สมาชิก
ตระกร้าสินค้า

เกร็ดความรู้ > ไลฟ์สไตล์
Back


7 วิธีเสริมสุขภาพจ้าวโลกของคุณผู้ชายให้ฟิตปั๋ง

ชวนหนุ่ม ๆ มาดูเคล็ดลับการดูแลสุขภาพจ้าวโลกของคุณผู้ชายให้แข็งแรง เสริมสมรรถภาพทางเพศ เพื่อเซ็กส์ที่ยอดเยี่ยม

          คุณผู้ชายส่วนใหญ่นอกจากจะต้องดูแลเรื่องของรูปร่างและหน้าตาเป็นเรื่องหลัก ๆ แล้ว ทว่าสิ่งสำคัญอีกเรื่องหนึ่งที่ไม่อาจละเลยได้ก็คือ เรื่องสมรรถภาพทางเพศ ซึ่งไม่เพียงแต่คุณเท่านั้นที่ต้องพึ่งพาน้องชายของตัวเอง เพราะสาวคนรักของคุณก็คงอยากมีความสุขสุด ๆ ไปด้วยกันแน่นอน ดังนั้น การดูแลน้องชายของคุณสุขภาพดีอยู่เสมอจึงเป็นเรื่องจำเป็น เราเลยนำเคล็ดลับเสริมสุขภาพน้องชายของหนุ่ม ๆ มาบอกต่อกันครับ  

 

       

1. นอนหลับให้เร็วที่สุดหลังเสร็จกิจ
          ข้อนี้อาจทำให้สาว ๆ สงสัยในตัวคุณบ้าง แต่เชื่อเถอะว่าเพื่อสุขภาพที่ดีของน้องชาย คุณควรนอนหลับให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะช่วงระหว่างการนอนหลับประมาณ 3-5 ชั่วโมง เป็นช่วงที่ร่างกายจะค่อย ๆ ฟื้นฟูกล้ามเนื้อทุกส่วนด้วยออกซิเจนจากกระแสเลือด ไม่เว้นแม้แต่น้องชายของคุณ ยิ่งเมื่อหลังเสร็จกิจซึ่งร่างกายได้ใช้พลังของน้องชายไปมาก ก็จำเป็นต้องได้รับการพักผ่อนเพื่อชดเชยเรี่ยวแรงที่เสียไปนั่นเอง

 

        

2. เลิกบุหรี่ซะ
          อย่างที่ทราบกันดีว่า บุหรี่ เป็นสิ่งที่ให้โทษแก่ร่างกายหลายประการ โดยเฉพาะกับความแข็งแรงของน้องชาย ซึ่งบุหรี่ทำให้เส้นเลือดเดินได้ลำบาก จึงไม่แปลกที่ของรักของคุณจะมีขนาดเล็กลง ดร. เออร์วิน โกลด์สเตน หัวหน้าฝ่ายรักษาปัญหาทางเพศของโรงพยาบาลอัลวาราโด้ เผยผลวิจัยที่ระบุไว้ว่า น้องชายของคนที่สูบบุหรี่มีขนาดเล็กกว่าของคนที่ไม่ได้สูบอย่างชัดเจน

3. ระวังการกระแทกกับของแข็ง
          คงไม่ต้องเตือนหนุ่ม ๆ มากนักว่าของรักของพวกเรานั้นไม่ควรจะกระแทกกับของแข็งใด ๆ เพราะนอกจากจะทำให้เจ็บจนจุกแล้ว ยังอาจทำให้น้องชายเกิดบาดแผลภายในส่งผลต่ออาการบาดเจ็บเรื้อรัง แถมยังมีผลต่อขนาดอีกต่างหาก ซึ่งนอกจากการกระแทกทั่วไปแล้ว ยังต้องระวังกระดูกเชิงกรานของสาว ๆ ขณะกำลังร่วมรักด้วยนะครับ

 

        

4. ออกกำลังพาน้องแข็งแรง
          นักวิจัยเผยว่า หนุ่ม ๆ เดินเป็นระยะทาง 3.2 กิโลเมตรต่อวัน จะประสบปัญหานกเขาไม่ขันน้อยกว่าหนุ่ม ๆ ที่เดินน้อยกว่าเกือบครึ่งหนึ่งเลยทีเดียว ทั้งนี้หากคุณไม่มีความจำเป็นต้องเดินมากขนาดนั้น ก็สามารถใช้การออกกำลังกายอย่างวิ่งเหยาะ ๆ ประมาณ 20 นาที หรือเล่นเวทประมาณ 30 นาที แทนได้

 

       

5. ไม่เครียดจนเกินไป
          ความเครียดส่งผลร้ายต่อร่างกายในหลาย ๆ ด้าน รวมทั้งสุขภาพของน้องชายด้วย แพทย์ระบุว่าผู้ประสบปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศส่วนหนึ่งเกิดจากความเครียด อย่างการรู้สึกผิดเมื่อน้องชายแข็งตัวไม่ถูกเวลา ความรู้สึกผิดเติบโตเป็นความกดดันจนส่งผลให้คุณมีอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศไปในที่สุด แต่การแข็งตัวนั้นเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา คุณจึงไม่จำเป็นต้องเครียดกับมัน สิ่งที่ต้องทำคือปิดบังมันไว้ไม่ให้ดูน่าเกลียดและเก็บไว้ในใจก็พอแล้ว

 

        

6. อ้าปากหาวกว้าง ๆ
          กระบวนการหาวเกิดจากสารไนตริกออกไซด์ ส่งสัญญาณไปที่สมอง โดยผลลัพธ์จะเกิดขึ้น 2 แบบ ได้แก่ หาวเพื่อรับอากาศเข้ากับการส่งออกซิเจนไปยังเส้นเลือดต่าง ๆ รวมถึงน้องชายด้วย ดังนั้นหากมีโอกาสหาว ให้อ้าปากนาน ๆ ไปเลย เส้นเลือดจะได้ส่งไปยังน้องชายของคุณได้มากขึ้น

 

        
7. ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้เหมาะสม
          ระดับน้ำตาลในเลือดส่งผลต่อสุขภาพโดยรวม ถ้าหากว่ามันอยู่ในระดับพอเหมาะก็ดีไป แต่ถ้ามันมากเกินไป ย่อมไม่ดีแน่ ยิ่งกับน้องชายแล้วยิ่งไปกันใหญ่ โดยจะทำให้การแข็งตัวทำได้ยากขึ้น แถมยังเสี่ยงต่อการเป็นโรคเส้นเลือดส่วนปลายอุดตันซึ่งอาจทำให้ต้องเสียของรักไปตลอดกาล ซึ่งทางหนึ่งที่จะลดระดับน้ำตาลในเลือดได้ดีก็คือการออกกำลังกายนั่นเอง          เคล็ดลับง่าย ๆ ทั้ง 7 ข้อนี้ มีส่วนช่วยให้คุณมีสุขภาพเซ็กส์ที่แข็งแรงจนคุณและแฟนสาวรู้สึกได้แน่นอน รู้แล้วก็อย่าช้า นำไปลองใช้กันดูได้เลยครับ

         

 

Cr.kapook.com

SHARE