สมาชิก
ตระกร้าสินค้า

เกร็ดความรู้ > HairMax หวีเลเซอร์
Back


Hairmax หวีเลเซอร์ นวัตรรมหยุดผมร่วง แก้ปัญหาผมบาง ช่วยในการปลูกผม

                

 

     หวีเลเซอร์ Hairmax คือนวัตกรรมใหม่ในการปลูกผมใหม่ ช่วยหยุดผมร่วง แก้ปัญหาผมบาง ทั้งที่เกิดจากพันธุกรรม(Androgenatic Alopecia) และปัจจัยอื่นๆใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ลดรังแคและปัญหาหนังศีรษะได้ด้วย

      อาจฟังดูแล้วเกินความคาดหมายของใครบ้างเกี่ยวกับหวีเลเซอร์ที่เพียงแค่นำมาหวีแล้วผมที่ร่วงก็จะกลับงอกขึ้นมาใหม่ และยังลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้อีก คำถามที่ตามมาคือมันไม่ใช่สินค้าหลอกเด็กใช่ไหม และอีกคำถามยอดฮิตคือ มันทำให้ผมขึ้นได้อย่างไร 

           

 

 

      ขอตอบคำถามแรกก่อนละกัน หลักการทำงานของหวีเลเซอร์ คือการใช้พลังงานจากแสงเลเซอร์เข้าไปกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตบนหนังศีรษะ ช่วยให้ออกซิเจนเข้าสู่เซลล์รากผมได้ดีขึ้น อีกทั้งยังช่วยระบายของเสียอันเป็นเหตุให้เกิดอาการผมร่วงออกไป จริงๆแล้วการรักษาผมร่วงด้วยเลเซอร์ Laser Photo Therapy หรือที่เรียกว่า “Low Level Laser Therapy”  (LLLT) ได้เริ่มแพร่หลายในสถาบันดูแลเส้นผมและคลินิกต่างๆทั่วโลกมาเป็นระยะเวลาพอสมควรแล้วปัญหาก็คือ การรักษาแบบนี้มีค่าใช้จ่ายสูงและต้องเสียเวลาในการเข้าคลินิกอย่างต่อเนื่อง สัปดาห์และหลายๆรอบ ซึ่งปัญหาต่างๆเหล่านี้จะหมดไป

                

 

      ด้วย Hairmax หวีเลเซอร์ เราได้ย่อส่วนชุดเลเซอร์ขนาดใหญ่ที่ใช้ในสถาบันดูแลเส้นผมให้เล็กลงและดีไซน์ใหม่ในรูปของหวี เพื่อจุดประสงค์ให้สามารถใช้งานได้สะดวก และสามารถใช้เองที่บ้านได้ง่ายๆ เพียงสัปดาห์ละ 3 ครั้ง และด้วยราคาที่ไม่แพง ,ได้รับารพิสูจน์แล้วว่าปลอดภัยและช่วยให้ผมกลับงอกใหม่ได้จริงจากผลการทดลองทางคลินิก ที่ได้ตีพิมพ์ลงในนิตยสารทางการแพทย์ทั่วโลก อีกทั้ง Hairmax หวีเลเซอร์ยังเป็นผลิตภัณฑ์รักษาผมร่วง ผมบาง ด้วยแสงแบบ Hand-Held ยี่ห้อเดียวในปัจจุบันที่ได้รับการรับรองคุณภาพจาก US FDA ก่อนการจัดจำหน่าย

 

     

                 

 

        บางคนกล่าวว่าเส้นผมทำให้คนเป็นคน; มันถูกเรียกว่าเป็นชัยชนะและบ่งบอกถึงความเป็นคุณ จากการแสดงตัวตนของเรา บางครั้งเราแม้แต่จะพูดตลกเกี่ยวกับมัน แต่สำหรับหลายๆ คนที่มีผมบาง, ผมร่วงมันไม่เป็นเรื่องน่าหัวเราะเท่าใดนัก และจากการค้นพบที่ยิ่งใหญ่ทางเทคโนโลยีใหม่ๆ ในเรื่องการรักษาผมร่วง พิสูจน์แล้วว่าเป็นทางออกสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีเป็นความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วและเข้าถึงได้ทั่วโลก

                

      หากท่านพบว่ามีการหลุดร่วงของเส้นผมที่เพิ่มขึ้นในระยะแรกของการรักษาผมร่วงของท่าน นี่คือสัญญาณที่ดีที่สุดที่บ่งบอกว่า HairMax ใช้การได้สำหรับท่านและผมใหม่กำลังเริ่มขึ้นในไม่กี่สัปดาห์หลังจากนี้

 

ประสบการณ์การจากผู้ใช้จริง: แยกย่อยเป็นรายสัปดาห์ ในผู้ใช้ชาย ที่่มีการตอบสนองต่อการรักษาผมร่วงแบบ laser phototherapy โดย HairMax

สัปดาห์     ที่

  1-8:

 

 

 

