สมาชิก
ตระกร้าสินค้า

เกร็ดความรู้ > เทคนิคการออกกำลังกาย
Back


เหลือเชื่อ! น้ำอุ่นลดความอ้วนได้

           ผู้หญิงส่วนใหญ่ มักตามใจปาก กินจุบกินจิบไม่รู้เวลา กินมาก อ้วนมาก และยิ่งอายุมาก ยิ่งลดความอ้วนได้ยากด้วย เพราะฉะนั้นมาเริ่มลดความอ้วน เพื่อสุขภาพดี รูปร่างเป๊ะอยู่คู่กับร่างของคุณเองไปตลอดๆ ด้วยเทคนิคเริ่ดๆ ง่ายสุดๆ และประหยัดงบในกระเป๋าสตางค์  กับสูตรลดความอ้วน ด้วยน้ำอุ่น อ้าว!!!! อึ้งกันเลย ประโยชน์ของน้ำอุ่นมีอะไรกันบ้างนะ??

 

- ช่วยป้องกันอาการบวมน้ำและความอ้วนจากไขมันสะสม การดื่มน้ำอุ่นจะช่วยรักษาอุณหภูมิในร่างกาย และเพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญอาหารและขยายหลอดเลือด จึงช่วยป้องกันอาการดังกล่าวได้

 

- ช่วยให้รู้สึกอิ่มเร็วขึ้น การดื่มน้ำอุ่นจะช่วยกระตุ้นความรู้สึกอบอุ่นที่เยื่อเมือกในช่องปาก เพิ่มความเร็วในการไหลเวียนเลือดไปยังกระเพาะอาหาร ซึ่งจะส่งสัญญาณให้สมองรับรู้ว่าอิ่มเร็วขึ้น จึงลดการกินอาหารส่วนเกินได้

 

- ช่วยปรับสภาพผิวแห้งและบอบบาง เนื่องจากน้ำอุ่นช่วยขยายหลอดเลือดและเพิ่มอัตราการไหลเวียนเลือดได้ถึง 3,000 มิลลิลิตรต่อนาที ทำให้เอนไซต์ภายในเซลล์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า และยับยั้งการสร้างเม็ดสีตัวการของผิวหมองคล้ำได้อีกด้วย

 

- ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันโรค การดื่มน้ำอุ่นจะช่วยป้องกันอาการเลือดข้นกว่าปกติ จึงไม่เป็นต้นเหตุแพร่กระจายของแบคทีเรียในร่างกาย และยังช่วยเพิ่มจำนวนเม็ดเลือดขาวที่เป็นส่วนสำคัญของภูมิชีวิต ทำให้ร่างกายแข็งแรง ป่วยยากขึ้น

 

                             

 

***การแช่น้ำอุ่นก็ลดความอ้วนได้ด้วยนะ***
หาเวลาแช่น้ำอุ่น อาทิตย์ละ 1 ครั้ง ครั้งละ 15-20 นาที ความร้อนและความดันของน้ำจะช่วยให้การหมุนเวียนเลือดและของเหลวในร่างกายดีขึ้น ซึ่งจะช่วยกำจัดของเสียและไขมันส่วนเกินได้นั่นเองค่ะ

และสำหรับคุณสาวๆ ที่ต้องการจะมีหุ่นสวย ฟิตแอนด์เฟิร์ม "น้ำอุ่น" คืออีกหนึ่งทางเลือกที่คุณไม่ควรพลาดเลย เพียงดื่มน้ำอุ่นอย่างน้อยวันละ 3 แก้ว จะช่วยลดการสะสมไขมันตามจุดต่างๆ ช่วยกระตุ้นการย่อยอาหาร และช่วยในเรื่องระบบการเผาผลาญใน ร่างกายให้สามารถทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

                            

น้ำอุ่น กับ มะนาว
แช่มะนาวฝาน 1 ชิ้นลงในน้ำอุ่น แล้วดื่ม กลิ่นน้ำมันหอมระเหยของมะนาวจะช่วยระงับความอยากอาหาร ทำให้กินอาหารน้อยลง

น้ำอุ่น กับ กีวี
แช่ กีวีหั่น 1 ชิ้นลงในน้ำอุ่น เติมน้ำผึ้งเล็กน้อย แล้วดื่ม กีวีมีเอนไซม์ช่วยย่อยโปรตีน และอุดมด้วยใยอาหาร จึงกระตุ้นการย่อยของกระเพาะอาหารให้สามารถทำงานได้ดียิ่งขึ้น

น้ำอุ่น กับ สะระแหน่
แช่ สะระแหน่ 3 ใบลงในน้ำอุ่น แล้วดื่ม สะระแหน่มีสรรพคุณกระตุ้นการเผาผลาญ กลิ่นน้ำมันหอมระเหยที่เย็นสดชื่นยังทำให้สมองตื่นตัว ยิ่งส่งเสริมการเผาผลาญให้ดีมากยิ่งขึ้น

 

เป็นสูตรง่ายๆ ทำได้จริง ลองเลือกสูตรที่คุณชอบ ทำดื่มอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง พร้อมกับการออกกำลังกายสม่ำเสมอ ควบคุมอาหาร จะทำให้คุณสาวๆ ผิวมีออร่า รูปร่างดี สวยจากภายในทันตาเห็นเลยค่ะ ลองนำไปทำดูนะคะ

 

Cr .นิตยสารชีวิจิต

 

    

SHARE