สมาชิก
ตระกร้าสินค้า

เกร็ดความรู้ > ไลฟ์สไตล์
Back


กางเกงขาบานสี่ส่วน-ห้าส่วน เทรนด์ฮอตใส่สบายที่มาแรงมาก !

          มีมาให้ตามเทรนด์กันอีกแล้วค่ะคุณสาว ๆ สำหรับแฟชั่นเสื้อผ้าที่กำลังมาแรงมาก ๆ ในตอนนี้ อย่าง "กางเกงขาบานสี่ส่วน-ห้าส่วน" ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยจริง ๆ ว่าชั่วโมงนี้ฮิตและมาแรงยิ่งกว่ากางเกงขาม้าซะอีก ก็แหม่... ทั้งใส่สบาย คล่องตัว แถมยังดูดีขนาดนี้ จะให้สาว ๆ อดใจไม่ตามเทรนด์ได้ยังไงล่ะเนอะ และวันนี้กระปุกดอทคอมก็รู้ใจคุณสาว ๆ ใครที่กำลังมองหาแบบกางเกงขาบานแบบสวย ๆ เก๋ ๆ กันอยู่ เรามีแฟชั่นกางเกงขาบานทั้งแบบสี่ส่วน ห้าส่วน มาให้อัพเดทกันเพียบ งานนี้ใครอยากเป็นสาวอินเทรนด์ห้ามพลาดเลยนะคะ

          แต่ก่อนที่จะไปชมแฟชั่นสวย ๆ เพื่อความอินเทรนด์แบบมีสไตล์สุด ๆ เรามีเคล็ดลับการมิกซ์ แอนด์ แมตช์กางเกงขาบานกับเสื้อผ้ามาให้สาว ๆ ได้อัพเดทกันก่อนค่ะ ซึ่งแฟชั่นนี้ต้องขอบอกเลยว่าแต่งกันได้ง่ายสุด ๆ เพียงแค่จับคู่กับเสื้อตัวใหญ่ ๆ โคร่ง ๆ หรือจะเป็นเสื้อพอดีตัวใส่ชายเสื้อไว้ในกางเกง แล้วเพิ่มแอคเซสซอรี่เก๋ ๆ อย่าง หมวก รองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าส้นสูง เพียงเท่านี้คุณสาว ๆ ก็จะดูสวยแบบผู้ดีได้ง่าย ๆ แล้วค่ะ

          เอาเป็นว่าเมื่อสาว ๆ รู้เคล็ดลับการแต่งตัวด้วยกางเกงขาบานกันไปแล้ว คราวนี้ก็ได้เวลาไปอัพเดทแฟชั่นสวย ๆ กันบ้างแล้วล่ะค่ะ เอ้า ! อย่ารอช้า ไปชมกันเลย...

 

 

 

 

 

SHARE