึงตัวสูงผอมเพรียวเลยล่ะ หากใครยังไม่มีกางเกงยีนส์เอวสูงติดตู้ละก็ วันนี้เราขอแนะนำให้มีกางเกงยีนส์เอวสูง 7 แบรนด์นี้ไว้สักตัว รับรองว่าใส่แล้วสวยเชปเป๊ะ แถมคุณภาพก็ยังดีอีกด้วย

ภาพจาก : mango.com 


 Mango

          ถ้าพูดถึงแบรนด์นี้แล้ว จะไม่พูดถึงกางเกงยีนส์ของเขาเลยก็ไม่ได้ค่ะ เพราะ Mango มีกางเกงยีนส์สวย ๆ สำหรับผู้หญิงหลากทรงและหลายสีให้เลือกเพียบ ยิ่งเป็นกางเกงยีนส์เอวสูงด้วยละก็ ใครใส่ก็เชปสวยจนน่าอิจฉา ราคาก็อยู่ที่ประมาณ 2,000-2,500 บาท 

 

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก CPS Chaps - Official 


 CPS Chaps

          แบรนด์เสื้อผ้าขวัญใจสาวสายเท่ที่มีดีในเรื่องของกางเกงยีนส์ ยิ่งถ้าเป็นแบบเอวสูงยิ่งดีไซน์แนวสุด ๆ ใครที่ชอบแต่งตัวจัด ๆ ต้องชอบแน่นอน แถมคุณภาพยังเริด เนื้อผ้าดี ใส่ได้ทนทานนานปี และทรงก็สวยเข้ากับเชปของสาวไทยด้วย ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,000-2,500 บาท

 

ภาพจาก : zara.com


 Zara

          รู้นะว่ากางเกงยีนส์ของ Zara เป็นแฟชั่นไอเทมที่สาว ๆ หลายคนอยากได้มาครอบครอง เพราะฟันธงเลยว่าของเขาดีจริง ทั้งใส่ทน ใส่ได้นาน แถมทรงก็ยังสวยจริงอะไรจริง ยิ่งเป็นเอวสูงด้วยใส่แล้วก็ทำให้หุ่นดีสวยขึ้นมาเลยล่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,000 บาท

 

ภาพจาก : pullandbear.com


 Pull & Bear

          แบรนด์เสื้อผ้าสุดฮิปที่สาว ๆ แฟชั่นนิสต้าชอบ Pull & Bear ก็มีกางเกงยีนส์ผู้หญิงสวย ๆ ให้เลือกเพียบเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นแบบสกินนี่ แบบขาม้าย้อนยุค หรือแบบกางเกงยีนส์เอวสูงก็มีหลายรุ่นออกมาให้ได้ช้อปกัน พูดเลยกางเกงยีนส์แบรนด์นี้ผ้าดีใส่สบาย แถมทรงยังสวยอีกด้วยนะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,500-2,000 บาท

 

ภาพจาก : hm.com 


 H&M

          เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์เสื้อผ้าขวัญใจสาว ๆ บ้านเราเลยล่ะ เพราะเสื้อผ้า H&M คุณภาพดีราคาสมเหตุสมผล โดยเฉพาะกางเกงยีนส์เอวสูงจากแบรนด์นี้ เนื้อผ้าดีเริด ทรงก็สวยสุด ๆ ใส่แล้วหุ่นดีขึ้นมาทันตา ราคาประมาณ 1,000-1,500 บาท

 

ภาพจาก : asos.com 


 Asos

          ขาช้อปออนไลน์ทั้งหลายคงรู้จักเว็บไซต์ Asos กันดีอยู่แล้ว ก็แหม ... เว็บนี้เข้าไปทีไรก็เสียเงินมันทุกทีสินะ เพราะเสื้อผ้าและกางเกงสวย ๆ ทั้งนั้น ยิ่งถ้าได้เห็นกางเกงเอวสูงจากแบรนด์นี้บอกเลยจะยิ่งคัน เพราะมันสวยเก๋ได้ใจสาวสุดฮิปจริง ๆ น่ะสิ รับรองว่าสั่งมาใส่แล้วจะไม่ผิดหวังจ้า ราคาก็อยู่ที่ราว ๆ 1,500-2,000 บาท

 

ภาพจาก : forever21.com


 Forever 21

          ถ้าได้เดินเข้าไปในร้านเสื้อผ้าวัยรุ่นร้านนี้ละก็ คุณสาว ๆ อาจจะสะพรึงไปเลย เพราะกางเกงยีนส์สำหรับผู้หญิงมีให้เลือกเพียบจริง ๆ ยิ่งเป็นรุ่นเอวสูงด้วยละก็ ยิ่งมีหลายสีหลายแบบให้เลือกเลยล่ะ ใครชอบแบบไหนก็ลองถอยมาใส่สักตัว แล้วคุณจะรู้ว่ากางเกงยีนส์เอวสูงแบรนด์นี้ใส่แล้วหุ่นสวยเชปเริดจริง ราคาก็อยู่ที่ประมาณ 1,000-1,800 บาทค่ะ

          พูดเลยว่าสาว ๆ ทุกคนควรมีกางเกงยีนส์เอวสูงดี ๆ ติดตู้ไว้สักตัวค่ะ เพราะวันไหนหมดไอเดียแต่งตัวก็หยิบมาใส่กับเสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ตเก๋ ๆ ได้ หรือวันไหนอยากจะเปรี้ยวก็จับส้นสูงมาใส่คู่กันก็เวิร์ก พูดง่าย ๆ คือซื้อมาแล้วคุ้มแน่นอนจ้า

cr.kapook

SHARE