สมาชิก
ตระกร้าสินค้า

เกร็ดความรู้ > ไลฟ์สไตล์
Back


กางเกงยีนส์ 7 แบบที่ผู้หญิงควรมี ใส่คุ้มจนเปื่อยกันไปข้าง !

        เอาเข้าจริงแล้วผู้หญิงเราไม่จำเป็นต้องมีเสื้อผ้าเยอะเต็มตู้เลยค่ะ เพราะแค่จับเสื้อผ้าที่มีอยู่มามิกซ์ แอนด์ แมตช์ให้ได้ลุคอื่น ๆ หรือจะมีพวกกางเกงที่ใส่ได้กับเสื้อผ้าทุกตัวไว้ ก็ช่วยให้คุณแต่งตัวได้สารพัดลุคโดยที่ไม่ต้องเสียเงินซื้อเสื้อผ้าใหม่ให้เปลือง หากใครอยากประหยัดทั้งงบและพื้นที่ในตู้เสื้อผ้า แถมยังอยากแต่งตัวให้เก๋มีสไตล์ด้วยละก็ ขอแนะนำเลยว่าต้องมีกางเกงยีนส์ 7 แบบนี้ติดตู้เอาไว้ เพราะได้ใช้ทุกสถานการณ์ ใส่กันจนผ้าเปื่อยไปข้างชัวร์ ...

 

 

          

ยีนส์ทรงบอยเฟรนด์

          ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าทรงคุณแฟน ก็แสดงว่าต้องเป็นกางเกงยีนส์ตัวโคร่ง ๆ ที่ให้อารมณ์ย้อนยุค 90 เก๋า ๆ หน่อยแบบนี้เลย ทรงนี้ไม่เพียงแต่ใส่สบาย หรือจับมามิกซ์ แอนด์ แมตช์กับเสื้อผ้าได้หลายแบบเท่านั้น แต่ชั่วโมงนี้ยังฮอตฮิตสุด ๆ เลยแหละ ลองจับมาใส่กับส้นสูงหรือรองเท้าผ้าใบดูก็เริดทั้งคู่

 

          

สกินนี่ยีนส์

          อยากใส่กางเกงยีนส์แล้วดูขาเรียวเพรียวสูง ก็ต้องพึ่งกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่นี่แหละเริด ไม่ว่าจะเป็นสียีนส์เข้มหรือยีนส์อ่อน มีรอยขาดหน่อย ๆ นะรับรองเอามาแมตช์กับอะไรก็เท่กระจุยกระจาย

 

         

ยีนส์ปลายขาขาดรุ่ย

          หากเบื่อกางเกงยีนส์เข่าขาดรุ่ย ๆ ที่ใคร ๆ ก็ใส่กันแล้วละก็ ลองเปลี่ยนมาฮิปกับกางเกงยีนส์ปลายขาขาดรุ่ยกันบ้างดีกว่า ตัวนี้มีไว้ใส่ในวันที่อยากได้ลุคเท่ ๆ มั่น ๆ ไม่ว่าจะใส่กับส้นสูงหรือรองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าทรงไหน ๆ ก็เข้าทั้งนั้นเลย

 

         

ยีนส์ขาม้า

          ช่วงที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้ต้องบอกเลยว่าแฟชั่นยุค 70 กลับมาฮอตฮิตติดลมบนสุด ๆ และหนึ่งไอเทมจากแฟชั่นยุคนี้ที่ขาดไม่ได้เลยก็ไม่พ้น กางเกงยีนส์ขาม้า นี่แหละค่ะ แต่เอาเข้าจริงแล้วกางเกงยีนส์ขาม้าเป็นไอเทมที่ใส่ได้ตลอด ใส่ได้เรื่อย ๆ เพราะดูไม่เชยเลย มีไว้สักตัวเอาไว้หยิบมาใส่ในวันที่อยากเก๋า ๆ ก็แจ๋วดีนะเออ

 

          

เอี๊ยมยีนส์

          ไม่ว่าจะเป็นเอี๊ยมยีนส์ขาสั้นหรือขายาว ก็หยิบมาใส่ย้อนวัยได้ทุกที่ทุกเวลา แถมยังเป็นไอเทมที่หยิบมาแมตช์กับเสื้อผ้าได้ง่ายไม่ต้องคิดเยอะ ลองมีไว้สักตัวแล้วคุณจะรู้สึกได้เลยว่า คุณหยิบเจ้าไอเทมนี้มาใส่บ่อยเว่อร์ ๆ 

 

          

ยีนส์เอวสูง

          อาจพูดได้เลยว่าเวลาสาว ๆ ใส่กางเกงยีนส์เอวสูงแล้วดูเซ็กซี่ขึ้นอย่างบอกไม่ถูก ยิ่งจับมาใส่กับเสื้อครอปทั้งหลาย หรือจะใส่กับเสื้อเชิ้ตผูกเอวสักหน่อยก็เก๋ระเบิดแล้ว

 

         

สกินนี่ยีนส์สีดำ

          ขอขีดเส้นใต้ไว้เลยว่านี่เป็นไอเทมเบสิกที่สาว ๆ ทุกคนต้องมีติดตู้ไว้ให้ได้ เพราะสกินนี่ยีนส์สีดำเอาไว้ใส่ได้ทุกโอกาสจริง ๆ ไม่ว่าจะอยากแต่งให้ได้ลุคเท่ ลุคผู้หญิง หรือจะใส่ไปทำงานก็ได้สารพัด คือไอเทมนี้มีตัวเดียวอาจจะไม่พอจริง ๆ นะจ๊ะ ^_^

ข้อมูลจาก : bustle, quirkydaily และ joiedesfemmes

 

SHARE