สมาชิก
ตระกร้าสินค้า

เกร็ดความรู้ > HairMax หวีเลเซอร์
Back


ภาพก่อนและหลังใช้ HairMax

         ลองดูภาพก่อนและหลังใช้ ด้านล่างนี้เป็นภาพก่อนและหลังใช้แสดงให้เห็นผลสำเร็จของผู้ใช้ HairMax LaserComb ซึ่งเป็นภาพผลการศึกษาทางคลินิกจริง รูปได้รับมาจากแพทย์และผู้เชี่ยวชาญเรื่องผมร่วง แสดงถึงผลลัพธ์ของคนไข้ของเขาที่ได้พบกับประสบการณ์ดังแสดงข้างต้น 

ประโยชน์ของหน่อไม้ฝรั่ง

หน่อไม้ฝรั่ง มีกรดโฟลิกอยู่เป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังอุดมไปด้วยวิตามินA,B6,B1,C โพแทสเซียมและใยอาหาร การรับประทานหน่อไม้ฝรั่งอย่างน้อย1 ถ้วยเป็นประจำ จะช่วยบำรุงการงอกของเส้นผม ทำให้เส้นผมที่ขึ้นใหม่ดกดำ และเป็นประกายเงางามเหมือนวัยหนุ่มสาว

รับมือกับปัญหาผมในช่วงฤดูหนาว

รู้สึกถึงลมหนาวที่พัดมาในยามเช้ากันบ้างหรือเปล่า อากาศเริ่มเย็นขึ้นบ้างแล้ว เข้า หน้าหนาว ทีไร สภาพร่างกายของคนเรามักจะเปลี่ยนแปลง เพราะว่าลมหนาวที่พัดมา นำพาความเย็นและความชื้น มาปะทะร่างกาย ถ้าเกิดว่าใครที่ภูมิคุ้มกันไม่ค่อยดีละก็ อาจต้องมีป่วยเป็นไข้กันบ้าง หลายๆ คน มักเจอเมื่อเข้า หน้าหนาว นั้นก็คือปัญหาเกี่ยวกับเส้นผม ซึ่งถ้าดูเผินๆ หลายคนก็อาจจะไม่คิดว่า เพราะอากาศหนาวก็เป็นสาเหตุให้เกิดปัญหาเส้นผมเหล่านี้ได้เหมือนกัน มาดูกันว่าปัญหาที่เราได้ยกมาใคร เป็นบ้าง??

ประโยชน์ของน้ำมันมะกอก

น้ำมันมะกอกประกอบไปด้วยกรดไขมันไม่อิ่มตัว โปรตีน วิตามินเอ วิตามินอี และสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยป้องกันโรคหัวใจ น้ำมันมะกอกมีส่วนช่วยลดระดับคอเรสเตอรอลในเส้นเลือด นอกจากน้ำมันมะกอกจะมีประโยชน์ต่อร่างกายของเราแล้ว น้ำมันมะกอกยังมีประโยชน์มากๆ ต่อเส้นผมของเราด้วย

ปัญหาผมขาดหลุดร่วง

เวลาหวีผมหรือสระผมแล้วผมร่วงเป็นกระจุก สาเหตุที่ทำให้เส้นผมขาดหลุดร่วงนั้นเกิดจากที่เราทำร้ายเส้นผมของเราโดยที่เราไม่รู้ตัว  หากปล่อยไว้นานๆผมของเราจะร่วงมากขึ้น  จนอาจจะกลายเป็นคนผมบางถาวรเลยก็เป็นได้

การสระผมที่ถูกวิธี

เส้นผมต้องสัมผัสกับมลภาวะต่างๆนานา ในทุกที่ เมื่อถึงเวลาจึงต้องทำความสะอาด ซึ่งก็คือ การสระผม วิธีการสระผมหรือบำรุงรักษาเส้นผมที่เราทำกันอยู่ทุกวัน หลายคนมักมองข้ามความสำคัญ การสระผมให้ถูกวิธีนั้นจะช่วยทำให้ผมของเรา สุขภาพดีและเงางามขึ้น แต่จะสระผมอย่างไรให้ถูกวิธีกัน?