ช่วงต้นของการรักษาครั้งแรกผู้ใช้รายงานว่าผมของพวกเขารู้สึกมีชีวิตชีวามากขึ้น จัดทรงง่ายขึ้นและหนังศีรษะของพวกเขารู้สึกมีสุขภาพดี คุณอาจเริ่มสังเกตเห็นถึงความเงางามมากขึ้นและความสมบูรณ์และพบการหลุดร่วงเพิ่มขึ้นเล็กน้อย การหลุดร่วงที่เพิ่มขึ้นเล็กน้อยนี้จะเกิดเป็นเพียงชั่วคราวและไม่ควรตื่นตกใจ ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นสัญญาณที่ดีว่าการรักษาด้วยHairMax ใช้ได้ผล เทคโนโลยีเลเซอร์ที่ทันสมัย​​จาก HairMaxพุ่งเป้าหมายไปที่รากผม พลังงานเลเซอร์ที่เข้มข้นจะกระตุ้นอย่างเบา ๆ และมีประสิทธิภาพเพื่อบำรุงรากผมของคุณเพื่อกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมใหม่ เส้นผมใหม่สุขภาพดีจะออกจากภาวะ "พักผ่อน" ผมใหม่จะแข็งแรงสุขภาพดีและหนา ผมที่ร่วงไปแล้วอย่างไรก็ต้องร่วงอยู่ดี

 

ภายในสัปดาห์    ที่     8-12:

 

สอดคล้องกับข้อมูลทางการแพทย์ที่ผู้ใช้หลายคนพบการเติบโตของเส้นผมใหม่ที่สังเกตได้ในสองสามสัปดาห์ มันอาจเริ่มในลักษณะเป็นผม “อ่อนบาง” เล็กๆ งอกจากหนังศีรษะ และรวมไปถึงการหนาขึ้นของผมที่ท่านมีอยู่แต่เดิม และยังจัดทรงได้ง่ายขึ้น เงางามขึ้น ก็เป็นตัวบ่งชี้ที่เด่นชัดว่า HairMax ใช้งานได้กับท่าน

 

 

 

สัปดาห์     ที่

12 -20:

 

จากการศึกษาทางการแพทย์ ในช่วงนี้ผู้ใช้ HairMax ส่วนมากจะพบกับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของการรักษา ซึ่งรวมไปถึงการงอกใหม่ของเส้นผม การหยุดการหลุดร่วงของเส้นผม และผมมีสุขภาพที่ดีขึ้น หนาขึ้นและจัดทรงง่ายขึ้น และถือเป็นเรื่องปกติที่อาจมีผู้ใช้บางคน ใช้เวลาในการรักษามากกว่า 12 สัปดาห์ เพื่อให้สามารถเห็นผลการรักษาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 

หลัง    จากสัปดาห์    ที่

   20:

 

หากท่านไม่เห็นผลใน 20 สัปดาห์ เราแนะนำให้ท่านใช้ HairMax อย่างต่อเนื่องต่อไป รายงานจากผู้ใช้หลายชิ้นที่ใช้งานต่อเนื่องพบว่าผมเริ่มหนาขึ้นอย่างช้าๆดกขึ้น และเริ่มมีการงอกใหม่ของผม พึงระลึกว่า ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ได้ผลที่ดีที่สุดคือการใช้ HairMax อย่างสม่ำเสมอสัปดาห์ละ 3 ครั้ง ครั้งละ 10-15 นาทีต่อการรักษา  เช่นเดียวกับการแปรงฟันเพื่อรักษาเหงือกและฟันให้แข็งแรง การใช้ HairMax LaserComb ก็เพื่อทำให้เส้นผมเติบโตอย่างมีสุขภาพดีหากท่านหยุดใช้ HairMax Laser Comb ผลลัพธ์ที่ได้อาจค่อยๆ ลดหายไป

 

                  

         HairMax LaserComb สร้างลำแสงเลเซอร์ซึ่งอยู่ในรูปลำแสงที่เห็นได้ด้วยตาเปล่า โดยใช้แสงเลเซอร์ในช่วงแสงสีแดงซึ่งสามารถให้พลังงานที่เหมาะสม  และได้ผ่านการทดสอบแล้วทางการแพทย์แล้วว่า มีผลที่ดีต่อการรักษาผมร่วง ผมบาง และการปลูกผม
      ยิ่งไปกว่านั้น HairMax LaserComb ได้สิทธิบัตรเกี่ยวกับกระบวนการแยกเส้นผมออกเป็นช่อๆ เพื่อให้แสงเลเซอร์สามารถส่องเข้าสู่หนังศรีษะได้โดยไม่มีเส้นผมมาบดบัง 

       ตอนนี้เราจึงมีทางเลือกใหม่เพิ่มเติมขึ้นจากเดิมก่อนตัดสินใจเข้าคอร์สปลูกผม หรือทำการปลูกถ่ายเส้นผม ซึ่งนี่ก้อเป็นอีกวิธีที่เห็นผลได้อย่างใจนึกจริงๆ

 

 

 

 

 

SHARE