สมาชิก
ตระกร้าสินค้า

เกร็ดความรู้ > HairMax หวีเลเซอร์
Back


HairMax ชุดหวีเลเซอร์ เครื่องมือแพทย์แบบ Home Used (ใช้เองที่บ้าน) เพียงยี่ห้อเดียวในโลก

ทำไมต้องเลือกใช้  HairMax LaserComb® หวีเลเซอร์

 

       HairMax เป็นเครื่องมือแพทย์แบบ Home Used (ใช้เองที่บ้าน) เพียงยี่ห้อเดียวในโลก ที่ได้รับการรับรองจาก US FDA ว่าสามารถช่วยกระตุ้นการงอกของเส้นผม ลดผมร่วง อาการผมบาง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังได้รับการพิสูนจ์แล้วว่าเห็นผลจริงมากกว่า 90% ของผู้ใช้ กลับมามีผมใหม่ อีกทั้งยังประหยัด ปลอดภัย และไม่มี่ผลข้างเคียง นอกจากนี้ยังผ่านการรับรองจาก อย. ในประเทศไทย และในอีกหลายประเทศทั่วโลก เช่น แคนนาดา ออสเตรเลีย จีน อังกฤษ ฝรั่งเศส เสปน ฯลฯ

 

       

 

       HairMax ทำงานโดยกระตุ้นวงจรการเจริญเติบโตของเส้นผมตามธรรมชาติด้วยพลังงานจากเลเซอร์ ในขบวนการที่เรียกว่า Photo-Bio Stimulation โดยเลเซอร์ ในช่วงคลื่นแสงสีแดงจาก HariMax จะตรงเข้ากระตุ้นรากผมที่อ่อนแอช่วยให้ผมงอกขึ้นใหม่ หนาขึ้น รวมถึงช่วยลดอาการผมร่วง ผมบาง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ราวกับการปลูกผมใหม่

      

 

ผลลัพธ์ที่ได้หลังใช้ HairMax LaserComb® หวีเลเซอร์

 

 

ผลตอบรับจากลูกค้าในไทย ทำให้ทุกคนมั่นใจใช้ HairMax LaserComb® หวีเลเซอร์

       บทสัมภาษณ์ผู้ใช้งานจริง ลูกค้าคนไทย

   
 

         ลูกค้าที่ไว้วางใจใช้ HairMax LaserComb®หวีเลเซอร์

Customer review HairMax Comb

การเปรียบเทียบค่าใช้จ่ายในการรักษาอาการผมร่วง

          ตารางด้านล่างเป็นตารางเปรียบเทียบค่าใช้จ่ายรายเดือนของผลิตภัณฑ์ต่างๆในท้องตลาด ทั้งในส่วนของแชมพู ครีมนวด โลชั่น และอาหารเสริม เป็นข้อมูลจากเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อแสดงให้เห็นว่า HairMax LaserComb® หวีเลเซอร์ ซึ่งสามารถช่วยรักษาอาการผมร่วง ผมบาง เหมือนปลูกผมใหม่ มีค่าใช้จ่ายต่อเดือนเพียงแค่ 205 บาทเท่านั้น (อ้างอิงจากอายุการใช้งาน 5 ปี)

              


จากตารางเปรียบเทียบจะเห็นได้ว่า มีผลิตภัณฑ์ปริมาณมหาศาลในตลาดอ้างว่าทำให้ผมเจริญขึ้นใหม่ได้ แต่หากนำมาเปรียบเทียบค่าใช้จ่ายระหว่างผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นรายดือน, รายปี และราย 5ปี เทียบกับการซื้อ HairMax LaserComb® หวีเลเซอร์ เพียงครั้งเดียว จะเห็นได้ว่าค่าใช้จ่ายในการใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆนั้นค่อนข้างสูง เมื่อเทียบกับความคุ้มค่าของ HairMax LaserComb® หวีเลเซอร์ ที่ช่วยลดผมร่วง ผมบาง เหมือนปลูกผมใหม่ที่มา: ข้อมูลราคาจากเว็บไซต์ต่างๆ

 

    รายละเอียดราคาและรุ่น HairMax LaserComb® หวีเลเซอร์

ทุกรุ่นของ HairMax LaserComb® หวีเลเซอร์ มาพร้อมประสิทธิภาพที่เท่าเทียมกัน พร้อมกับการรับประกัน 2 ปี (ในรุ่น Professional12) สามารถอ่านรายละเอียดของสินค้าและเลือกรุ่นที่เหมาะกับคุณได้ทันที เพื่อขจัดปัญหาผมร่วง ผมบาง เพื่อบุคลิกภาพที่ดีขึ้น

            

                                           

***นอกจากนี้ Hairmax-thailand ยังเพิ่มความสะดวกสบาย สำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตกรุงศรี /กรุงไทย และกสิกรไทย สามารถเป็นเจ้าของ Hairmax หวีเลเซอร์ด้วยบริการผ่อนชำระ นาน10 เดือน

   

 

                          

SHARE