สมาชิก
ตระกร้าสินค้า

เกร็ดความรู้ > ไลฟ์สไตล์
Back


เตรียมตัวฟินกับวันวาเลนไทน์

ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับวันวาเลนไทน์ วันแห่งความรัก ที่หนุ่มสาวจะมอบสิ่งดี ๆ ให้แก่กัน นอกจากความรักที่ส่งมอบให้กัน หลายคู่มักจะมีของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กันและกัน แต่ของขวัญอะไรที่สาว ๆ ส่วนใหญ่จะชื่นชอบและอยากได้เป็นพิเศษในวันวาเลนไทน์กันนะ ??? ที่สำคัญชายหนุ่มก็อย่าลืมเสริมหล่อไปด้วยน๊าาาาา  เพราะสาว ๆ จะได้ประทับใจทั้งของขวัญและคนให้ของขวัญ มาดูวิธีการเลือกของขวัญและการแต่งตัวของคุณผู้ชายกันเลยคร๊าาา

     ของขวัญ 5 อันดับที่ผู้หญิงอยากได้ในวันวาเลนไทน์

1. ความรัก  คุณอาจจะให้ของที่มีราคาได้มากมาย แต่สิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงอยากได้มากที่สุดคือ ความรัก (ที่สำคัญต้องรักเดียวใจเดียวด้วยนะ^^) เพราะสาว ๆ ส่วนใหญ่ไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าความรักและการดูแลเอาใจใส่แบบเสมอต้นเสมอปลาย

2. ดอกไม้หรือช่อดอกไม้  ดอกไม้สวย ๆ จะจัดมาเป็นแบบช่อ หรือสักหนึ่งดอกก็ได้ เพราะดอกไม้เป็นสัญลักษณ์ของความรักแทนความรู้สึกดี ๆ ที่มีให้กัน แต่ขอบอกว่าดอกไม้แต่ละสีแต่ละชนิดมีความหมายที่ซ่อนอยู่ไม่เหมือนกัน วาเลนไทน์ปีนี้ถ้าจะมอบดอกไม้ให้คนที่รักอย่าลืมเช็คความหมายของดอกไม้ที่คุณจะมอบด้วยนะ

3. เครื่องประดับ (สร้อยคอ แหวน ต่างหู)  ของสวยงามกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน เพราะฉะนั้นเครื่องประดับสวย ๆ  สาว ๆ จะชอบเป็นพิเศษ อย่าเผลอถามเธอตรง ๆ นะ ลองสังเกตว่าเธออยากได้อะไรเป็นพิเศษ แล้วตัดสินใจซื้อเลย แต่ถ้าไม่ทราบจริง ๆ แหวนน่ารัก ๆ หรือต่างหูสวย ๆ สักคู่ก็ดูดีไม่น้อยนะ

4. ตุ๊กตาหมี  ตุ๊กตาคือสิ่งหนึ่งที่สื่อถึงความรัก ความอบอุ่น เมื่อคุณมอบสิ่งนี้ให้กับคนที่คุณรัก แสดงว่าคุณอยากดูแลทะนุถนอมเธอไปตลอด....

5. ดินเนอร์มื้อค่ำสุดพิเศษ  คุณลองเช็คสักนิดว่าช่วงวันวาเลนไทน์ที่ไหน สถานที่สวยงาม อาหารอร่อยถูกปาก เมื่อได้สถานที่ถูกใจก็จับจองให้เรียบร้อย เพื่อเพิ่มความโรแมนติก

 

การแต่งตัวเสริมหล่อของคุณผู้ชาย

คนเรามีสไตล์การแต่งตัวที่แตกต่างกัน แต่การแต่งตัวต้องนึกถึงสถานที่ที่จะไปด้วยว่าเป็นแบบไหน เช่น ดินเนอร์ร้านอาหารหรู ๆ หรือนั่งฟังเพลงแบบชิล ๆ เรามาดูไอเดียการแต่งกายสำหรับหนุ่ม ๆ เพื่อใครจะนำไปมิ๊กซ์แอนด์แมตซ์กับเสื้อผ้าที่มีอยู่ที่บ้านได้

                                                                      เรียบหรู ดูดี

                                                                      สบาย สบาย

                                                                      สบาย ดูดี

                                                                      เท่

                                                                      เท่แบบสปอร์ต

                                                                      เนี๊ยบ

สำหรับหนุ่ม ๆ ที่จะเซอร์ไพรส์คู่รักของคุณ อย่าลืมเอาวิธีที่เราแนะนำไปใช้กันนะคะ เพื่อวันพิเศษสำหรับคุณและคู่รัก

SHARE