สมาชิก
ตระกร้าสินค้า

เกร็ดความรู้ > HairMax หวีเลเซอร์
Back


DIY ที่คาดผมออกงานทำเองกับมือฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้งสวยเด่นไม่ซ้ำใคร

         สาวๆ ถ้าต้องออกงานสักงานหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงบริษัท งานเลี้ยงรุ่น หรืองานวันเกิด ต่างก็ต้องจัดหนักจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม แบบว่ายังไงงานวันนั้นคุณก็เด่นสวยเด่นกว่าคนในงานให้ได้ แต่นอกจากเสื้อผ้าหน้าผมที่เด่นแล้วสาวๆ ก็อย่าลืมองค์ประกอบของทรงผมนะคะ อย่างที่คาดผมฟรุ้งฟริ้งที่ช่วยเพิ่มความสวยความเด่นให้กับคุณได้อีกอย่างหนึ่ง  ถ้ายิ่งมีที่คาดผมสวยๆ เด่นมองเห็นมาแต่ไกลหละก็รับรองว่าจะช่วยเสริมความเด่นให้คุณได้อีกระดับหนึ่งอย่างแน่นอน แต่ที่คาดฟรุ้งฟริ้งที่ว่านี้คุณก็ไม่ต้องไปหาซื้อที่คาดผมราคาแพงๆ หรอกนะคะ แต่คุณสามารถทำเองได้ ทั้งสวยทั้งถูก ทำง่าย มาลองทำกันเลยนะคะจะได้เอาไว้ใส่คืนนี้เลย
 
อุปกรณ์ก็ไม่มีอะไรมากคะ ก็มีลวดเส้นเล็กๆ สีทอง ครีมตัดลวด กาวร้อน ปืนยิงกาว และกากเพชรรูปต่างๆ รูปดาว รูปหัวใจ รูปวงกลม รูปดอกไม้ ที่มีสีสันสดใสนำมาผสมรวมกันใส่ไว้ในถาด
 
 
        
 
    ส่วนวิธีทำก็ง่ายแสนง่ายคะ เริ่มจากนำลวดมาวัดขนาดให้พอดีกับศีรษะของคุณ จากนั้นก็ตัดลวดด้วยครีมตัดลวดโดยตัดให้ยาวกว่าขนาดที่วัดไว้ประมาณข้างละ 1 นิ้ว สำหรับพันปลายลวดให้ติดกัน 
 
จากนั้นก็นำปลายลวดมาพันต่อกันให้เป็นวงกลม แล้วนำกาวร้อนยิงใส่ให้ทั่วเส้นลวด แล้วจึงนำเส้นลวดไปจุ่มลงในถาดที่มีกากเพชรสีสันสดใส เพียงเท่านี้สาวก็จะได้ที่ผมอันเดียวในโลกที่ทั้งสวยสีสันสดใสฟรุ้งฟริ้งสวยเด่นไม่เหมือนใครแล้วคะ
 
ขอบคุณภาพประกอบ http://www.fashiondivadesign.com
SHARE