ปัญหาผมมันตัวการสำคัญที่ทำให้ผมร่วง

เชื่อว่าหลายๆคน คงจะเจอกับปัญหาเส้นผมมัน  จนทำให้สูญเสียความมั่นใจไปได้เหมือนกัน บางคนอาจจะเลี่ยงด้วยการเกล้าผมบ้าง  รัดผมบ้าง เพื่อปกปิดสภาพเส้นผมที่มันเยิ้ม  ลีบแบน  จัดทรงยาก  เหนียวเหนอะหนะ  และอาจจะมีอาการของผมร่วงตามมาอีกด้วย

สภาพเส้นผมเราเป็นแบบไหน?

"เส้นผม เป็นส่วนสำคัญของร่างกายที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพเป็นอย่างมาก ปัจจุบันคนเรามีปัญหาความใส่ใจในสุขภาพและปัญหาของเส้นผมมากขึ้น ปัญหาของเส้นผม ไม่ว่าจะเป็น ผมร่วง  ผมหงอก ผมแห้งแตกเสีย จะส่งผลต่อจิตใจของบุคคลนั้นๆได้มากทีเดียว" บางครั้งทั้งๆที่ดูแลและบำรุงอย่างดี รักษาความสะอาดตลอด แต่ผมกลับดูแห้ง ไม่มีน้ำหนักอยู่ดี นั่นเป็นเพราะเราเลือกใช้แชมพู/คอนดิชั่นเนอร์ไม่เหมาะสมกับสภาพเส้นผมของเรานั่นเอง 

อัพเดททรงผมเก๋ๆรับ ปี2015

ขึ้นปีใหม่แล้ว  สาวๆหลายคนคงอยากเริ่มต้นชีวิตใหม่ๆที่ดี ให้กับตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น  หน้าที่การงาน  ความรัก  ความสวยความงาม  หรือแม้กระทั่ง"ทรงผมใหม"  ที่ช่วยเปลี่ยนลุคได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ทริคเด็ดๆ ที่จะช่วยให้เส้นผมของคุณดูดีขึ้น

                  ในวันที่มีสภาพอากาศร้อนสุดๆ แถมบนท้องถนนยังมีฝุ่นควันมลพิษมากมายมาทำลายสุขภาพผมของเราอีก สาว ๆ หลายคนโดยเฉพาะสาวผมยาวก็คงรู้สึกเซ็งไม่น้อย เพราะนอกจากผมจะแห้งเสียแล้ว ยังพันกันยุ่งเหยิง แตกปลายได้ง่ายอีก เหนื่อยที่จะสรรหาวิธีมารับมือกับผมแห้งเสียแบบนี้ไปตาม ๆ กัน 

ผมร่วงมากผิดปกติ เกิดจากสาเหตุอะไรนะ ?

        เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนต้องเจอกับปัญหาผมร่วงผิดปกติอยู่บ่อยครั้ง หรือบางช่วงที่หวีผมแล้วผมหลุดออกมาเป็นช่อ หรือเวลาสระผมแล้วผมก็ร่วงไปติดที่ท่อเต็มไปหมด อาจทำให้คุณรู้สึกกังวลใจกลัวจะเป็นสัญญาของโรคร้ายหรือเปล่า แต่ทว่าความจริงแล้วการที่ผมร่วงก็เกิดจากหลายสาเหตุ ที่อาจจะทั้งร้ายแรงและไม่ร้ายแรง ถ้าอย่างนั้นมาดูกันเลยดีกว่าว่าผมร่วงเกิดจากสาเหตุใดได้บ้าง เผื่อจะได้สบายใจกันขึ้นเนอะ

กะทิ ไม่ใช่แค่กินได้ แต่ยังบำรุงผมได้ด้วย

        น้ำกะทิ ที่สาว ๆ ชอบหยิบมาต้มยำทำแกงเพื่อให้ได้รสชาติกลมกล่อมมัน ๆ นั้น รู้ไหมว่ามันสามารถหยิบมาบำรุงเส้นผมได้อีกด้วยนะ เพราะในกะทิอุดมไปด้วยวิตามินที่มีประโยชน์ต่อเส้นผมยังไงล่ะ รู้แล้วก็อึ้งไปเลยล่ะสิ ถ้าอย่างนั้นมาดูสูตรบำรุงผมด้วยกะทิกันเถอะค่ะ ไม่ว่าจะมีปัญหาผมแห้งหรือผมบาง รับรองแก้ไขได้อยู่หมัดแน่นอนจ้า

ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะกัน

          มลภาวะที่เกาะกุมชีวิตของคนเมืองตั้งแต่เช้าจรดเย็น ทำให้เกิดปัญหาสุขภาพต่างๆ ตามมามากมาย หนึ่งในปัญหาสุขภาพที่หลายคนมองข้าม คือ เส้นผมและหนังศีรษะ' โดยเฉพาะผู้ชายที่มักมีกิจกรรมแบบจัดเต็มตลอดทั้งวัน จึงมักเกิดปัญหามากกว่าผู้หญิง ประกอบกับปัจจัยทางกายภาพที่ผู้ชายมีเหงื่อออกง่ายกว่าผู้หญิงเกือบ 2 เท่า จึงมีแนวโน้มที่จะเกิดรังแคมากกว่าผู้หญิง รวมถึงรูขุมขนที่กว้างกว่า จึงทำให้มีน้ำมันมากกว่า ซึ่งหมายถึงความเสี่ยงที่จะเกิดผมร่วงด้วย อีกทั้งการออกกำลังกายที่สูญเสียเหงื่อมาก ก็จะทำให้หนังศรีษะมัน สกปรก และอุดตันได้ง่าย

ดูแลผมหลังทำสี

         ก่อนทำสีผมก็ต้องดูแล หลังทำสีผมก็ต้องดูแลเช่นกัน แล้วจะดูแลอย่างไรเมื่อผมเสียจากการทำสี

อุทาหรณ์ หญิงจีนแพ้หนัก เสียชีวิตหลังทำสีผม

         หญิงจีนแพ้น้ำยาย้อมสีผม แต่ยังดึงดันทำสีผมเตรียมไปงานแต่งงาน สุดท้ายเกิดอาการแพ้อย่างหนักและเสียชีวิต

Hairmax หวีเลเซอร์ นวัตรรมหยุดผมร่วง แก้ปัญหาผมบาง ช่วยในการปลูกผม

        หวีเลเซอร์ Hairmax คือนวัตกรรมใหม่ในการปลูกผมใหม่ ช่วยหยุดผมร่วง แก้ปัญหาผมบาง ทั้งที่เกิดจากพันธุกรรม(Androgenatic Alopecia) และปัจจัยอื่นๆใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ลดรังแคและปัญหาหนังศีรษะได้ด้วย

หมักผมด้วยไข่ สูตรเด็ดแก้สารพัดปัญหาผมเสีย

        หมักผมด้วยไข่ เสกให้ผมเสียกลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง ด้วยสูตรบำรุงผมจากไข่ไก่ งานนี้สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาผมเสียแบบแก้ไม่ตก ลองหันมาหมักผมด้วยไข่ไก่กันดูสิคะ รับรองว่าสามารถแก้ไขสารพัดปัญหาผมเสียได้จริง ๆ นะ

5 สาเหตุคาดไม่ถึง ที่ทำให้ผู้หญิงหัวล้าน !

                 ถ้าพูดถึงปัญหาผมร่วงจนหัวล้าน สาว ๆ คงคิดว่าเป็นเรื่องไกลตัวใช่ไหมล่ะ แต่อย่าเพิ่งชะล่าใจไป เพราะผู้หญิงเราก็เกิดปัญหาหัวล้านได้เหมือนกันนะคะ ถ้าในอนาคตไม่อยากเป็นสาวผมร่วงหัวล้านละก็ เว็บไซต์ Bustle บอกเลยควรเลี่ยง 5 สาเหตุนี้ด่วน … 

