สมาชิก
ตระกร้าสินค้า

เกร็ดความรู้ > ไลฟ์สไตล์
Back


สระผมวันไหน...เสริมดวงชะตาชีวิตดี๊ดี !!

          รู้กันไหมคะว่าการสระผมก็สามารถเสริมดวง ปรับชะตาได้เหมือนกันนะคะ การสระผมถูกวันจะช่วยเสริมด้านโชคลาภ ความรัก การเงิน การงานได้ทั้งหมด แต่ก็มีบางวันที่ไม่ควรสระผม เพราะเชื่อว่าหากสระผมวันนั้นแล้วจะดวงไม่ดี มีผลร้ายตามมาค่ะ สำหรับวันไหนควรสระผม วันไหนไม่ควรสระผม วันนี้เรามีคำตอบจากเว็บไซต์ horoworld.com พร้อมความหมายมาฝากกันค่ะ 

         

สระผมวันอาทิตย์ จะช่วยเสริมมงคลให้มีอายุยืนยาว สำหรับคนที่กำลังเจ็บป่วยไข้ก็จะช่วยให้อาการทุเลาหรือหายจากโรคภัยทั้งปวงได้ค่ะ 

สระผมวันจันทร์ เป็นวันต้องห้าม หากเลี่ยงได้ไม่ควรสระผมวันนี้ เนื่องจากจะทำให้อายุสั้น หรืออาจมีอุบัติเหตุอันตรายบังเกิดขึ้นกับตัวผู้สระนั่นเองค่ะ

สระผมวันอังคาร ถือว่าเป็นวันดี เหมาะแก่การสระผมเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากหากมีการสระผมในวันนี้จะทำให้บังเกิดโชคลาภนานาประการแก่ผู้สระนั่นเองค่ะ

สระผมวันพุธ เป็นวันต้องห้าม หากเลี่ยงได้ไม่ควรสระผมวันนี้ เนื่องจากจะทำให้เจ็บไข้ได้ป่วยมาก และจะส่งผลให้ชีวิตของคุณมีแต่ความยากแค้นแสนเข็ญ

สระผมวันพฤหัสบดี ถือว่าเป็นวันดี เหมาะแก่การสระผมเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากหากมีการสระผมในวันนี้จะทำให้มีสง่าราศี จะเป็นที่เคารพรักของผู้อื่นมากมาย

สระผมวันศุกร์ ถือว่าเป็นวันดี เหมาะแก่การสระผมเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากหากมีการสระผมในวันนี้จะอำนวยให้เกิดวาสนา บุญบารมี คุณจะเป็นที่เกรงขามของผู้คนรอบข้าง 

สระผมวันเสาร์ ถือว่าเป็นวันดี เหมาะแก่การสระผมเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากหากมีการสระผมในวันนี้จะทำให้มีเสน่ห์ เป็นที่รักใคร่ของคนทั่วไปเสม

 

 

SHARE