สมาชิก
ตระกร้าสินค้า

เกร็ดความรู้ > HairMax หวีเลเซอร์
Back


อัพเดททรงผมเก๋ๆรับ ปี2015

หากสาวๆคนไหนคิดว่า ปีหน้าฟ้าใหม่ ถึงคราวที่ต้องลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองรับศักราชใหม่เสียที อยากจะสวยกระชากวัย แอ๊บเด็กบ้าง อยากจะเปลี่ยนลุคเป็นสาวเท่ห์บ้าง และสิ่งแรกที่ช่วยให้สาวๆเปลี่ยนลุค ปรับอายุ เปลี่ยนสไตล์ได้มากที่สุด นั่นก็คือ ทรงผม ค่ะ 

เทรนด์ทรงผมที่ได้รับความนิยมที่สุด สำหรับต้อนรับปี 2015 คือ

1. ผมสั้นกุดสไตล์พิกซี่คัท 

                 ทรงพิกซี่ คัท  เป็น ทรงผมสั้น ที่เรียกได้ว่าซอยแบบสั้นกุด โดยจะตัดผมบริเวณด้านข้าง และด้านหลังให้สั้นกุด โดยด้านบนของศีรษะนั้นยาวกว่าด้านข้าง ตามแต่การดีไซน์ของแต่ละคน ด้วยความที่ทรงนี้เป็นทรงผมซอยแบบสั้นกุด จึงเหมาะกับสาวที่มีใบหน้าเรียว รูปไข่ ที่สุด  สุดแสนจะเฉี่ยว เปรี๊ยวปรี๊ด ได้ลุคสาวห้าว ทะมัดทะแมง  รับรองได้เลยตัดทรง  Pixie cut เมื่อไหร่ฮือฮา แน่นอน ไม่เชื่อลองดูเหล่า ดาราฮอลลีวู้ด กันได้ เพราะเมื่อพวกเธอลุกขึ้นมาปฎิวัติตัวเอง ตัดผม ทรงนี้ ล้ว ได้ลุุคแสนซน เปรี้ยว เท่ ทุกราย

ginnifer-goo        emma-watson        Michelle-Williams,-2013        mia-farrow 

 

2. ผมลอนธรรมชาติ 

       สำหรับสาวๆที่ไว้ผมยาวมาตลอด  ก็คงอยากลองเปลี่ยนแบบทรงผมดูบ้าง  การดัดลอน  ทำให้ดูเป็นสาวสวย และมีเสน่ห์มากๆ

ทรงผมผู้หญิง ปี 2015      

 

3. ผมบ็อบประบ่า

            ทรงผมประบ่า เทรนด์แฟชั่นทรงผมที่ฮอตฮิตตลอดกาล สำหรับเทรนด์แฟชั่นทรงผมที่กำลังมาแรงอย่าง ทรงผมประบ่า กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่สาว ๆ เพราะเป็นทรงที่ไม่สั้นและไม่ยาวจนเกินไป ซึ่งถือว่ากำลังพอเหมาะพอดี แถมยังเซตได้ง่ายหลายลุคหลายสไตล์อีกด้วย ไม่ว่าสาว ๆ จะอยากเป็นสาวหวาน สาวเรียบร้อย สาวเท่ หรือสาวเซอร์ ทรงผมประบ่าก็สามารถเนรมิตเปลี่ยนแปลงลุคให้สาว ๆ ได้หมดเลยล่ะค่ะ

 

ทรงผมประบ่า          ทรงผมประบ่า         ทรงผมประบ่า    

 

4. ผมสั้นไถข้าง

             เราเคยเห็นผู้ชายไว้ทรงผมเท่ๆ โกนผมครึ่งหนึ่งหรือไถข้างกันมาก็บ่อย แต่น้อยครั้งนักที่เราจะเห็นสาวๆ ยอมหั่นผมตัวเอง โกนครึ่งศีรษะเพื่อไว้ทรงผมเท่ๆ เช่นนั้น หรือหากคนไหนทำ ก็มักจะไว้ทรงผมสั้นๆ กันอยู่แล้ว แต่ไม่ใช่เดี๋ยวนี้แล้วล่ะค่ะ ที่คุณจะเห็นสาวๆ ไว้ทรงผมเดิมๆ ปล่อยยาว ดัดลอน ทำสี แต่มีอีกหลายคนที่ลุกขึ้นมาทำผมทรงเท่เข้ากับไลฟ์สไตล์ บางคนไถข้าง เท่สุดๆ แล้วไม่พอ ยังมีสร้างสร้างลวดลายตรงลายที่โกนผมให้ดูแตกต่าง โดดเด่นเก๋ไก๋ให้กับทรงผมอีกด้วย

30 one side shaved hairstyle for women (17)      ทรงผมผู้หญิง ปี 2015       ทรงผมผู้หญิง ปี 2015

 