10 วิธีแก้ปัญหาผมหยิกฟู เพื่อผมตรงสลวยสวยได้ใจ

         ถึงแม้สาว ๆ จะไม่ได้เกิดมามีผมหยิกฟูมาก่อน แต่การทำผมด้วยการดัด ย้อม ยืด ทั้งหลายนี่แหละ ก็เป็นตัวการทำให้ผมเริ่มจะหยิกหยองพองฟูขึ้นมาได้เหมือนกัน แถมดูแล้วยังไม่สวยอีกเลยเนอะว่าไหมล่ะ ถ้าอย่างนั้นมารับมือกับปัญหานี้ ด้วย 10 ทิปส์สยบผมหยิกฟูกันเลยดีกว่าค่ะ

เส้นผมจะสุขภาพดี ต้องดีจากภายใน อาหารการกินนี่แหละ ตัวช่วยสำคัญ

        เส้นผมจะสุขภาพดี ต้องดีจากภายใน อาหารการกินนี่แหละ ตัวช่วยสำคัญ

คันศีรษะเพราะรังแค แก้กันอย่างไร?

        อาการคันศีรษะ รังแค แก้กันอย่างไร?

วิธีทําให้ผมยาวเร็ว ที่คุณอาจยังไม่เคยรู้

        บ่อยครั้งที่คุณสาว ๆ เข้าร้านตัดผมแล้วมักจะได้ทรงผมที่ไม่ถูกใจ เพราะบางครั้งช่างอาจจะตัดสั้นจนเกินไปทำให้หลาย ๆ คนแทบอยากจะร้องไห้ เพราะกว่าผมจะยาวก็คงต้องใช้เวลาอีกนาน ทั้งนี้สำหรับใครที่รอไม่ไหว อยากจะหาวิธีเร่งผมยาวเร็ว ๆ ให้สวยทันใจ วันนี้เรามีสารพัดวิธีทำให้ผมยาวเร็วมาฝากคุณสาว ๆ กันแล้วค่ะ บอกเลยว่าวิธีต่อไปนี้คุณอาจจะยังไม่เคยรู้ก็เป็นได้ ว่าแล้วก็มาดูกันเลย

ไม่อยากผมมัน ใช้ครีมนวดแบบไหนดี

         หลายคนคงคุ้นเคยและรู้ดีอยู่แล้วว่าหลังจาที่เราสระผมด้วยแชมพูแล้ว เราต้องใช้คอนดิชั่นเนอร์(ครีมนวดผม) ชโลมเส้นผมอีกครั้งหนึ่งเพื่อเป็นการบำรุง เหมือนกับเวลาที่เราอาบน้ำเสร็จแล้ว เราต้องทาครีมบำรุงผิวเพื่อบำรุงผิวให้ผิวชุ่มชื้น การใช้คอนดิชั่นเนอร์ก็เช่นเดียวกัน เชื่อว่าน่าจะมีหลายๆคนที่ละเลย ไม่ยอมใช้คอนดิชั่นเนอร์ แต่พอทำแบบนี้หลายๆวันเข้ากลายเป็นว่าผมของเรา เริ่มแห้งกรอบ และไม่มีน้ำหนักเหมือนแต่ก่อน

การใช้แสงเลเซอร์พลังงานต่ำในการรักษาภาวะผมบางแบบพันธุกรรมในชายและหญิง

          ภาวะผมบางแบบพันธุกรรมในชายและหญิง( Male and female androgenetic alopecia)เป็นภาวะที่ผมพบบ่อยที่สุดในการดูแลผู้ป่วยเกี่ยวกับเส้นผมและหนังศีรษะ. สาเหตุเกิดจาก พันธุกรรม ฮอร์โมน และสิ่งแวดล้อม.

หอมหัวใหญ่ ก็แก้ผมร่วงได้นะคะรู้ยัง

         สาวๆ หนุ่มๆ คนไหนที่กำลังมีปัญหากับหนังศีรษะผมร่วงวันหลายๆ ร้อยเส้น ไม่ว่าจะสระผม หวีผม หรือแม้กระทั่งแค่เสยผมก็ร่วงติดมือออกมาเป็นกำๆ รู้สึกใจไม่ดีกลัวว่าจะกลายเป็นขุนช้างจึงพยายามค้นคว้าหาข้อมูลยาหรือแชมพูแก้ผมร่วงอยู่ตลอดเวลาลองแล้วมาหลายยี่ห้อ

