สมาชิก
ตระกร้าสินค้า

ผลิตภัณฑ์ > ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมและหนังศีรษะ
ราคา 4,100.00 บาท
โปรโมชั่น 3,500.00 บาท


HairMax density สำหรับดูแลหนังศีรษะ

HairMax density สำหรับดูแลหนังศีรษะ ปกติราคา 4,100.00 พิเศษ 3,500.00 บาท
Categories
> ผลิตภัณฑ์สำหรับท่านชาย
> ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมและหนังศีรษะ
> ผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนัก
> ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า
> ผลิตภัณฑ์ดูแลหัวใจและหลอดเลือด
> ผลิตภัณฑ์ถั่งเช่า
> ผลิตภัณฑ์ลดน้ำตาลในกระแสเลือด

HairMax for den•si•ty Bundle

เป็นชุดผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะที่ไม่มีส่วนผสมของสารซัลเฟต 4 ตัว เพื่อช่วยทำความสะอาด บำรุง และชำระสิ่งอุดตันบนหนังศีรษะ และกระตุ้นการทำงานของรากผม เพื่อให้ผมกลับมางอกใหม่อย่างสมบูรณ์
 
แชมพูสำหรับผมร่วง (Shampoo)
ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะโดยไม่ทำลายน้ำมันที่เคลือบเส้น ผมตามธรรมชาติอยู่ ด้วยสูตร Low pH ที่มีความอ่่อนโยนต่อหนังศีรษะเป็นพิเศษยังช่วยชะล้างรังแคได้เป็นอย่างดี ประกอบกับส่วนผสมที่เป็น DHT blockers, anti-oxidants และสมุนไพรธรรมชาตินานาชนิดจึงช่วยนำความสมดุลสู่เส้นผมและหนังศีรษะ ช่วยให้เส้นผมมีสุขภาพดี หนาขึ้น และดูมีน้ำหนัก
 
ครีมนวดสำหรับผมร่วง (Conditioner)
มีลักษณะเบาและมีความชุ่มชื่นสูง จึงช่วยบำรุงและกักเก็บความชุ่มชื่นและปกป้องป้องเส้นผมจากมลภาวะภายนอก ตัวครีมมีส่วนผสมของ Argan Oil สารอาหารสำคัญต่อเส้นผมและสารสกัดจากธรรมชาติ จึงช่วยคืนความมีชีวิตชีวาสู่เส้นผม ช่วยให้ผมดูหนา เป็นประกายดุจแพรไหม จัดทรงง่าย
 
ชุดทำความสะอาดหนังศีรษะสำหรับผมร่วง (Revitalizer)
ช่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึกและช่วยผลัดเซลล์หนังศีรษะ ความมันส่วนเกิน เหงื่อและสารพิษที่ทำให้เกิดการอุดตันรูขุมขนและยับยั้งการเจริญเติบโตของเส้นผม ด้วยการผสมผสานความสดชื่นของเมนทอลและน้ำมันใบสะระแหน่ ช่วยให้หนังศีรษะของคุณรู้สึกสดชื่น

ชุดเซรั่มบำรุงรากผมสำหรับผมร่วง (Activator)
ช่วยเสริมสร้างบำรุงรากผมและหนังศีรษะ ด้วยเซรั่มสูตรเปปไทด์คอมเพล็กที่เป็น เอกลักษณ์เฉพาะ จึงเหมาะสำหรับผู้มีปัญหาผมบาง ผมเส้นเล็กไม่แข็งแรง โดยเฉพาะ เป็นการผสมผสานระหว่างสารอาหารจากธรรมชาติ, สารต้านอนุมูลอิสระและสารที่ช่วยลดการหลั่ง DHT (DHT Blockers)
 
HairMax density สำหรับดูแลหนังศีรษะ ปกติราคา 4,100.00 พิเศษ 3,500.00 บาท
 
ราคา 4,100.00 บาท
โปรโมชั่น 3,500.00 บาท