วิธีการส่งสินค้า

เรามีบริการจัดส่ง 3 แบบให้เลือก

1. จัดส่งแบบ EMS ฟรีค่าบริการจัดส่ง
เมื่อลูกค้าโอนเงินมาผ่านบัญชีธนาคาร โดยในกรุงเทพรับสินค้าภายใน 1 วันหลัง จัดส่ง ส่วนต่างจังหวัด รับสินค้าภายใน 2-3 วันหลังจัดส่ง

2. จัดส่งแบบ EMS ชำระเงินปลายทาง
ค่าจัดส่ง 150 บาทต่อออเดอร์ ในกรุงเทพรับสินค้าภายใน 1 วันหลัง จัดส่ง ต่างจังหวัด รับสินค้าภายใน 2-3 วันหลังจัดส่ง โดยลูกค้าสามารถระบุไปรษณีย์ที่ต้องการไปรับสินค้าได้ เช่นบ้านอยู่ชิดลม แต่ต้องการไปรับสินค้าใกล้ที่ทำงานซึ่งอยู่แถวบางรัก (ปณ.บางรัก) ท่านสามารถระบุเพิ่มเติมโดยเขียนระบุในช่องกรอกข้อความว่า ต้องการไปรับสินค้าที่ ปณ.บางรัก เป็นต้น
หมายเหตุ: ในกรณีที่ท่านไม่สะดวกในการรับสินค้าที่บ้าน หรือที่ทำงาน หรือไม่ต้องการแจ้งที่อยู่ที่บ้าน/ที่ทำงาน เราสามารถจัดส่งสินค้าเพื่อรอนำจ่ายไปรษณีย์ ใกล้บ้านท่าน หรือไปรษณีย์ที่ท่านต้องการได้ และท่านสามารถติดต่อรับโดยตรงที่ไปรษณีย์ได้ พร้อมบัตรประชาชน หลังจากดำเนินการจัดส่งเรียบร้อย ทางบริษัทฯ จะดำเนินการจัดส่ง SMS เลขที่พัสดุ (EMS) ไปให้ที่เบอร์มือถือที่ท่านใช้ในการติดต่อกับทางบริษัทฯ ลูกค้าสามารถใช้เลข EMS ที่บริษัทฯ ส่งให้ตรวจสอบสถานะการจัดส่งของตนเองได้ที่ http://track.thailandpost.co.th

3. จัดส่งโดยพนักงานขนส่ง (Messenger)
บริการเเมสเซ็นเจอเฉพาะเขต กทม คิดค่าจัดส่ง 200 บาทต่อครั้งหรือคิดราคาตามระยะทางจริง

ในกรณีที่ท่านไม่สะดวกในการรับสินค้าที่บ้าน หรือที่ทำงาน หรือไม่ต้องการแจ้งที่อยู่ที่บ้าน/ที่ทำงาน
เราสามารถจัดส่งสินค้าเพื่อรอนำจ่ายไปรษณีย์ ใกล้บ้านท่าน หรือไปรษณีย์ที่ท่านต้องการได้

โดยท่านระบุดังนี้
ชื่อ – นามสกุล จริงของผู้รับสินค้า
รอนำจ่าย ปณ…ใกล้บ้านท่าน….
รหัสไปรณีย์ …………….

และท่านสามารถติดต่อรับโดยตรงที่ไปรษณีย์ได้ พร้อมบัตรประชาชน

หลังจากดำเนินการจัดส่งเรียบร้อย ทางบริษัทฯ จะดำเนินการจัดส่ง SMS เลขที่พัสดุ (EMS) ไปให้ที่เบอร์มือถือที่ท่านใช้ในการติดต่อกับทางบริษัทฯ ลูกค้าสามารถใช้เลข EMS ที่บริษัทฯ ส่งให้ตรวจสอบสถานะการจัดส่งของตนเองได้ที่http://track.thailandpost.co.th