เคล็ดลับวิธีการดูแลป้องกันผมร่วงเบื้องต้น เพื่อลดปัญหาผมร่วง

         โดยทั่วไปคนเรามีผมบนศีรษะประมาณ 100,000-120,000 เส้น และจะมีการหลุดร่วงออกไปประมาณวันละ 50-100 เส้น ประมาณ 90% ของผมบนศีรษะ จะอยู่ในระยะการเจริญ และ 10% จะอยู่ในระยะพัก ก่อนที่จะหลุดร่วงออกไป เคล็ดลับเบื่องต้นง่ายๆ 17 ข้อ ที่ทำให้ผมมีสุขภาพแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย

เปลี่ยนผมเสียขาดหลุดร่วงให้เป็นผมสวยได้ด้วยว่านหางจระเข้

        เส้นผมที่ยาวสลวยสวยและแข็งแรงนั้นเป็นสิ่งที่สาวๆ ปรารถนาเพราะถือว่าเป็นตัวช่วยเสริมให้สาวๆ ดูดีสวยมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น แต่สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วง ทั้งตอนหวีและขณะสระผม จนทำให้รู้สึกผมเริ่มบางลง ฟังทางนี้คะสาวๆ เรามีวิธีเปลี่ยนจากผมเสียให้เป็นผมสวยได้ด้วยว่านหางจระเข้  แต่จะช่วยได้อย่างไรมาดูกันคะ

5 ข้อ สำหรับการหนีบผมที่ถูกต้อง ที่สาวๆ ควรรู้

         การหนีบผมของคุณเป็นการทำร้ายผมหรือป่าว เพราะการใช้ความร้อนกับผมนั้นก็ถือว่าเป็นการทำร้ายผมอยู่แล้ว ยิ่งถ้าทำไม่ถูกวิธีหรือทำไม่ถูกต้องก็จะยิ่งเป็นทำร้ายผมแบบยกกำลังสอง และอีกไม่นานผมก็จะเสียแตกปลายขาดหลุดร่วง ชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก

สูตรเด็ด แก้ปัญหาผมร่วงด้วยกะทิ

        ปัญหาผมร่วงถือว่าเป็นอีกปัญหาหนึ่งของสาวๆ ผมยาว ที่ต้องเจอกันทุกคน ใครที่มีปัญหาผมร่วงก็ให้ลองหมักผมด้วยกะทิดูคะ รับรองว่าหายร่วงแต่อาจะไม่ได้หายขาดแบบทันทีทันใด 

เมื่อรังแครังควาน แก้ได้ด้วยสูตรธรรมชาติ

        รังแค (dandruff) เกิดจากผิวหนังอักเสบ ส่งผลให้เซลล์หนังศีรษะตาย และเกิดการเพาะตัวของเชื้อรา ซึ่งจับตัวรวมอยู่กับน้ำมันจากต่อมไขมัน จนหลุดลอกออกเป็นขุย เป็นแผ่นๆ หรือเป็นผงเล็กๆ ติดอยู่ตามเส้นผม และหนังศีรษะ ทำให้ศีรษะมีกลิ่นเหม็น และมีอาการคัน รังแคเกิดได้กับทั้งคนผมแห้งและผมมัน

ทรงผมประบ่าวัยรุ่น เทรนด์นี้ชิคเว่อร์

        ทรงผมประบ่าวัยรุ่น ส่องดูสิว่าวัยรุ่นคนดังสมัยนี้เขาจะตัดทรงผมประบ่าสไตล์ไหนกันบ้าง อัพเดทเลย ! จะได้ไม่ตกเทรนด์

สระผมบ่อยอย่าคิดว่าดี อาจทำให้ผมเสียได้

        สาวๆ ผมยาวส่วนใหญ่มักจะชอบสระผมทุกวัน บางคนเบิ้ลทั้งเช้าและเย็น เพราะบ้านเราเป็นเมืองร้อนไม่ว่าจะทำอะไรจะขยับไปไหนเหงื่อก็ออก แล้วยิ่งถ้าไว้ผมยาวแล้วหละก็จะรู้สึกว่าทั้งคันและเหนียวเหนอะ จึงทำให้ต้องสระผมทุกวัน  แต่จริงๆ แล้วสาวๆ คิดผิดนะคะ

