สมาชิก
ตระกร้าสินค้า

เกร็ดความรู้ > ไลฟ์สไตล์
Back


เทรนด์แฟชั่น 2015 เสื้อผ้า 7 สีที่หนาวนี้ต้องมีให้ได้ !

        อีกไม่กี่เดือนก็จะเข้าหน้าหนาวอีกแล้ว สาวนักแต่งตัวทั้งหลายคงต้องเก็บเสื้อผ้าที่ใส่ช่วงหน้าร้อน เก็บลงกล่องจากกันสักพักไปก่อน เพราะหน้าหนาวกับเสื้อผ้าสีสันสดใสแซ่บ ๆ ไม่ใช่ของคู่กันอย่างแน่แท้ แต่ต้องเป็นเสื้อผ้า 7 สีนี้ต่างหาก ที่พูดเลยว่าเป็นสีที่ต้องใส่ในช่วงหน้าหนาวที่กำลังจะถึงนี้แหละ รับรองว่าสวยอินเทรนด์ไม่แพ้ใครเลยล่ะ

 

        

สีน้ำตาลอมแดง

          ไม่แปลกใจที่สีน้ำตาลอมแดงสุดหรูที่ฮิตยาวนานมาตั้งแต่ต้นปี จะมาฮอตในช่วงซีซั่นนี้อีกครั้ง เพราะสีนี้เรียกได้ว่าเป็นสีคู่ขวัญของช่วงหน้าหนาวเลย เสื้อผ้าสีนี้ใส่แล้วดูหรูมีออร่าขึ้นมาจริง ๆ หนาวนี้ต้องลองให้ได้นะคุณ

 

        

สีม่วงอมแดง

          หน้าหนาวแบบนี้จะขาดแฟชั่นสีม่วงไปได้ยังไงกัน แต่สีม่วงที่ฮอตสุดในซีซั่นนี้ต้องเป็นม่วงอมแดงสุดแพงสีนี้เลยจ้า ไม่ว่าจะจับมามิกซ์ แอนด์ แมตช์กับสีเหลืองมัสตาร์ดหรือสีเทา ก็ดูสวยเข้ากันกับช่วงฤดูหนาวเป็นอย่างมาก จับสีนี้มาใส่เข้าเซตทั้งชุดยิ่งดูสวยแพงขึ้นไปคูณสอง

 

        

สีชมพูกุหลาบ

          สีชมพูสุดหวานแต่ไม่หวานมากจนเกินไป ซีซั่นนี้ขอเป็นสีชมพูกุหลาบอ่อน ๆ ที่ช่วยเติมความน่ารักสดใสให้กับบรรยากาศหม่น ๆ ในช่วงหน้าหนาว ก็เพราะถ้าใส่แต่เสื้อผ้าสีอึมครึมมากไป จะกลายเป็นไม่มีอะไรน่าดูในซีซั่นนี้ไปซะก่อนว่าไหมล่ะคะ

 

        

สีเหลืองมัสตาร์ด

          พูดเลยสีนี้น่ารักมาก และดูเป็นสีที่สดใสร่าเริงสุด ๆ ของแฟชั่นฤดูหนาวแล้ว ถ้ายิ่งจับเสื้อผ้าสีเหลืองมัสตาร์ดมาใส่คู่กับสีม่วงอมแดงด้วยแล้วละก็ ลุคของคุณจะดูเก๋มากจนใครก็ต้องเอ่ยปากชมเลยแหละ

 

        

สีน้ำเงินเข้ม

          ยังไงซะสีน้ำเงินเข้มก็ยังเป็นสีที่เรานึกถึงในช่วงหน้าหนาวของทุกปี เพราะสีนี้ให้ความรู้สึกเย็นเหมือนอากาศ ใส่แล้วช่วยทำให้บรรยากาศรอบข้างดูสดใสขึ้นทันที แถมสีนี้ยังช่วยอัพลุคให้สาว ๆ ดูสวยแพงและช่วยให้ผิวดูขาวออร่าขึ้นด้วยนะ

 

        

สีเขียวอมเทา

          บอกเลยว่าสีนี้เป็นสีที่เก๋มีสไตล์ และไม่ค่อยจะเห็นเสื้อผ้าสีแบบนี้สักเท่าไร แต่ช่วงหน้าหนาวนี้แหละที่เป็นโอกาสดีที่สาว ๆ จะได้ไปค้นหาเสื้อผ้าสีเขียวอมเทามาใส่กัน ไม่ว่าจะเป็นพวกโค้ทยาว หรือแจ็คเก็ตก็ดูหรูสุดขีด

 

       

สีเทาเข้ม

          ช่วงหน้าหนาวที่ท้องฟ้าจะลดความสดใสลง พร้อมอากาศหนาวเย็นยะเยือก ก็เหมือนกับอารมณ์หม่น ๆ ของสีเทาเข้มนี่แหละค่ะ แต่ถ้าหยิบมาใส่แล้วจับมิกซ์ แอนด์ แมตช์ให้เก๋กับพวกสีขาว ดำ หรือจะแหวกแนวไปคู่กับชมพูกุหลาบเลยก็ช่วยเพิ่มความสดใสขึ้นเป็นกอง

          แค่เห็นเสื้อผ้า 7 สีสุดอินเทรนด์ในช่วงซีซั่นใหม่แล้ว ก็อยากให้ถึงหน้าหนาวเร็ว ๆ จังเลย ดูท่าจะแต่งตัวกันสนุกสุด ๆ ไปเลยเนอะ 

 

kapook.com

ภาพจาก : Instagram kristina_bazan, ohhcouture, peonylim, lenaperminova, thriftsandthreads, raspberrynrouge, anettehhovland, lexiconofstyle, notyourstandard, theruecollective, happilygrey, hannahcrosskey, merrittbeck, blondecanvas, walkinwonderland, lara.caspari, collagevintage, daniaustin, secretlittlestars, dannonkcollardmua, margoandme

ข้อมูลจาก : allwomenstalk และ fashionisers 

SHARE