5. ผมยาวสไลด์ปัดข้าง

        ทรงผมยาวสไลด์ทรงผมที่จะช่วยให้สาวๆที่กำลังเบื่อกับผมยาวตรงของตัวเองและอยากเปลี่ยนผมยาวให้ดูมีลูกเล่นไม่ดูเรียบร้อยจนเกินไป หรืออยากจะจัดผมยาวที่อาจดูพองฟูให้ดูเข้าทรงมากกว่านี้ เพื่อพร้อมที่จะปล่อยผมอวดผมยาวสลวยของเรา วันนี้เรามีทรงผมยาวสไลด์มาเอาใจสาวผมยาวกับไอเดียแบบทรงผมยาวสไลด์ที่จะช่วยจัดทรงผมให้ดูเข้าทรง และทำให้ผมที่พองฟูหนาของเราบางลง ทรงผมยาวสไลด์นี้จะเน้นการสไลด์ให้ปลายผมแหลมเป็นรูปตัววี เพื่อทรงผมยาวของเราดูพริ้วไหวและโดดเด่น เพิ่มการทำสีผมอีกสักนิดเพื่อให้ใบหน้าดูสดใสมากขึ้นและตัดผมหน้าม้าระดับสายตาในแบบสาวญี่ปุ่น เกาหลีก็ดูน่ารักสดใสน่ามองแล้วล่ะค่ะ อย่ารอช้ามาดูแบบทรงผมยาวสไลด์เพิ่มเติมกันต่อเลย

ทรงผมยาวสไลด์         ทรงผมยาวสไลด์          ทรงผมยาวสไลด์

6. ผมบ็อบตรง

           กลับมาเป็นเทรนด์ทรงผมยอดฮิตอีกแล้วจ้า สำหรับ ” ผมบ๊อบ “ หลังจากเราเฝ้าสังเกตบรรดาดาราทั้งไทยและเทศ ก็จับได้ว่าปีนี้ เทรนด์ทรงผมบ๊อบ เค้ามาแรงจริงๆ และตอนนี้ก็เริ่มมีหลายนางลุกขึ้นมา สะบัดบ๊อบ กันสวยงาม ผมบ๊อบ ยังคงเป็นทรงผมสุดคลาสสิค ที่ตัดเมื่อไหร่ก็เป๊ะ นั่นอาจเป็นเพราะว่า ทรงผมบ๊อบสามารถดีไซน์ทรงผมได้หลายทรง ความเก๋ก็ขึ้นอยู่กับสไตล์ของแต่ละคน แล้วที่สำคัญ ผมบ๊อบ เนี่ยมันก็ช่วยทำให้หน้าเราดูเด็กลง แถมช่วยเปลี่ยนบุคลิกเราให้สดใส ปราดเปรียว ดูเป็นสาวมั่นได้อีกต่างหาก

 ทรงผมผู้หญิง ปี 2015       ทรงผมผู้หญิง ปี 2015       ทรงผมสั้นมาแรงมาในปี 2014 ไม่ว่าจะเป็น ทรงบ๊อบสั้น หรือ ทรงบ๊อบยาวประบ่า    

 

7. มวยยุ่งๆ 

          ไว้ผมยาวมาก็นมนาน ปล่อยเซอร์ไปวัน ๆ บางทีมันก็น่าเบื่อว่าไหม มาเปลี่ยนลุคทำผมทรงใหม่ให้ตัวเอง ด้วยการมวยผมยุ่ง ๆ แบบฉบับสาวเซอร์ แต่แอ๊บใส ๆ พอให้น่ารักสดใส ๆ ขึ้นมาหน่อย แต่ก็ไม่ทิ้งความเซอร์อันเป็นบุคลิกแนว ๆ ของคุณ เอาล่ะ!! ว่าแล้วอย่าเสียเวลา เราไปดูวิธีการทำผมทรงนี้กันเลยดีกว่า... 

       ทรงผมผู้หญิง ปี 2015      ทรงผมผู้หญิง ปี 2015

 

8. หวีปาดข้าง

             เทรนด์ผมหน้าม้านี่บอกได้เลยนะคะว่าไม่เคยตกกระแสเลยจริง ๆ เพราะไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็ยังคงมีเหล่าคนดังตัดผมหน้าม้าให้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ  ซึ่งขอบอกเลยว่าหน้าม้าทรงนี้ เหมาะมาก ๆ เลยค่ะสำหรับสาว ๆ ที่มีใบหน้าเหลี่ยม และหน้ากลม เพราะผมหน้าม้าแบบปัดข้างจะช่วยให้รูปหน้าของสาว ๆ ดูยาวขึ้น แถมยังจะช่วยปิดหน้าผากให้ดูแคบลงได้ด้วยจ้า 

เต้ย จรินทร์พร      ฝน ศนันธฉัตร    ทรงผมผู้หญิง ปี 2015     

 

                   ใครที่อยากเปลี่ยแปลงตัวเอง เปลี่ยนทรงผมใหม่ๆ ต้อนรับปี 2015 นี้ ก็ทำกันได้นะจ๊ะ   เชื่อว่าจะต้องสวย เก๋ โดดเด่นกว่าที่เคยแน่ๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

SHARE