HOW TO ทำคาดผมแบบง่ายๆ แค่บิดเกลียว

       สาวๆ คนไหนอยากจะลองเปลี่ยนทรงผมเป็นสาวหวานน่ารักด้วยการคาดผม แทนการมัดผมรวบหางม้าหรือปล่อยผมยาวสลวยแบบธรรมดาดูบ้าง

เคล็ดลับม้วนผมให้เป็นลอนสวยด้วยมะนาว

        คุณเคยจัดแต่งทรงผมเป็นเวลานานหลายชั่วโมงเพียงเพื่อต้องการให้ผมเป็นลอนสวยแต่ท้ายที่สุดกลับได้แค่ผมแบนลีบไหม? 

ทรงผมหน้าม้าวัยรุ่น อยากวัยรุ่นต้องตัดแบบนี้...

        ทรงผมหน้าม้าวัยรุ่น สาว ๆ คนไหนที่อยากจะสวยแบ๊วตัดผมหน้าม้าแบบวัยรุ่น ถ้าอยากจะรู้ว่าเขาตัดกันยังไง ตามมาดูกันเลย...

DIY ที่คาดผมออกงานทำเองกับมือฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้งสวยเด่นไม่ซ้ำใคร

        สาวๆ ถ้าต้องออกงานสักงานหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงบริษัท งานเลี้ยงรุ่น หรืองานวันเกิด ต่างก็ต้องจัดหนักจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม แบบว่ายังไงงานวันนั้นคุณก็เด่นสวยเด่นกว่าคนในงานให้ได้ แต่นอกจากเสื้อผ้าหน้าผมที่เด่นแล้วสาวๆ ก็อย่าลืมองค์ประกอบของทรงผมนะคะ อย่างที่คาดผมฟรุ้งฟริ้งที่ช่วยเพิ่มความสวยความเด่นให้กับคุณได้อีกอย่างหนึ่ง

ทรงผมสั้นสําหรับคนหน้าใหญ่ ตัดแบบไหนแล้วรอด !!

        ทรงผมสั้นสําหรับคนหน้าใหญ่ รวมแบบทรงผมเก๋ ๆ สำหรับคุณสาว ๆ ที่มีปัญหาหน้าใหญ่ ถ้าอยากจะรู้ว่าตัดผมสั้นแบบไหนแล้วจะดูดี มาดูคำตอบกันเลย

หลังจากเปลี่ยนสีผม ผมเสียมากจะทำอย่างไรดี ใครก็ได้ช่วยที!!!

        สำหรับสาวๆ แล้วนอกจากเรื่องทรงผมแล้วเรื่องของสีผมก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สาวๆ ให้ความสำคัญ บางคนเปลี่ยนสีผมบ่อยมากเดือนละสีไม่รู้ว่ายังสีที่ชอบไม่ได้หรือเพราะเป็นคนเบื่อง่ายไม่ชอบความจำเจต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองอยู่ตลอดเวลา แต่รู้หรือไม่ว่าไม่ว่าคุณจะชอบเปลี่ยนสีผมบ่อยเพราะสาเหตุอะไรก็ตาม มันเป็นการทำร้ายเส้นผมของโดยที่ไม่รู้ตัว

HairMax ชุดหวีเลเซอร์ เครื่องมือแพทย์แบบ Home Used (ใช้เองที่บ้าน) เพียงยี่ห้อเดียวในโลก

HairMax เป็นเครื่องมือแพทย์แบบ Home Used (ใช้เองที่บ้าน) เพียงยี่ห้อเดียวในโลก ที่ได้รับการรับรองจาก US FDA ว่าสามารถช่วยกระตุ้นการงอกของเส้นผม ลดผมร่วง อาการผมบาง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังได้รับการพิสูนจ์แล้วว่าเห็นผลจริงมากกว่า 90% ของผู้ใช้ กลับมามีผมใหม่ 

3 ขั้นตอนคืนผมสวย สาวผมบางทำยังไงให้หนา?!

