สมาชิก
ตระกร้าสินค้า

เกร็ดความรู้ > ไลฟ์สไตล์
Back


เสื้อยืนส์ตัวเก่งใส่อย่างไรให้สวย

       สำหรับ “ยีนส์” ไม่ว่าจะยุคไหนสมัยไหน ก็ไม่มีตกเทรนด์ อาจจะมีแค่เปลี่ยนทรงไปตามสมัยเท่านั้น ไม่ว่าจะเสื้อ กางเกง หรือกระโปรง รับรองว่าสาวๆ ก็จะต้องอยู่ในตู้เสื้อผ้าอย่างแน่นอน แต่สำหรับสาวๆ การใส่กางเกงยีนส์กับประโปรงยีนส์ก็มองดูเป็นเรื่องธรรมดาเพราะก็ใส่กับอยู่เป็นประจำทุกวันอยู่แล้วไม่ว่าจะไปทำงานหรือไปเที่ยวช๊อปปิ้ง แต่สำหรับเสื่อยีนส์จะไม่ค่อยเห็นบ่อยนัก เพราะสาวๆ อาจจะคิดว่าถ้าใส่ไปทำงานก็อาจจะดูไม่เรียบร้อย หรือถ้าใส่ไปเที่ยวก็กลับมิกซ์แอนด์แมทไม่เข้ากับชุด  แต่จริงๆ ก็ไม่ได้ยากอะไรนะคะ มาลองดูกันคะว่าเสื้อยีนส์จะมิกซ์แอนด์แมทกับชุดอะไรได้บ้าง

 

                  

 

เสื้อยีนส์แขนยาวเข้ารูปกับเสื้อกล้ามสีขาวหรือหรือสีดำ ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ตัวเก่ง ทำให้คุณดูเป็นสาวทะมัดทะแมงแข็งแรง ดูเป็นสาวมั่นใจในตัวเองสูง

                  

                  

 

 

เสื้อยีนส์ไม่ว่าจะแขนสั้นหรือแขนยาวใส่คู่กับกระซีฟองสั้น สีพื้น ก็จะทำให้คุณกลายเป็นสาวแอ๊บแบ๊วสไตล์เกาหลีไปเลยคะ

 

                  

                  

 

แต่ถ้าอยากเปรี๊ยวเข็ดฟันก็ต้องเสื้อยีนส์กับเสื้อกล้ามหรือสายเดี่ยวเกาะอกสีสันสดใส ใส่คู่กลับกางเกงยีส์ขาสั้นหรือกระโปรงสั้นสีเจ็บๆ อย่างสีแดง สีชมพู  แค่นี้ก็ทำให้คุณกลายเป็นสาวเปรี้ยวจี๊ดอย่างแน่นอนคะ
 
                  
                 
 
เห็นไหมคะว่าเสื้อยีนส์ใส่กับอะไรก็สวย ใส่กับอะไรก็เหมาะ ไม่ว่าคุณอยากจะเป็นสาวมั่น สาวแอ๊บแบ๊สแนวเกาหลี หรือสาวเปรี้ยวจี๊ด ก็เลือกแต่งกันเลยนะคะสาวๆ 
 
                  
                  
 
ข้อมูลจาก thailandbestbeauty
                                 
SHARE