         สาวๆ ที่ไม่ว่าจะผมสั้น ผมยาว หรือผมทำสี ก็ต้องอยากมีเส้นผม ที่ดูหนาและเส้นผมแข็งแรงกันทุกคน แต่บางครั้ง ถึงแม้เราจะไม่ทำสีผมนะคะ แต่เส้นผม ที่ขาดสารอาหารสำหรับผมไป ก็จะทำให้เส้นผมอ่อนแอ จนขาดหลุดร่วง จนผมบางก็ได้เหมือนกัน
ปัญหามาล่ะค่ะ ทีนี้ …

เกล้าผมทำมวยต่ำแบบง่ายๆ แค่มัดแล้วม้วนเก็บ

        สาวๆ ที่กำลังจะออกงานหรือกำลังคิดหาทรงผมสวยๆ เรียบร้อย ทำง่ายๆ  ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องเข้าร้านเสริมสวย

HOW TO เกล้าผมครึ่งศีรษะแบบง่ายๆ แค่ถักเปีย

        “เกล้าผมครึ่งศีรษะแบบง่ายๆ แค่ถักเปีย” ทรงนี้รับรองว่าง่ายจริงๆ แถมประหยัดเวลาสวยดูดีเรียบร้อยเหมาะกับทั้งวันทำงานและวันที่ต้องออกงานกลางคืน มาดูกันคะว่าทรงนี้จะสวยแค่ไหน

ใครผมร่วงฟังทางนี้คะ ตำลึงริมรั้วช่วยคุณได้

         ใครที่กำลังประสบปัญหาผมร่วงฟังทางนี้คะเราช่วยคุณได้

5 เคล็ดลับขจัดรังแคตัวร้ายที่มาพร้อมลมหนาว หาได้ง่ายๆ ในห้องครัว

         เข้าเดือนธันวาคมแล้ว แต่หลายๆ คนก็บ่นกันตลอดว่าอากาศของเมืองไทยเราก็ยังไม่ค่อยหนาวเย็นสักเท่าไหร่ แต่สองสามวันมานี้ เริ่มสัมผัสได้ถึงลมหนาวเบาๆ แล้วเหมือนกันนะ ถึงแม้จะอยากสัมผัสอากาศหนาวๆ สักแค่ไหน แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่อยากให้มาพร้อมกับอากาศหนาวเลยก็คือ “รังแค” เพราะนอกจากจะทำร้ายหนังศรีษะเราแล้ว ยังเป็นอะไรที่รำคาญมากด้วย วันนี้เรามีตัวช่วยขจัดรังแคที่หาได้จากห้องครัวมาฝาก ตามไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

ผมสวยสุขภาพดีอยู่ไม่ไกล เพียงแค่คุณปฏิบัติตามวิธีการง่ายๆเหล่านี้

        ถ้าคุณเป็นคนที่ผมแห้งเสีย แตกปลาย หรือถูกทำลายจากความร้อนและสารเคมี เพียงแค่คุณเริ่มปฏิบัติตามวิธีการเหล่านี้ ผมของคุณจะกลับมาสุขภาพดีได้อีกครั้ง

5 ทรงผม ปอย ตรีชฎา สวยเลอค่า ทำตามได้ไม่ยาก!

          นอกจากเรื่องใบหน้าที่สวยงามแล้ว เรื่องเสื้อผ้าและ ทรงผม ของนางที่เลือกทำออกงานแต่ละทรงก็สวยเลอค่า เป็นทรงง่ายๆ ที่ทำตามได้ไม่ยาก สาวๆ ที่กำลังมองหาทรงผมเก๋ๆ ลองดูเป็นไอเดีย อัพลุคให้ตัวคุณดูโดนเด่นขึ้นได้ จะทำออกงาน หรือไปเที่ยวชิวๆ กับแก๊งค์เพื่อนสาว หรือไปออกเดทกับหวานใจ ได้หมดเลยค่ะ แต่ละทรงของนางจะสวย เริ่ด สะกดตา ขนาดไหน ตามมาดูกัน!

 

 

 

เปลี่ยนปัญหาผมเสียให้เป็นผมสวยเรื่องกล้วยๆ ด้วย “กล้วยน้ำว้า”

        สำหรับผู้หญิงที่รักสวยรักงามนอกจากจะดูแลรักษาใบหน้าและผิวพรรณให้สดใสสวยเด้งแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่สาวๆ ไม่ควรละเลยก็คือ “เส้นผม” เพราะการที่สาวๆ มีเส้นผมที่ดกดำยาวสลวยและเงางาม ถือเป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเอง

4 สูตรจัดการกับความมันบนหนังศีรษะง่ายๆ แก้ปัญหาผมร่วง

           หนังศีรษะของเราก็มีเหงื่อไหลออกมาจนทำให้หนังศีรษะเริ่มมัน ยิ่งในบางคนที่หนังศีรษะมันง่ายนั้น ไม่ว่าจะเจอสภาพภูมิอากาศแบบไหนก็มัน ยิ่งเป็นโชคร้าย เนื่องจากความมันที่เกิดขึ้นนี่ล่ะคะที่เป็นสาเหตุก่อให้เกิดอาการผมร่วง

ทรงผม ถักเปียเก๋ๆ ต้อนรับ ตรุษจีน

         วันนี้ขอนำเสนอ 2 ทรงผม ที่สามารถทำเองที่บ้านได้นะค๊าาขอเพียงมีหนังยางสีดำกับกิ๊บดำเท่าน้านนนน  ซึ่งเหมาะกับเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึงด้วย 

9 ขั้นตอนเลือกสีผมที่เหมาะกับตัวเรา

       สาวๆ คนไหนอยากลองเปลี่ยนลุ๊คตัวเองด้วยการทำสีผมกันบ้างคะ .. วันนี้เรามี 9 ขั้นตอนเลือกสีผมที่เหมาะกับตัวเรา มาแนะนำเพื่อนๆกันคะ และสำหรับใครที่ตัดสินใจไม่ได้ว่า ฉันจะทำสีผมสีอะไรดี? สีไหนจะเข้ากับฉัน

HOW TO 6 ขั้นตอน เปลี่ยนลุคให้คุณกลายเป็นสาวเซ็กซี่พร้อมเดินชาดหาดด้วยการถักเปีย

         สาวๆ คนไหนมี PLAN จะไปเที่ยวลั้ลล้า ปลดปล่อยคลายเครียดรับลมเย็นๆ ชายทะเล  ชุดพร้อม ครีมกันแดดพร้อมสถานที่พร้อมทุกอย่าง แต่อย่างหนึ่งที่สาวๆ ห้ามลืมและลืมไม่ได้ก็คือทรงผม ยิ่งถ้าสาวๆ คนไหน ผมยาวก็ต้องจัดการกับทรงผมให้เรียบร้อยกันสักหน่อย เพราะถ้าปล่อยให้โดนลมทะเลพัดจนผมพันกันก็คงจะไม่ดีแน่

สูตรแก้ผมร่วง ด้วยกระเทียม

ใครกำลังเกิดความกังวลในเรื่องผมร่วงนี้อยู่ละก็ เรามีวิธีง่ายๆ ที่จะช่วยถนอมเส้นผมให้อยู่กับคุณอย่างยาวนานที่สุดมาฝากคุณค่ะ วัตถุดิบที่ใช้ก็ไม่ต้องไปหาไกลเลย แค่มีเพียงแค่ “กระเทียม“ เท่านั้น ก็สามารถฟื้นฟูสภาพผมให้กลับมาแข็งแรง และขาดหลุดร่วงได้ยากขึ้นแล้ว จะต้องทำอย่างไรบ้างนั้น มาอ่านกันได้เลยค่ะ

 

3 สูตรหมักผมสำหรับคนผมชี้ฟู

ปัญหาผมแห้งชี้ฟูเป็นปัญหาที่คิดไม่ตกสำหรับใครหลายๆคน ผมชี้ฟูจะเป็นผมที่ค่อนข้างจัดทรงยาก ส่วนมากปัญหาผมชี้ฟูมักจะเกิดจากการที่ผมของเราโดนความร้อนบ่อยๆ และสารเคมีเป็นประจำ วันนี้เราจะมาแจกสูตรหมักผมที่สามารถช่วยแก้ปัญหาผมชี้ฟูกันค่ะ